One Punch Man chap 201: Garou "bật mode" san bằng tất cả, thánh phồng Saitama chính thức xuất hiện

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2021 03:04 PM

Đó là những thông tin nổi bật nhất của One Punch Man chap 201, nơi chứng kiến sức mạnh của Garou và đặc biệt là sự xuất hiện của Saitama.

Mở đầu One Punch Man chap 201 là trận đối đầu giữa Tinh Trùng Bạch Kim và King. Màn biến hình của Tinh Trùng khiến ai nấy đều bất ngờ, trừ King vì anh ta đang sợ đến đơ cả mặt ra. King bắt đầu cử động. Anh đang định đầu hàng nhưng ai nhìn vào cũng tưởng King sắp tung chiêu cuối. Tinh Trùng Bạch Kim dùng cái đuôi trên đầu mình đánh bật tất cả các anh hùng, trừ King. Tên quái vật muốn được chiến đấu công bằng với King và nói: "Để xem tuyệt chiêu tối thượng của ngươi mạnh thế nào".

One Punch Man chap 201: Garou bật mode san bằng tất cả, thánh phồng Saitama chính thức xuất hiện - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, Quốc Trưởng Xấu Xí xuất hiện ở chỗ của Garou. Sau trận đấu với Bang, Garou có vẻ đã lấy lại ý thức. Trong một khung truyện, ta nhìn thấy mắt của Garou lộ ra bên ngoài lớp vỏ quái vật bể nát. Quốc Trưởng không quan tâm lắm. Hắn thừa cơ muốn đấm chết Bang. Garou tiến đến, tung đá tiêu diệt Quốc Trưởng sau đó chạy thẳng đến chỗ các quái vật còn lại. Trùng hợp thay, đấy cũng là lúc King tung chiêu cuối "Ultimate Hellfire Burst Way Motion" của mình.

One Punch Man chap 201: Garou bật mode san bằng tất cả, thánh phồng Saitama chính thức xuất hiện - Ảnh 2.

Tinh Trùng Bạch Kim, Quỷ Nước bị tiêu diệt trong chớp mắt. Ai cũng nghĩ King là người đã hạ chúng, đến cả King còn bất ngờ, không biết mình có siêu sức mạnh thật không. Chương truyện sau đó kết thúc với sự xuất hiện của Saitama!

Như vậy, King giờ đây lại có thêm một chiến tích mới. Danh tiếng của anh ta sẽ còn vang xa hơn trong tương lai và có thể King sẽ được thăng hạng trong Hiệp Hội Anh Hùng. Có khi nào năng lực của King là "siêu cấp may mắn" không anh em nhỉ?

One Punch Man chap 201: Garou bật mode san bằng tất cả, thánh phồng Saitama chính thức xuất hiện - Ảnh 3.

Bên cạnh đó thì Garou đã lấy lại được một phần ý thức. Tuy nhiên, rất có thể anh ta sẽ lại sớm bị sức mạnh quái vật chi phối. Trong các diễn biến tiếp theo, Garou sẽ lao vào tấn công Saitama hòng phân thắng thua với anh. Những gì Saitama đang thấy hiện tại là các anh hùng đã gục hết và trước mặt mình là một tên quái vật cực mạnh nên anh cũng sẽ không nghĩ ngợi gì mà đánh Garou luôn.

One Punch Man chap 201: Garou bật mode san bằng tất cả, thánh phồng Saitama chính thức xuất hiện - Ảnh 4.

Sức mạnh của Garou giờ đây khá là khủng khiếp, cộng thêm việc anh ta tinh thông võ nghệ sẽ khiến Saitama gặp chút khó khăn. Giữa trận đấu, có thể Bang lão sư sẽ nói gì đó với Saitama để anh biết Garou vẫn là con người và nhờ anh đưa cậu ta trở về với chính đạo. Điều đặc biệt là sẽ không ai trừ King còn tỉnh táo để xem trận đấu giữa Garou với Saitama vì như vậy sức mạnh của Người Một Đấm mới không bị phát hiện và khi đó mọi chiến tích sẽ đều thuộc về người đàn ông may mắn King. Trận đấu kéo dài, Garou và Saitama sẽ tiến đến điểm khác để đánh nhau. Theo như cốt truyện gốc thì Psykos lẽ ra đã phải xuất hiện rồi. Có lẽ trong các diễn biến tiếp theo, ta sẽ sớm được gặp lại cô nàng quái vật này và chứng kiến cô thể hiện sức mạnh của mình. Nhiều khả năng Garou sẽ không bị Saitama đánh chết, có thể anh sẽ tìm lại được phần con người của mình và dừng sự điên cuồng của mình lại.

One Punch Man chap 201: Garou bật mode san bằng tất cả, thánh phồng Saitama chính thức xuất hiện - Ảnh 5.

Nhìn chung One Punch Man chap 201 thêm một lần nữa mang đến cho độc giả những màn hành động vừa hấp dẫn lại khá hài hước khi mà Garou đã là người cứu cụ Bang và tuyệt kỹ "may mắn tận cùng" của người đàn ông mạnh nhất thế giới King. Garou rất mạnh nhưng khá khó để anh có thể làm gì trước Saitama, có lẽ Thánh Trọc sẽ có màn khởi động nhẹ nhàng trước khi đối đầu với GOD. Các bạn thấy sao về One Punch Man chap 201, hãy để lại ý kiến của mình nhé!