Một tướng mới nữa cũng có thể debut ĐTCL mùa 6.5 mà không "thông qua" LMHT, sở hữu bộ kỹ năng trừ giáp cực "khủng"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2022 05:49 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Ở ĐTCL bản 6.5 sắp tới, 1 tướng nữa cũng sẽ có thể ra mắt mà không "thông qua" LMHT, bên cạnh Silco.

ĐTCL mùa 6.5, một trong những yếu tố khá bất ngờ chính là sự xuất hiện của Silco. Đây là 1 nhân vật trong series điện ảnh đầu tay của Riot mang tên Arcane. Đã được xây dựng vô cùng tốt trong bộ phim, không ít game thủ cũng mong chờ Silco sẽ xuất hiện ở ĐTCL mùa 6.5 với những bộ kỹ năng phù hợp. Đặc biệt, Silco còn là vị tướng đầu tiên trong lịch sử ĐTCL xuất hiện ở mode game này mà chưa cần "thông qua" LMHT.

Một tướng mới nữa cũng có thể debut ĐTCL mùa 6.5 mà không thông qua LMHT, sở hữu bộ kỹ năng trừ giáp cực khủng - Ảnh 1.

Silco sẽ xuất hiện ở ĐTCL mùa 6.5

Hé lộ hình ảnh thiết kế của Silco ở ĐTCL 6.5

Nhưng bên cạnh sự xuất hiện của Silco, mới đây, cộng đồng game thủ của ĐTCL nói riêng và LMHT nói chung còn bất ngờ với những gì được hé lộ. Theo đó, bên cạnh Silco, một cái tên khác cũng rất có thể sẽ là vị tướng xuất hiện ở ĐTCL mùa 6.5. Tướng này sẽ có tên là Renata - một cái tên nữ xuất phát từ chữ "Renatus" nghĩa là "tái sinh".

Một tướng mới nữa cũng có thể debut ĐTCL mùa 6.5 mà không thông qua LMHT, sở hữu bộ kỹ năng trừ giáp cực khủng - Ảnh 3.

Tướng mới Renata có thể cũng là 1 cái tên xuất hiện ở ĐTCL mùa 6.5 trước khi góp mặt ở LMHT

Không chỉ vậy, bộ kỹ năng của vị tướng mới này cũng được hé lộ. Theo đó, Renata sẽ có giá 4 vàng, thuộc tộc hệ Hóa Kỹ - Học Giả (có thể là thay thế vị trí của Lissandra). Nội tại của Renata cho phép vị tướng này gây sát thương chuẩn bằng 1/2/5% lượng máu tối đa của đối thủ. Chiêu thức của Renata chưa có tên gọi nhưng vị tướng này sẽ tung ra tên lửa, gây 200/300/900 sát thương phép và làm giảm kháng phép của đối thủ đi 10/15/30 chỉ số. Khi những tên lửa này phát nổ, chúng sẽ gây ra ảnh hưởng tương tự lên đối thủ trong phạm vi vụ nổ, và hiệu ứng giảm kháng phép có thể cộng dồn. Đặc biệt, đây là sát thương đa mục tiêu.

Một tướng mới nữa cũng có thể debut ĐTCL mùa 6.5 mà không thông qua LMHT, sở hữu bộ kỹ năng trừ giáp cực khủng - Ảnh 4.

Miêu tả bộ kỹ năng của Renata được leak từ cộng đồng ĐTCL Trung Quốc

Với bộ kỹ năng như vậy, gần như chắc chắn Renata sẽ là 1 chủ lực mới của đội hình Hóa Kỹ ở mùa 6.5. Chưa kể, vị tướng này lại còn có thể giảm kháng phép đối thủ - một yếu tố rất mạnh để những vị tướng Pháp Sư hoặc gây sát thương phép mạnh thoải mái tung chiêu. Mức giá 4 vàng cũng là một giá tiền hợp lý cho một vị tướng có bộ kỹ năng khá mạnh như vậy và Renata sẽ cùng với Silco là 2 cái tên được mong chờ nhất ở bản 6.5 này.

https://gamek.vn/mot-tuong-moi-nua-cung-co-the-debut-dtcl-mua-65-ma-khong-thong-qua-lmht-so-huu-bo-ky-nang-tru-giap-cuc-khung-20220126171248286.chn