Mina Young bị soái ca làng game buông một câu cực phũ

Hoàng Dương   Phụ nữ số | 26/02/2024 02:39 PM

Có vẻ như màn trêu đùa lầy lội này đã quá quen với những ai theo dõi Mina Young và chàng "bạn thân".

Khi nói đến những streamer nổi tiếng và được yêu mến, cái tên Mina Young không thể không nhắc đến. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng phong cách dễ thương, Mina Young đã từng bước xây dựng hình ảnh của mình trong cộng đồng đông đảo nữ streamer và độ cạnh tranh gay gắt. Dù đã ít hoạt động stream, Mina Young vẫn được dân tình ưu ái, dành sự quan tâm nhất định.

Trên trang cá nhân của mình, nữ streamer thường xuyên cập nhật công việc cũng như khoe hình ảnh đời thường. Các fan không tiếc lời khen ngợi rằng Mina Young không chỉ xinh đẹp qua màn hình khi livestream mà còn toát lên vẻ đẹp rạng ngời và cuốn hút ngay cả trong những tấm hình ngoài đời. Điều này càng khẳng định sức hút mãnh liệt của Mina trong cộng đồng mạng.

Mina Young bị soái ca làng game buông một câu cực phũ- Ảnh 1.

Vẫn "chấp niệm" với phong cách ngọt ngào, dễ thương, mãi là em bé, nhân kỷ niệm chào đón tuổi mới, Mina tung bộ ảnh đáng yêu, "baby", "cute" với dòng chú thích: "Mãi mãi tuổi 15". Bên dưới bài đăng, soái ca làng game Noway không ngần ngại, buông một câu cực phũ: "Happy birthday Thị Na tuổi 25, nhìn đó giờ tưởng 35 không á". Chính chủ chỉ biết cạn lời, còn người xem thả tương tác haha mỏi tay trước độ lầy lội của anh chàng.

Mina Young bị soái ca làng game buông một câu cực phũ- Ảnh 2.

Mina Young bị soái ca làng game buông một câu cực phũ- Ảnh 3.

Được biết Mina và Noway là cặp bạn thân, từng chung một công ty quản lý. Cụ thể, cô giáo Mina Young và NoWay là hai thành viên của lớp học SBTC. Cặp đôi này thường xuyên cùng nhau xuất hiện trong nhiều MV, phim ngắn. Đặc biệt, trong các vai "tình cảm" thì họ luôn luôn đóng cặp với nhau. Vì tính cách và ngoại hình phù hợp nên cả hai được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa bao giờ chính thức lên tiếng về tình cảm của mình với đối phương. Họ đều nói rằng "coi nhau như bạn bè, đồng nghiệp".

Mina Young bị soái ca làng game buông một câu cực phũ- Ảnh 4.

Mina Young bị soái ca làng game buông một câu cực phũ- Ảnh 5.