Khám phá sức mạnh của God - kẻ trọc đầu có thể là phản diện mạnh nhất trong One Punch Man

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/12/2021 07:28 PM

 
  thích

Liệu God có phải là nhân vật phản diện mạnh nhất trong One Punch Man hay không?

Có hai sự kiện lớn trong One Punch Man chap 200. Điều thứ nhất xảy ra vào nửa đầu của chap này, khi Bang đối đầu với Garou, và sau đó là mục tiêu của gã Quốc trưởng xấu xí.

Phần thứ hai diễn ra ở nửa sau của chap 200 và sẽ được thảo luận ở dưới đây, cụ thể là việc God đã kết liễu Hoàng đế Vô gia cư. Vậy chuyện gì đã xảy ra thế?

1. Sự kinh hoàng của God

Khám phá sức mạnh của God - kẻ trọc đầu có thể là phản diện mạnh nhất trong One Punch Man - Ảnh 1.

Zombieman đã cố gắng chất vấn Hoàng đế Vô gia cư về kẻ đã giật dây hắn từ phía sau. Và khi Hoàng đế Vô gia cư hỏi ngược lại "Mày muốn biết về God?" thì God bất ngờ xuất hiện. God được hiển thị đang đứng trên mặt trăng, hắn nói "Câm mồm", rồi thu hồi lại sức mạnh lẫn cuộc sống của Hoàng đế Vô gia cư. Ngay sau đó thì sức mạnh và sự sống của Hoàng đế Vô gia cư bị lấy đi, cơ thể hắn thì như bốc hơi, chỉ còn lại đống xương trắng.

Vấn đề là chỉ có Hoàng đế Vô gia cư chứng kiến ​​sự xuất hiện đáng sợ của God. Ngay cả Zombieman cũng chỉ biết trơ mắt đứng nhìn Hoàng đế Vô gia cư đột ngột qua đời mà chẳng hiểu gì cả. Tuy nhiên, Zombieman nghi ngờ rằng thực sự có một bên đã trao sức mạnh cho Hoàng đế Vô gia cư.

2. Những hành động của God cho đến nay

Khám phá sức mạnh của God - kẻ trọc đầu có thể là phản diện mạnh nhất trong One Punch Man - Ảnh 2.

Cho đến nay, God vẫn là một nhân vật hết sức bí ẩn. Sức mạnh được biết đến của God là có thể ban cho mọi người những khả năng siêu phàm. Hắn là người đã trao sức mạnh cho Hoàng đế Vô gia cư và cũng là người đã tăng sức mạnh cho Psykos-Orochi.

Trước đó, cũng có một khoảnh khắc mà Saitama, Manako và Flashy Flash dường như đang nói chuyện với God sau khi họ tìm thấy khối lập phương bí ẩn.

Nhìn vào trường hợp của Hoàng đế Vô gia cư, dường như God có thể cưỡng bức rút lại sức mạnh mà hắn đã ban cho người khác, và điều đó có thể gây tử vong cho người sở hữu sức mạnh đó.

Một điều thú vị khác là Blast dường như đang tìm kiếm những khối lập phương liên quan đến God. Điều này dường như chỉ ra rằng Blast là một anh hùng chuyên điều tra và theo dõi sinh vật bí ẩn này.

3. Vai trò của God sau chuyện này vẫn còn là một bí ẩn

Khám phá sức mạnh của God - kẻ trọc đầu có thể là phản diện mạnh nhất trong One Punch Man - Ảnh 3.

Mặc dù God có vẻ là một mối đe dọa lớn, vì hắn là người ban sức mạnh cho một số quái vật, nhưng vai trò của God vẫn chưa được biết đến. Hiện tại rất nhiều fan One Punch Man đang tò mò liệu điều gì sẽ xảy ra nếu God chiến đấu với Saitama. Bạn thấy đấy, cho đến nay đã có nhiều dấu hiệu cho thấy Saitama không nhận được sức mạnh từ God, mà là do anh tự phá vỡ giới hạn của chính mình. Ngay cả God dường như cũng không nhận ra Saitama khi cả hai nói chuyện qua khối lập phương.

Bên cạnh đó, từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, quyền năng của God dường như không chỉ là một mối đe dọa thể xác. Bởi nếu kẻ thù chỉ đơn thuần là mối đe dọa vật lý thì sẽ không có cơ hội chống lại Saitama. Nhưng nếu God có sức mạnh khác, hắn ta có thể gây ra một mối đe dọa duy nhất cho các anh hùng của chúng ta.