Lôi Lão Hổ: Game thủ AoE Trung Quốc duy nhất có tỷ lệ thắng 100% khi dâng A?

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 24/07/2019 05:25 PM

 
  thích

Từ ngày sang Việt Nam thi đấu, Lôi Lão Hổ người được mệnh danh là Ông Vua dâng A của AoE Trung Quốc đang thể hiện một phong độ tuyệt vời với "tuyệt kĩ" dâng A lợi hại của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, tỉ lệ thắng mỗi khi Lôi Lão Hổ dâng A là 100%.

Lôi Lão Hổ: Game thủ AoE Trung Quốc duy nhất có tỷ lệ thắng 100% khi dâng A? - Ảnh 1.

Liệu tỉ lệ dâng A thắng 100% của Lôi lão Hổ có được bảo toàn sau trận đấu tối nay?

Nổi tiếng với lối đánh phóng khoáng, tận dụng khả năng ép đời tốt, cơ cấu tài nguyên rất chuẩn chỉ, Lôi Lão Hổ luôn là tâm điểm của mọi trận đấu dựa vào khả năng dâng A siêu khủng khiếp của mình.

Đã rất nhiều trận đấu, khán giả hâm mộ AoE Việt Nam không khỏi suýt xoa và tỏ ra hào hứng với những bài đánh dâng nhà BA hạ gục nhanh chóng đối thủ của Lôi Lão Hổ. Từ tính cách cho đến lối đánh và cá tính AoE của mình, Lôi Lão Hổ chính là cao thủ cung R mang lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả hâm mộ AoE Việt Nam trong khoảng thời gian vừa qua.

Theo số liệu thống kê, thật đáng kinh ngạc khi tỉ lệ thắng của Lôi Lão Hổ trong những trận đấu mà anh dâng A là 100%. Điều này có nghĩa là cứ mỗi khi Lôi Lão Hổ dâng A thì trận đó anh và đồng đội giành được chiến thắng. Những bài đánh ít dân, ép đời siêu sớm, xây nhà A cực dị cách xa nhau để thả vào các cơ sở làm ăn của đối phương chính là những ấn tượng sâu sắc nhất mà Lôi Lão Hổ đã thể hiện trong chuỗi những trận đấu vừa qua.

Lôi Lão Hổ: Game thủ AoE Trung Quốc duy nhất có tỷ lệ thắng 100% khi dâng A? - Ảnh 2.

Lôi Lão Hổ sở hữu nhiều bài đánh dâng A rất đặc biệt!

Tối ngày hôm nay liệu tỉ lệ thắng khi dâng A của Lôi Lão Hổ có còn là 100% nữa hay không khi mà Lôi Lão Hổ sẽ cặp cùng Tiễn Như Vũ để đối đầu với bên kia là Tiểu Thủy Ngư và Đổ Thánh. Đây sẽ là một kèo đấu rất hấp dẫn khi mà cả 4 game thủ đều có lối chơi tấn công mạnh mẽ, đi quân và điều R ở nhịp độ rất nhanh. Với những cao thủ tấn công hàng đầu của AoE Trung Quốc này cùng góp mặt trong một trận đấu hứa hẹn mang đến cho khán giả hâm mộ một bữa tiệc Cung R mãn nhãn!

2vs2 Cung R Đỉnh Cao: Lôi Lão Hổ, Tiễn Như Vũ vs Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh

2vs2 Assyrian, 22 Shang thuần tiễn chạm 5 mỗi thể loại!

Quý vị và các bạn có thể theo dõi trận đấu tại Fanpage Lôi Lão Hổ:

https://www.facebook.com/LoiLaoHo.AoE/