Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online "chật kín" màn hình như thế này?

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2020 10:30 PM

 
  thích
Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Chơi game online mà cả server chỉ có vài mống thì đúng là… chán "dã man con ngan".

Còn nhớ, vào cái thời hoàng kim của game client, những "tượng đài" như MU Online, VLTK, KT... đều lôi kéo được lượng người chơi đông đảo, trung thành. Khi ấy, chỉ riêng mỗi server đều có đến hàng trăm người chơi cùng hoạt động, tạo ra một sân chơi đầy sôi nổi, nhộn nhịp.

Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 1.

Sự tương tác chính là thứ giúp duy trì tuổi thọ của game online

Vậy nhưng, những năm gần đây, số lượng game xuất hiện ngày càng dày đặc, hầu hết đều là những tựa game kiếm hiệp, tiên hiệp từ Trung Quốc đã quá nhàm chán. Từ đó, người chơi không còn "nơi chốn" quen thuộc mà liên tục chuyển nhà, chuyển cơ sở. Dần dần, rất nhiều tựa game gặp phải tình trạng server vắng tanh không một bóng người, buộc phải đóng cửa.

Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 2.

Nhiều tựa game gặp phải tình trạng vắng tanh không bóng người, dẫn đến đóng cửa

May thay, trong thời điểm mà thị trường đang bão hòa, người chơi đang rất cần thứ "hương vị" mới lạ lẫm hơn, đặc sắc hơn thì Dấu Ấn Rồng đã xuất hiện. Nếu bạn đọc chưa biết thì đây là tựa game do chính người Việt phát triển, dựa theo bộ manga huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng năm xưa. Với gameplay nhập vai màn hình ngang, Dấu Ấn Rồng đem đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất, khó quên nhất của 1 thời "cày cuốc".

Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 3.
Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 4.

Dấu Ấn Rồng, tựa game "All-Kill" các BXH đang rất HOT thời gian gần đây

Điểm lôi kéo người chơi mạnh mẽ nhất của Dấu Ấn Rồng chính là một gameplay chất lượng với đầy đủ những tính năng chuẩn mực của dòng nhập vai. So với nhiều sản phẩm nhập từ Trung Quốc, Dấu Ấn Rồng tỏ ra vượt trội hơn cả nhờ những cơ chế ưu ái "dân cày" và hàng loạt hoạt động PvP, PvE kịch tính, khốc liệt mà rất ít đối thủ sánh bằng.

Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 5.
Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 6.

Lượng người chơi Dấu Ấn Rồng đông vượt trội

Dấu Ấn Rồng là tựa game hiếm hoi thoát khỏi giới hạn của những MMORPG thông thường, mạnh dạn gạt bỏ hoàn toàn hệ thống chiến lực, cấp Vip. Giờ đây, sức mạnh của nhân vật được xây dựng qua từng thông số thuộc tính, mỗi người lại có những cách cộng điểm tiềm năng, điểm kỹ năng riêng biệt. Mục tiêu của tựa game là đem đến cho người chơi sự biến hóa ở cách xây dựng nhân vật, không bị gò bó trong những lối meta chung. Ở Dấu Ấn Rồng, bạn sẽ được là chính bạn, cá thể độc nhất, không "đụng hàng".

Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 7.
Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 8.
Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 9.

Tựa game mạnh dạn gạt bỏ hoàn toàn hệ thống chiến lực, cấp Vip

Nhiều người chơi cũng đánh giá cao tính năng giao dịch trực tiếp và những hệ thống chợ, chế tạo trang bị, thu thập nguyên liệu từ Boss… được lồng ghép trong game. Đây toàn là những công cụ không thể tuyệt vời hơn để giới dân cày thỏa sức phô diễn kỹ năng. Dù là tự kiếm cho bản thân hoặc để trao đổi với người chơi khác, họ vẫn hoàn toàn có thể góp phần tạo ra thị trường cung cầu riêng, tăng mạnh sự tương tác giữa người chơi với nhau.

Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 10.
Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 11.

Dấu Ấn Rồng rất ưu ái cho nhóm dân cày bằng hàng loạt tính năng chuẩn mực như giao dịch trực tiếp, chợ bạc, chế tạo đồ xác suất ra cực phẩm...

Hàng tuần, người chơi cũng được tham gia một giải đấu liên server nhằm chọn ra vị Bá Vương hùng mạnh nhất. Đây là hoạt động đang nhận sự quan tâm lớn nhất thời gian gần đây, bởi mỗi server lại đại diện cho cách chơi khác nhau, phong cách PK cũng có sự khác biệt. Chính vì thế, dù là ai có cơ hội tham gia Đại Hội Bá Vương Liên Server cũng đều là cao thủ được 500 anh em bằng hữu gửi gắm hi vọng, vinh quang.

Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 12.
Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 13.

Vô số hoạt động PvP, PvE thú vị diễn ra hàng ngày, hàng giờ

Từ khi ra mắt cho đến nay đã hơn 1 tháng nhưng lượng người chơi đổ về Dấu Ấn Rồng không có dấu hiệu giảm sút. Theo ước tính, tựa game này đã vượt qua mốc 1 triệu người chơi từ sớm, trở thành một điểm nóng của làng game Việt nửa đầu năm 2020. Điểu đáng khen là bất chấp những khung cảnh đông kín màn hình, trải nghiệm trong Dấu Ấn Rồng vẫn rất mượt mà, không có dấu hiệu giật, lag.

Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 14.
Đã bao lâu rồi bạn mới được chơi tựa game online chật kín màn hình như thế này? - Ảnh 15.

Ưu điểm của Dấu Ấn Rồng còn nằm ở đồ họa tối ưu, nhẹ, đẹp, không giật lag

Nhìn những cảnh tượng đông nghịt người chơi như thế này mới thấy, dù đồ họa có phần thua kém nhẹ so với những sản phẩm 3D, 360 độ nhưng không vì thế mà sức hút của Dấu Ấn Rồng lại thua thiệt. Tựa game sở hữu nội tại lối chơi xứng đáng dẫn đầu thị trường hiện nay, thứ ma lực khó cưỡng với các fan cuồng MMORPG.

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek