Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10

K/DA  - Theo Helino | 07/10/2019 11:00 PM

Lục Địa 2
10/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Các game thủ hãy chuẩn bị một tinh thần thép để tham chiến vào những siêu chiến trường liên server rực lửa trong Lục Địa 2.

Cuối cùng thì sau thời gian chuẩn bị và hoàn thiện kỹ lưỡng, Lục Địa 2 đã chính thức tung link tải cho cả hai HĐH iOS và Android, ấn định ra mắt ngay 10/10 tới. Để sẵn sàng trải nghiệm một cách sớm nhất, các game thủ nên tải game ngay từ hôm nay tại đường link:

lucdia2.vn/download

Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 1.

Lục Địa 2 đang chạy rất nhiều sự kiện quà tặng, độc giả đừng bỏ lỡ nhé

Lục Địa 2 là gMO hiếm hoi sở hữu map PK liên server riêng biệt, mở 24/24 với sức chứa lên đến hàng ngàn account cùng lúc. Qua những cảm nhận ban đầu của nhiều người chơi thử tại phiên bản quốc tế và Hàn Quốc, Lục Địa 2 là gMO thiên về các hoạt động PK, PvP, PvE cực kỳ hoành tráng, gay cấn.

Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 2.

Nhờ việc tập trung phát triển những tính năng PK, Lục Địa 2 hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến cho những game thủ yêu thích so tài, chứng tỏ thực lực. Thêm vào đó, với 4 class và 8 hướng phát triển, mỗi nhân vật sẽ đem đến lối chơi, lối PK khác biệt, trở thành từng mắt xích không thể thiếu trong những trận chiến kinh thiên động địa.

Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 3.

Điểm ấn tượng khác của Lục Địa 2 chính là hệ thống Kỹ năng sống đang rất hiếm trên gMO. Tương tự như các tựa game MMORPG trên PC ngày trước, Kỹ năng sống trong Lục Địa 2 cho phép người chơi tự "chế lắc" tăng cao chỉ số nhân vật. Thậm chí, dân cày cũng có thể "kiếm chác" khi rao bán những vật phẩm chỉ có được khi thành thục kỹ năng sống.

Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 4.
Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 5.

Ngoài những điểm nhấn về PK và Kỹ năng sống, Lục Địa 2 còn là gMO có xuất xứ "xịn" từ Hàn Quốc. Điều này khiến tựa game sở hữu rất nhiều tính năng "sống ảo" đặc sắc như: show hàng, thả thính, tán gái liên server, thay avatar "chính chủ", hẹn hò điểm tâm, tặng hoa rợp trời, phó bản đôi... Chính vì thế mà "500 anh em" game thủ nên cẩn thận khi đang trải nghiệm game mà lại vô tình "đớp thính" từ các chị em.

Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 6.
Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 7.
Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 8.
Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 9.
Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 10.
Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 11.
Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 12.

Một tính năng nhỏ mà cũng rất hay ho của Lục Địa 2 chính là Ủy thác nhân vật. Thông qua Ủy thác, người chơi có thể giao phó nhân vật của mình cho bạn bè để đi hoạt động giúp khi không thể online. Người được Ủy thác không thể thực hiện giao dịch Chợ hay Kim Cương. Đây là một trợ giúp bảo mật cực hữu ích cho game thủ, đến cả các chị em cũng yên tâm giao phó account để người khác "cày" hộ mà chẳng sợ lộ thông tin.

Lục Địa 2 chính thức tung link tải, sẵn sàng bùng nổ ra mắt ngày 10/10 - Ảnh 13.

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, Lục Địa 2 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Đôi lời gửi tới những fan của dòng game MMORPG: "Nếu bạn đã quá chán với khung cảnh kiếm hiệp, tiên hiệp, hãy đón chờ ngay Lục Địa 2 để trải nghiệm gameplay siêu chất từ Hàn Quốc!".

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdia2/