Các fan One Punch Man phấn khích khi GOD xuất hiện trở lại trong chap 200, đầu trọc giống Saitama

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2021 04:30 PM

Đó là cảm nhận của nhiều độc giả One Punch Man khi cuối cùng GOD đã xuất hiện với một cái đầu trọc giống như "Thánh Phồng" Saitama.

Cho đến nay trận chiến giữa "Người Một Đấm" Saitama và GOD có lẽ là một trong số ít cuộc chiến thể hiện một chút sự khốc liệt và cân bằng. Nhìn chung GOD rất mạnh, hắn mạnh đến nỗi khiến Saitama nghiêm túc và cũng là người có sức mạnh khiến lần đầu tấm áo choàng của Saitama bị rách te tua. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng GOD đã xuất hiện trở lại trong bộ truyện.

Các fan One Punch Man phấn khích khi GOD xuất hiện trở lại trong chap 200, đầu trọc giống Saitama - Ảnh 1.

Đầu One Punch Man chap 200, ta được theo dõi trận đấu tay đôi giữa Garou và Bang. Cả hai trao đổi chiêu thức cực gắt. Bang lão sư đã sử dụng toàn bộ khả năng của mình nhưng vẫn bị áp đảo bởi Garou. Trong một khoảnh khắc, Bang khóa được Garou lại nhưng thay vì tung sát chiêu kết liễu, ông lại cố gọi Garou tỉnh lại. Hành động này không mang lại kết quả gì cả. Hai bên lại giáp chiến kịch liệt.

Đến cuối cùng, Bang đã thành công đấm Garou một cú ngay mặt. Tuy nhiên, do ông chỉ là Bang chứ không phải Saitama nên Garou vẫn sống. Bang gục xuống vì kiệt sức. Ngay sau đó, Quốc Trưởng Xấu Xí xuất hiện, định nhân thời cơ để tiêu diệt Bang.

Các fan One Punch Man phấn khích khi GOD xuất hiện trở lại trong chap 200, đầu trọc giống Saitama - Ảnh 2.

Trở lại với người đàn ông King của chúng ta, nhờ "Haki đứng im" nên các quái vật vẫn chưa dám làm gì King cả. Vua Không Nhà bị Zombieman trấn áp thì nhìn lên mặt trăng và thấy "GOD" xuất hiện. Cuối One Punch Man chap 200, Vua Không Nhà tan chảy trước sự bất ngờ của Zombieman.

Các fan One Punch Man phấn khích khi GOD xuất hiện trở lại trong chap 200, đầu trọc giống Saitama - Ảnh 3.

Thực thể mang tên "GOD" đã xuất hiện và nó ở trên mặt trăng. Lật lại các chap trước thì chúng ta thấy rằng thứ Saitama nhìn thấy bên dưới lòng đất có thể là liên quan đến sức mạnh của GOD. Các fan One Punch Man rất háo hức với chi tiết này. Lần xuất hiện này của GOD được tác giả đích thân ưu ái bằng những trang màu. Có vẻ như trận chiến lần này giữa GOD và "Thánh Phồng" Saitam sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhiều độc giả còn phát hiện ra chi tiết thêm rằng đầu của GOD lần này có vẻ trọc giống như của Saitama. Chính vì điều này mà các fan nói đùa rằng sắp tới trong One Punch Man chính là trận chiến của 2 đầu trọc.

Các fan One Punch Man phấn khích khi GOD xuất hiện trở lại trong chap 200, đầu trọc giống Saitama - Ảnh 4.

Trong khi nhiều fan One Punch Man mong chờ vào một trận chiến thú vị và hấp dẫn hơn giữa GOD và Saitama thì nhiều độc giả khác lại tỉnh táo hơn và cho rằng có lẽ dù mạnh như thế nào thì GOD vẫn không phải là đối thủ của Saitama. Lần trước vì bị đối thủ phá mất ván game đang căng thẳng thì liệu lần này anh chàng đầu hói của chúng ta sẽ sử dụng bao nhiêu cú đấm nghiêm túc để hạ gục GOD đây nhỉ?

Các bạn thấy sao về sự xuất hiện của GOD trong One Punch Man chap 200 cũng như những phán đoán của các bạn về cuộc đụng độ giữa thực thể này với Saitama? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!