Đang là "công chúa" SBTC, nữ streamer bị ném trứng sống, bột mì khi lấn sân làng giải trí

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 29/09/2023 03:34 PM

Chia sẻ hậu trường MV đầu tay của mình, nữ streamer hé lộ hình ảnh "hi sinh cho nghệ thuật".

Mina Young được biết đến là "cô giáo" duy nhất của SBTC cũng như bóng hồng xinh đẹp, được cưng chiều nhất khi vẫn đang hoạt động tại tổ chức này. Do nhiều biến động đã xảy ra trong thời gian qua, Mina Young không chỉ còn tập trung làm streamer, live chơi game như trước, hot girl mạnh dạn thử sức ở lĩnh vực mới.

Đang là "công chúa" SBTC, nữ streamer bị ném trứng sống, bột mì khi lấn sân làng giải trí - Ảnh 1.

Mina Young có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Cụ thể, cô nàng vừa "trình làng" MV debut mang tên "Cung trăng". Cô gái sinh năm 1999 từng chia sẻ, dù được nhiều người biết đến trong lĩnh vực streamer và có mức thu nhập ổn định nhưng bản thân cô luôn ấp ủ giấc mơ làm ca sĩ. Và đây là lúc cô cảm thấy mọi thứ sẵn sàng nên chính thức tung sản phẩm debut.

Theo đó, MV đầu tay của Mina Young đem đến câu chuyện của cô gái 16 tuổi yêu hết lòng mối tình đầu. Dẫu cho nhiều hứa hẹn song kết cục lại là những dối lừa. Và bởi nữ chính còn quá trẻ nên không chịu nổi nỗi đau dẫn đến tâm lý bị ảnh hưởng… Trái với ca từ có phần u tối, MV có hình ảnh tươi sáng, âm nhạc sôi động, bắt tai.

Đang là "công chúa" SBTC, nữ streamer bị ném trứng sống, bột mì khi lấn sân làng giải trí - Ảnh 2.

MV có sự tham gia diễn xuất của MisThy, Noway, Neyun và hiện tượng mạng Lin Da.

Vốn sở hữu lượng fan lớn, đồng thời được anh chị em đồng nghiệp ủng hộ, sản phẩm lấn sân của Mina thu về những thành công đầu tiên. Tất nhiên, yếu tố chính làm nên thành tích này phần lớn là sự nỗ lực của chính cô nàng. Được biết, nữ streamer vốn xuất thân là sinh viên khoa Thanh nhạc của trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội) nên giọng hát của 9x ổn định, trong trẻo.

Đang là "công chúa" SBTC, nữ streamer bị ném trứng sống, bột mì khi lấn sân làng giải trí - Ảnh 3.

Cô nàng cũng có những "hi sinh" âm thầm cho nghệ thuật khi chịu đựng cảnh bị ném trứng sống, bột mì, bánh bao nhân thịt… để hình ảnh trong MV chân thực, sống động. Chia sẻ bí mật hậu trường, người xem càng trầm trồ, thêm phần động viên nữ ca sĩ trẻ. 

Đang là "công chúa" SBTC, nữ streamer bị ném trứng sống, bột mì khi lấn sân làng giải trí - Ảnh 4.

Đang là "công chúa" SBTC, nữ streamer bị ném trứng sống, bột mì khi lấn sân làng giải trí - Ảnh 5.

Đang là "công chúa" SBTC, nữ streamer bị ném trứng sống, bột mì khi lấn sân làng giải trí - Ảnh 6.

Đồng thời, khán giả cũng thấy được sự đầu tư và nghiêm túc của cô nàng với nghề. Chúc Mina gặt hái về những thành công như mong đợi.

Xem thêm:

Streamer

game

SBTC

MV