Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%?

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2020 08:30 PM

Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Khỏi cần tranh cãi, đây chính là chàng trai vàng của làng đập đồ rồi.

May mắn, số đỏ, nhân phẩm cao… tất cả những tính từ ấy dường như thật khó xuất hiện trong game online những ngày này. Bởi vì sao? Quá nhiều tựa game được xây dựng trên cái cơ chế "pay-to-win" gây ức chế, nạp tiền vào là thắng, nạp tiền vào là… "ăn chắc". Những trải nghiệm về đập đồ may rủi dường như đã chẳng còn tồn tại nữa.

Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%? - Ảnh 1.
Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%? - Ảnh 2.

Đập đồ hay chế tạo trang bị là những hoạt động thú vị nhất của dòng game nhập vai bởi tính xác suất

Thế nhưng không, vẫn có một số ít tựa game trung thành với kiểu gameplay của quá khứ, đem những tinh hoa một thời để phát triển thành sân chơi chuẩn mực nhất với chữ "nhập vai". Một trong số đó, cũng chính là tựa game đang làm mưa làm gió BXH trên Store nửa đầu năm 2020, Dấu Ấn Rồng đã đưa người chơi trở lại cảm giác say mê, có vui mừng, có hụt hẫng, có phấn khích lại có đắng cay với tính năng cường hóa đồ.

Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%? - Ảnh 3.
Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%? - Ảnh 4.

Dấu Ấn Rồng là tựa game hiếm hoi thoát khỏi lối mòn của nhiều game mobile hiện nay, cố gắng tái hiện những tinh hoa của nhiều tượng đài đi trước

Vì sao bao nhiêu game cũng có cường hóa, Dấu Ấn Rồng lại tạo ra được sự khác biệt? Bởi ngay từ đầu, sản phẩm này đã được xây dựng một hệ thống những xác suất đặc biệt: xác suất cường hóa, xác suất chế tạo đồ, xác suất ghép cánh… Có xác suất là sẽ có may mắn, nhiều người chơi chỉ cần 10%, 20% hoặc 30% để bứt phá lên một tầng thứ sức mạnh mới. Lại có những người chơi đen đủi hơn, 85% hay 90% vẫn… "xịt".

Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%? - Ảnh 5.
Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%? - Ảnh 6.
Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%? - Ảnh 7.

Việc sở hữu được một set đồ full +14 trong Dấu Ấn Rồng là không hề dễ dàng bởi nó hoàn toàn phụ thuộc vào xác suất may rủi

Mới đây, một anh chàng chỉ khoe nhẹ chiếc vũ khí mà đã được cả group cho ăn no… "phẫn nộ". Chỉ với 30%, chàng trai đã sánh ngang với toàn các siêu Vip toàn server, chạm tới mốc vũ khí +14. Trong khi ngoài kia đang có hàng triệu người chơi khác "khô máu" hàng ngày để leo bằng được lên +14 nhưng với xác suất thuộc dạng "an toàn" hơn thì một pha "yolo" như thế này lại thành công, quả đáng ghen tị.

Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%? - Ảnh 8.

Pha nhân phẩm cao chót vót đến khó tin

Một số người chơi nhận xét, chỉ ở Dấu Ấn Rồng họ mới được nhìn thấy những pha "nhân phẩm" cao chót vót khi đập đồ như thế này. Với những tựa game "pay-to-win" mà phần lớn từng chơi qua, cảm giác hên xui, kích thích dường như đã không còn bởi mọi thứ bị quyết định nhờ việc nạp. Trong Dấu Ấn Rồng thì khác, dân cày sống tốt, sống khỏe, người nạp ít vẫn có cơ hội đánh bại kẻ nạp nhiều nếu khéo léo PK và một lối build nhân vật đặc sắc.

Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%? - Ảnh 9.
Pha đập đồ ăn cả trăm phát “phẫn nộ”: Vũ khí +14 chỉ với xác suất… 30%? - Ảnh 10.

Nhiều người chơi thẳng thắn chia sẻ, chỉ ở Dấu Ấn Rồng họ mới cảm nhận được những cái hay, cái đặc sắc từng có trong những siêu phẩm MMORPG ngày xưa

Có thể bạn chưa biết: Dấu Ấn Rồng là MMORPG bỏ hoàn toàn hệ thống chiến lực, cấp Vip và tái hiện hoàn toàn gameplay kinh điển của dòng nhập vai màn hình ngang khi xưa. Tựa game khai thác cốt truyện của bộ manga huyền thoại - Dấu Ấn Rồng Thiêng với những nhân vật đã quá đỗi quen thuộc như Dai, Pop, Marm, Baran, Lon Berk, Hadlar… Được trang bị công nghệ đồ họa Multi Layout độc quyền, Dấu Ấn Rồng cũng đem đến sự sống động vượt trội mà rất hiếm sản phẩm cùng loại làm được. Hệ thống giao dịch trực tiếp và hằng sa số những món item cực khủng rơi ra từ Boss hứa hẹn sẽ biến tựa game trở thành điểm đến của hàng triệu "dân cày" cũng như các fan manga trên khắp Việt nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek