Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt 10/10, "đút túi" ngay 3 cách tăng lực chiến free sau đây để sẵn sàng đua top

K/DA  - Theo Helino | 08/10/2019 06:00 PM

Lục Địa 2
10/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Không phải tự nhiên mà Lục Địa 2 lại được mệnh danh là “mỏ vàng” dành cho dân cày, cày cuốc tằng tằng vẫn cứ là vui nhé!

Không quá khi nói rằng Lục Địa 2 chính là tựa game tiên phong đưa làn sóng game Hàn một lần nữa trở lại thị trường Việt Nam một cách vô cùng mạnh mẽ. Các hoạt động Long Thành, Hộ Tống, Công thành chiến... tất cả liên server của game hứa hẹn sẽ mang đến những màn PK đỉnh cao chật kín cả màn hình.

Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt 10/10, đút túi ngay 3 cách tăng lực chiến free sau đây để sẵn sàng đua top - Ảnh 1.

Trong những diễn biến mới nhất thì Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 10/10 tới đây. Để có thể giúp các người chơi mới cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm, hãy cùng đến với 3 bí quyết cày lực chiến chay rất đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả ngay sau đây nhé.

Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt 10/10, đút túi ngay 3 cách tăng lực chiến free sau đây để sẵn sàng đua top - Ảnh 2.

Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt vào 10/10, tham gia fanpage để nhận quà nhé

Train mảnh thẻ, một công đôi việc

Cắm máy train quái là điều đương nhiên mà bất cứ game thủ nào cũng thực hiện sau khi làm hết tất cả các nhiệm vụ. Tuy nhiên còn gì tuyệt vời hơn việc vừa train quái, vừa nhận exp mà lại còn có thể tăng lực chiến đều đều?

Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt 10/10, đút túi ngay 3 cách tăng lực chiến free sau đây để sẵn sàng đua top - Ảnh 3.

Ấy chính là tính năng train thẻ quái của Lục Địa 2. Cụ thể sẽ có các khu vực quái nằm trong danh sách kích hoạt mảnh thẻ, train những loại quái này đủ số lượng sẽ được kích hoạt thuộc tính vĩnh viễn. Có rất nhiều loại thuộc tính: Công, HP, Bền, Đỡ, Bạo, Ma phòng, Chính xác, Vật phòng, Phá Giáp… qua đó các game thủ hoàn toàn có thể chọn lựa train bãi nào trước bãi nào sau. Số lượng các bãi train thẻ rất lớn, game thủ có thể yên tâm "dùng dần".

Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt 10/10, đút túi ngay 3 cách tăng lực chiến free sau đây để sẵn sàng đua top - Ảnh 4.

Các thẻ quái đã kích hoạt vẫn có thể train tiếp để nhận vật phẩm quý hiếm

Ngoài ra, sau khi kích hoạt được thuộc tính trên, người chơi vẫn hoàn toàn có thể train tiếp bãi quái đó, khi đạt đủ số lượng sẽ được tham gia "quay liên tiếp 3s" để nhận hàng loạt vật phẩm khác nhau, nếu "số đỏ" có thể ăn ngay các nguyên liệu hiếm chứ chẳng đùa!

Cày vàng Đúc Hồn - cách tăng lực chiến nhanh nhất và nhiều nhất

Cày vàng trong Lục Địa 2 thì có nhiều cách cày, nhưng hiệu quả nhất và chắc cú nhất chính là dựa vào việc chế thuốc - 1 trong 7 nghề của hệ thống Kỹ năng sống. Ở nghề này, game thủ sẽ thu thập các vật phẩm nhờ treo máy đào tại các map đặc biệt và dùng các vật phẩm đó để chế thuốc. Thuốc chế ra tùy vào cấp nghề mà cũng trở nên hiếm hơn, đắt hơn. Đắt nhất trong số đó phải kể đến thuốc hồi HP và thuốc tăng exp train quái.

Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt 10/10, đút túi ngay 3 cách tăng lực chiến free sau đây để sẵn sàng đua top - Ảnh 5.
Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt 10/10, đút túi ngay 3 cách tăng lực chiến free sau đây để sẵn sàng đua top - Ảnh 6.

Nói về vấn đề này, một game thủ đã từng test ở server Hàn Quốc chia sẻ: "Tốt nhất là nên lập thêm acc clone, nhiều ít tùy thuộc vào khả năng, tất cả các acc này đều cho học nghề thuốc, săn boss với train thẻ quái xong rảnh rỗi là cho đi hái hoa, cắt cỏ thu thập nguyên liệu chế thuốc ngay. Lưu ý là thuốc tăng exp đừng tham, chỉ nên chế loại 30%, dễ bán hơn và thu lời nhanh hơn. Mang treo mỗi bình HP 15.000, mỗi bình exp 20.000 và nhớ là tách bán 10 bình 1 lúc thôi, một ngày thu về 20 - 30 triệu vàng là điều đơn giản. Ai trâu cày hơn thì có khi cả trăm triệu, vàng này cứ đập hết vào tính năng Đúc Hồn. Không có tính năng nào mà tăng lực chiến nhanh và nhiều bằng nó đâu".

Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt 10/10, đút túi ngay 3 cách tăng lực chiến free sau đây để sẵn sàng đua top - Ảnh 7.

Đúc Hồn - máy hút vàng của Lục Địa 2 nhưng bù lại chỉ số cộng thêm phải gọi là cực "ngon"

Diệt ma full tổ đội

"Cắn thuốc exp rồi Diệt ma full tổ đội ba người lên level ầm ầm" - đó là lời các game thủ đã từng lăn lộn ở server quốc tế truyền đạt lại cho các tân thủ Lục Địa 2 để tránh bỡ ngỡ ngày đầu đua top. Diệt Ma nằm trong hệ thống phó bản tổ đội, mỗi ngày được nhận 1 lần, mỗi lần 50 vòng chạy.

Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt 10/10, đút túi ngay 3 cách tăng lực chiến free sau đây để sẵn sàng đua top - Ảnh 8.

Cấp quái trong phó bản sẽ phụ thuộc vào cấp độ bình quân của đội, do vậy đối với các tân thủ thì tốt nhất nên nhờ các "tiền bối" cấp cao kéo đi, vừa nhanh vừa nhiều kinh nghiệm. Chưa kể, số thành viên đội sẽ quyết định số lần Boss (3 thành viên sẽ được 3 lần Boss) kinh nghiệm nhiều vô kể.

Tạm Kết

Có thể nói, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một tựa game không nạp vẫn "sống nhăn", thì Lục Địa 2 chính là câu trả lời. Nhờ có hệ thống tính năng cày lực chiến, tăng cấp free mà nó được kỳ vọng là một trong số những tựa game cân bằng bậc nhất giữa hai thế lực đại gia và dân cày. Hãy tải game ngay hôm nay và tự mình trải nghiệm tựa game "nói không với hút máu" này vào 10h00 ngày 10/10 nhé.

Tải game: http://lucdia2.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdia2/