Ảo Mộng Tru Tiên – Siêu phẩm MMORPG sắp chính thức phát hành, đồng hành cùng Á quân The Face 2023

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 26/02/2024 02:00 PM

Ảo Mộng Tru Tiên
02/02/2024 NCB: Perfect World NPH:

Ảo Mộng Tru Tiên hứa hẹn sẽ là bom tấn MMORPG đầu năm 2024, sắp chính thức phát hành.

Mới đây, Gamota đã mang đến cho game thủ một thông tin không thể vui hơn. Cụ thể, bom tấn Ảo Mộng Tru Tiên sẽ chính thức được phát hành vào tuần đầu tiên của tháng 3/2024. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước vào thế giới ảo diệu của Ảo Mộng Tru Tiên, siêu phẩm MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) sắp được Gamota phát hành. Gamota cùng với Tru Tiên 3D Mobile lừng lẫy một thời đã khiến biết bao game thủ Việt mê đắm. Đặc biệt, Ảo Mộng Tru Tiên còn đồng hành cùng BâuKrysie – vẻ đẹp không thể chối từ của Á quân The Face 2023 sẽ là gương mặt đại diện cùng người chơi trong hành trình khám phá này.

photo-1708916329843

Siêu phẩm này dựa trên bối cảnh và câu chuyện đậm chất tiên hiệp của Tru Tiên Thanh Vân Chí – một trong bộ phim truyền hình nổi tiếng dựa trên Đại Tiểu Thuyết Internet huyền thoại của Trung Quốc - Tru Tiên. Ảo Mộng Tru Tiên hứa hẹn sẽ tái hiện lại một cách chân thực nhất thế giới tu tiên đầy màu sắc với công nghệ đồ họa 3D đỉnh cao và môi trường rộng lớn để khám phá.

photo-1708916205448

Không chỉ ghi điểm nhờ hình ảnh sắc nét, không gian mở lớn và những yếu tố kinh điển của dòng game tiên hiệp, Ảo Mộng Tru Tiên còn chinh phục game thủ bằng hệ thống lớp nhân vật phong phú với 15 môn phái, cho phép người chơi tự do xây dựng kỹ năng và phong cách chơi của riêng mình mà không bị hạn chế.

photo-1708916404718

Người chơi sẽ được sống lại câu chuyện của Tru Tiên Thanh Vân Chí, theo chân nhân vật của mình trải qua các cuộc phiêu lưu, chiến đấu và tu luyện để đạt đến cảnh giới cao nhất. Sự đầu tư tỉ mỉ cho đồ họa, âm thanh, lối chơi cùng với hệ thống PvP đa dạng trên tất cả các bản đồ, Ảo Mộng Tru Tiên không chỉ là một trò chơi, mà còn là một nơi game thủ có thể thể hiện và cạnh tranh tài năng PK của mình.

photo-1708916231624

Gamota, nhà phát hành game nổi tiếng tại Việt Nam, đã hợp tác cùng Perfect World để phát triển dự án này, nhằm mang đến một trải nghiệm mới mẻ và không giới hạn cho cả những tín đồ của dòng game tiên hiệp cũ lẫn mới. Để chào đón game thủ, Ảo Mộng Tru Tiên đang có các sự kiện “khởi động” trước khi game chính thức phát hành, cụ thể:

- Sự kiện tri ân người chơi cũ cùng Gamota với landing tri ân nhận code quà giá trị làm hành trang khởi đầu khám phá thực tại song song bao gồm :

Vàng khóa*1000

Túi đá [Lv4]*3

Hoán Linh Phù*20

Hộp bùa quán chú - Thần*50

Link landing : https://amtt.gamota.com/landing/tri-an

- Sự kiện Đăng kí tải game trước nhận quà siêu giá trị gồm hàng trăm vàng hóa, thời trang, thú cưỡi cực hiếm trên kho tải game dành cho người chơi tham gia sự kiện khi ra mắt game. Hãy đăng ký ngay Ảo Mộng Tru Tiên để nhận về những phần quà hấp dẫn

BâuKrysie đang đợi game thủ trong Ảo Mộng Tru Tiên

Link đăng kí tải trước: https://aomongtrutien.onelink.me/T5AV/amttpr

Quà tặng gồm hàng trăm vàng khóa, thú cưỡi, thời trang siêu hiếm

photo-1708916298535

Hãy theo dõi fanpage và website chính thức của Ảo Mộng Tru Tiên để cập nhật những thông tin mới nhất, và đừng quên chuẩn bị tâm hồn để chìm đắm trong không gian game huyền bí, nơi bạn không chỉ là người chơi mà còn là người sáng tạo nên số phận của chính mình trong thế giới tu tiên vi diệu này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Ảo Mộng Tru Tiên – nơi mộng ảo trở thành hiện thực và khám phá không giới hạn, nơi BâuKrysie sẽ cùng bạn chiến đấu và tu luyện, chinh phục các đỉnh cao mới trong thế giới game MMORPG đẳng cấp.

Mọi thông tin về dự án Ảo Mộng Tru Tiên, game thủ có thể tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/AoMongTruTien.Gamota

https://gamek.vn/ao-mong-tru-tien-sieu-pham-mmorpg-sap-chinh-thuc-phat-hanh-dong-hanh-cung-a-quan-the-face-2023-178240226100327382.chn