Trận đấu kinh điển: 4 đại cao thủ AoE Trung Quốc với lối đánh công tổng lực cùng phân cao thấp

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 22/07/2019 01:41 PM

 
  thích

Tâm điểm AoE ngày hôm nay là cuộc đối đầu 2vs2 Cung R siêu hấp dẫn và hứa hẹn sẽ cống hiến cho quý vị khán giả một bữa tiệc tấn công mãn nhãn. Tiễn Như Vũ, Lôi Lão Hổ sẽ đụng độ Tiểu Thủy Ngư, Chiến Tướng. Một trận đấu không thể bỏ qua khi cả 4 game thủ đều có lối tấn công vô cùng đặc sắc!

Trận đấu kinh điển: 4 đại cao thủ AoE Trung Quốc với lối đánh công tổng lực cùng phân cao thấp - Ảnh 1.

Kèo đấu tối nay sẽ là bữa tiệc của những màn đôi công hấp dẫn.

Lôi Lão Hổ, game thủ đã và đang để lại một làn gió mới trong phong cách chơi cung R rất đặc biệt và lôi cuốn của mình. Tập trung ép đời sớm, dâng A kết hợp vẽ ruộng và hoang hóa, sử dụng lối đánh móc máy, điều R và quản bản đồ cực kỳ bá đạo, Lôi Lão Hổ chính là một phiên bản hoàn hảo của lối đánh tấn công vũ bão, giàu cảm xúc và đặc biệt trong thể loại cung R của cộng đồng AoE 2 nước Việt-Trung.

Trận đấu kinh điển: 4 đại cao thủ AoE Trung Quốc với lối đánh công tổng lực cùng phân cao thấp - Ảnh 2.

Lôi Lão Hổ sẽ kết hợp cùng với Tiễn Như Vũ trong thể loại cung R.

Đồng đội ngày hôm nay của Lôi Lão Hổ sẽ là Tiễn Như Vũ một game thủ cũng nổi tiếng với khả năng ép quân, điều R và tấn công vũ bão. Thời gian gần đây Tiễn Như Vũ đã ngày càng hoàn thiện được kĩ năng phát triển và cân bản đồ đến từ các game thủ Việt Nam. Lôi Lão Hổ và Tiễn Như Vũ và sự kết hợp của họ sẽ tạo ra một cặp đôi mạnh trong thể loại 2vs2 cung R

Đối thủ của Lôi Lão Hổ, Tiễn Như Vũ ngày hôm nay sẽ là một cặp đôi cũng có lối tấn công vũ bão không hề kém cạnh là Tiểu Thủy Ngư và Chiến Tướng. Chiến Tướng vẫn là một tên tuổi lớn của AoE Trung Quốc ở thể loại cung R, trong khi đó Tiểu Thủy Ngư đang có phong độ rất cao trong thời gian gần đây khi liên tiếp đả bại Lôi Lão Hổ, Tiễn Như Vũ hay cả Sơ Luyến trong thể loại cung R.

Trận đấu kinh điển: 4 đại cao thủ AoE Trung Quốc với lối đánh công tổng lực cùng phân cao thấp - Ảnh 3.

Tiểu Thủy Ngư đang có phong độ rất cao!

Một trận đấu của 4 game thủ có cùng phong cách ép quân, tấn công mạnh mẽ chắc chắn sẽ mang lại một bữa tiệc cung R mãn nhãn đầy hấp dẫn dành cho người hâm mộ AoE. Những tinh hoa của thể loại cung R đầy tốc độ, đầy cảm xúc sẽ được phô diễn trong trận đấu tối nay!

19h00: 2vs2 Cung R – Bữa tiệc đôi công mãn nhãn!

Lôi Lão Hổ, Tiễn Như Vũ vs Tiểu Thủy Ngư, Chiến Tướng!

9 game Shang thuần tiễn, 9 game Assyrian

Quý vị và các bạn có thể theo dõi những diễn biến hấp dẫn của trận đấu này tại Fanpage của Lôi Lão Hổ: https://www.facebook.com/LoiLaoHo.AoE/