Loạn Giang Hồ chính thức ra mắt hôm nay! fan Kim Dung nên chơi thử một lần!

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 12:29 PM

Đông Tà Tây Độc
12/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Những game thủ yêu thích bộ truyện "Tiếu Ngạo Giang Hồ" kinh điển của Kim Dung, nay sẽ được tái ngộ lại với các nhân vật bất hủ như: Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, Đông Phương Bất Bại khi đến với game kiếm hiệp Loạn Giang Hồ.

Loạn Giang Hồ là phiên bản Big update thứ 5 từ Đông Tà Tây Độc - tựa game thẻ tướng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ Việt yêu thích đề tài võ lâm kiếm hiệp Kim Dung. Ngay lúc này, các game thủ có thể ghé thăm trang landing giới thiệu về game TẠI ĐÂY để chuẩn bị cho hành trình khám phá thể giới kiếm hiệp Kim Dung thông qua những cốt truyện nổi tiếng từ các bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ…


Loạn Giang Hồ chính thức ra mắt hôm nay! fan Kim Dung nên chơi thử một lần!

Loạn Giang Hồ chính thức ra mắt hôm nay! fan Kim Dung nên chơi thử một lần!

Đúng chất như tên gọi, trò chơi sử dụng bối cảnh giang hồ loạn lạc khi các môn phái lớn trên võ lâm đều sẵn sàng giẫm đạp, tận diệt nhau chỉ để săn lùng 14 cuốn bí kíp thiên thư ẩn chứa tuyệt học võ công bên trong. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ lấy thân phận đệ tử các môn phái xông pha giang hồ, võ học giang hồ chính là bộ võ học đầu tiên người chơi giành được trong game. Ngoài ra, Loạn Giang Hồ còn đem tới các fan kiếm hiệp những câu chuyện chưa kể xoanh quanh cuộc chiến giữa Nhậm Ngã Hành và Đông Phương Bất Bại, nhằm tranh giành ngôi vị giáo chủ của Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Nhậm Ngã Hành tái xuất giang hồ, nhân sĩ võ lâm khiếp đảm dè chừng!


Nhậm Ngã Hành xuất hiện trong Loạn Giang Hồ với tuyệt học bí kíp Hấp Tinh Đại Pháp.

Nhậm Ngã Hành xuất hiện trong Loạn Giang Hồ với tuyệt học bí kíp "Hấp Tinh Đại Pháp".

Trong truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ, Nhậm Ngã Hành là nhân vật vốn sở hữu tiền thân là giáo chủ thống lĩnh Nhật Nguyệt Thần Giáo, môn phái khiến cả bối cảnh võ lâm thời kỳ này vừa căm phẫn vì độ độc ác, vừa khinh sợ vì tính tàn bạo. Trong lần tái xuất này với Loạn Giang Hồ, đây là võ tướng được cả cộng đồng chờ đợi vì tò mò về uy lực bộ võ công bất hủ "Hấp Tinh Đại Pháp", chiêu thức có thể hút cạn kiệt nội lực của đối thủ trong chớp mắt. Được biết, đây sẽ là võ tướng thuộc hệ Khống chế trong trò chơi.

Tính năng thuê "thích khách" lần đầu tiên xuất hiện trong Loạn Giang Hồ.

Nếu là một người thường xuyên theo dõi các bộ phim truyện kiếm hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung, hẳn bạn đã rất quen thuộc với tình tiết kể về những nhân vật mặc áo đen, bịp mặt kín mít, cực giỏi sử dụng các loại thuốc mê và ám khí, khả năng khinh công và ẩn nấp không ai bì kịp.

Những nhân vật này thường được biết đến như các sát thủ (hay còn gọi là thích khách), chuyên kiếm tiền bằng cách nhận những giao kèo đoạt mạng người khác. Bắt nguồn từ yếu tố kinh điển này trong các bộ truyện Kim Dung, Loạn Giang Hồ đã tự xây dựng cho mình hệ thống "thích khách" rất độc đáo. Mà theo đó, game thủ hoàn toàn có thể thuê người chơi khác làm sát thủ, giúp mình diệt trừ những đối thủ khác hay đồng hành vượt những Map khó hơn trong trò chơi.

Bang chiến liên server - cơ hội khẳng định vị thế trên giang hồ của mỗi Bang chủ!

Có thể nói so với những tính năng đặc sắc và hấp dẫn khác, Bang chiến liên server chính là thứ được đông đảo người chơi Loạn Giang Hồ chờ đợi nhất. Bởi vì giờ đây không chỉ riêng các Top mới có thể đi đánh liên server, mà những người khác cũng có thể tham gia vào cuộc chiến liên server rực lửa theo bang hội của mình! Theo đó, hệ thống đoạt thành chính là Bang chiến liên server, dựa vào hình thức đoạt thành để phản ứng thực lực các bang khác nhau, thành trì đoạt được càng tốt thì điểm càng cao, cuối cùng dùng điểm để xếp hạng thực lực các bang phái.

Dựa theo bảng xếp hạng này, Bang hội lọt vào Top 2 bang chiến mỗi tuần sẽ được tham gia Bang chiến liên server. Trong đánh luân phiên, Bang phái giao đấu 1V1, người thua bị loại, hình thức giao đấu tương tự Bang chiến từng server, loại hết tất cả các bang sẽ sắp xếp lại, tiếp tục vòng loại cho tới khi thời gian Thế lực tranh bá kết thúc.

Ngoài ra sự kiện ra mắt, Loạn Giang Hồ còn đem tới cộng đồng game thủ yêu thích kiếm hiệp Kim Dung sự kiện đăng nhập 7 ngày với những phần quà ingame rất giá trị, bao gồm full set trang bị Thần và tướng cực hiếm Thiên Sơn Đồng Lão. Hiện tại, các fan kiếm hiệp có thể ghé thăm trang Landing của Loạn Giang Hồ, chờ đợi thời điểm tái xuất võ lâm của đại ma đầu Nhậm Ngã Hành, cũng như sự xuất hiện hàng loạt anh hùng hào kiệt khác trong truyện Kim Dung TẠI ĐÂY.

Ghé thăm Fanpage chính thức của Loạn Giang Hồ TẠI ĐÂY.