Một chiêu định đoạt thế cục, các fan One Punch Man cười thả ga với màn "ăn may bá đạo" của ngài King

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2021 08:00 PM

Sau One Punch Man chap 201, chắc hẳn nếu King nhận là người mạnh số 2 chắc chả ai dám nhận số 1, đó là cảm nhận của nhiều độc giả về thánh ăn may này.

One Punch Man đang có "chu kỳ" ra chap mới khá đều đặn trong thời gian gần đây. Điều khiến nhiều độc giả cảm thấy phấn khích đó chính là màn "một chiêu định giang sơn" của thánh ăn may King, người đàn ông đã khiến tất cả lũ quái vật và các anh hùng phải khiếp sợ với năng lực đặc biệt của mình.

Một chiêu định đoạt thế cục, các fan One Punch Man cười thả ga với màn ăn may bá đạo của ngài King - Ảnh 1.

One Punch Man chap 201 chủ yếu nói về trận đối đầu giữa Tinh Trùng Bạch Kim và King. Màn biến hình của Tinh Trùng khiến ai nấy đều bất ngờ, trừ King vì anh ta đang sợ đến đơ cả mặt ra. Anh đang định đầu hàng nhưng ai nhìn vào cũng tưởng King sắp tung chiêu cuối. Tinh Trùng Bạch Kim dùng cái đuôi trên đầu mình đánh bật tất cả các anh hùng, trừ King. Tên quái vật muốn được chiến đấu công bằng với King và nói: "Để xem tuyệt chiêu tối thượng của ngươi mạnh thế nào". Tuy nhiên đúng vào thời điểm quan trọng nhất, không phải Saitama mà Garou là người đã cứu nguy cho King.

Khi nhận thấy Bang sắp bị Quốc Trưởng Xấu Xí tấn công, Garou tiến đến, tung đá tiêu diệt Quốc Trưởng sau đó chạy thẳng đến chỗ các quái vật còn lại. Trùng hợp thay, đấy cũng là lúc King tung chiêu cuối "Ultimate Hellfire Burst Way Motion" của mình. Tinh Trùng Bạch Kim, Quỷ Nước bị tiêu diệt trong chớp mắt. Ai cũng nghĩ King là người đã hạ chúng, đến cả King còn bất ngờ, không biết mình có siêu sức mạnh thật không.

Một chiêu định đoạt thế cục, các fan One Punch Man cười thả ga với màn ăn may bá đạo của ngài King - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: One Punch Man Việt Nam

Các độc giả One Punch Man tỏ ra rất thích thú với diễn biến của chap mới này và dành cho King những lời tán dương. Hầu hết các fan đều cho rằng năng lực "triệu hồi" của King đã đạt đến cảnh giới mới, cao siêu hơn rất nhiều. Nếu như trước đó Saitama thường là người xuất hiện và cứu nguy cho người bạn chơi game của mình thì lần này kẻ đó đặc biệt thay lại là Garou. Tác giả đã rất tinh tế khi lồng ghép chi tiết Garou lấy lại nhận thức và bảo vệ Bang và tiêu diệt các tên quái thú khác đúng vào lúc ngài King của chúng ta tung ra chiêu cuối mà ai cũng nghĩ là có sức mạnh hủy diệt. Nhiều độc giả cũng cho rằng sau trận chiến này King sẽ được xem như là một idol mới của các anh hùng. Có lẽ giờ đây King sẽ được các anh hùng này quý trọng, nể nang và coi như là một nhân vật đại biểu cho sức mạnh của con người, một sức mạnh không thể cản phá.

Một chiêu định đoạt thế cục, các fan One Punch Man cười thả ga với màn ăn may bá đạo của ngài King - Ảnh 3.

Sử dụng một mô típ rất quen thuộc nhưng One Punch Man đang tạo cảm giác không hề nhàm chán cho độc giả. Ngài King của chúng ta vẫn vậy, ung dung và không hề run sợ (thực ra là sợ quá không biết làm gì). Và đúng vào những lúc quan trọng nhất, với năng lực "triệu hồi" của mình hết Zombie Man đến Garou là 2 người đã ra tay ngăn cản những quái thú tấn công King. Giờ đây khi Garou có vẻ như đang rất hăng máu thì thánh trọc Saitama đã xuất hiện và không có gì bất ngờ nếu như trong những chap sau, ngài King vẫn sẽ chiếm sóng, trở thành ngôi sao sáng trong việc đánh bại Garou và cả một GOD được cho là có sức mạnh ngoài sức tưởng tượng.

Các bạn thấy sao về màn thể hiện của ngài King trong One Punch Man chap 201 cũng như những chap gần đây, không hổ danh là người đàn ông mạnh nhất thế giới phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!