Loạn Giang Hồ: Chân trời mới cho game thủ "fan ruột" kiếm hiệp Kim Dung

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2017 05:00 PM

Đông Tà Tây Độc
12/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Qua trang landing được công bố thời gian mới đây, các fan kiếm hiệp có thể dễ dàng thấy chất kiếm hiệp Kim Dung trong Loạn Giang Hồ được khắc họa rất rõ nét . Bên cạnh đó, điểm nhấn của trò chơi chính là tính chiến thuật đi kèm lối chơi turn-based đánh theo lượt đầy sức cuốn hút.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, Loạn Giang Hồ là phiên bản Big update thứ 5 từ Đông Tà Tây Độc - tựa game thẻ tướng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ Việt yêu thích đề tài võ lâm kiếm hiệp Kim Dung. Ngay lúc này, các game thủ có thể ghé thăm trang landing giới thiệu về game TẠI ĐÂY để chuẩn bị cho hành trình khám phá thể giới kiếm hiệp Kim Dung thông qua những cốt truyện nổi tiếng từ các bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ…


Trang landing của Loạn Giang Hồ nổi bật với hai nhân vật Đông Tà - Hoàng Dược Sư và Tây Độc - Âu Dương Phong.

Trang landing của Loạn Giang Hồ nổi bật với hai nhân vật Đông Tà - Hoàng Dược Sư và Tây Độc - Âu Dương Phong.

Đúng chất như tên gọi, trò chơi sử dụng bối cảnh giang hồ loạn lạc khi các môn phái lớn trên võ lâm đều sẵn sàng giẫm đạp, tận diệt nhau chỉ để săn lùng 14 cuốn bí kíp thiên thư ẩn chứa tuyệt học võ công bên trong. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ lấy thân phận đệ tử các môn phái xông pha giang hồ, võ học giang hồ chính là bộ võ học đầu tiên người chơi giành được trong game. Ngoài ra, Loạn Giang Hồ còn đem tới các fan kiếm hiệp những câu chuyện chưa kể xoanh quanh cuộc đời tàn độc của Nhậm Ngã Hành - Giáo chủ của Nhật Nguyệt Thần Giáo trong cốt truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ,

Ngoài ta, lối chơi trong Loạn Giang Hồ còn đem tới cho game thủ sự lựa chọn giữa 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế. Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn-based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận.

Điểm thú vị nhất trong Loạn Giang Hồ là kĩ năng của mỗi nhân vật trong trò chơi này được mô phỏng đúng theo phiên bản phim truyền hình đã từng ra mắt trước kia. Đó là những thước phim quen thuộc mà bất cứ game thủ Việt yêu thích truyện kiếm hiệp nào cũng biết. Hiệu ứng của những kĩ năng này được đánh gia rất hoành tráng và khơi gợi nhiều cảm xúc cho người chơi.

Ngoài những điểm nhấn về tướng và các bí kíp, Loạn Giang Hồ còn có nhiều hoạt động tướng tác PvP như Quần Hảo Phổ, cho phép người chơi luận kiếm tranh tài để tìm ra người đứng đầu võ lâm trong bảng xếp hạng. Hoặc nếu game thủ thích vượt qua các thử thách PvE, có thể tham gia Vô Lượng Sơn vượt ải leo núi hay thử sức với các cao thủ ở Ma Khai Nhai. Nếu vẫn chưa “đủ đô”, người chơi có thể lựa chọn vượt các ải Nhạn Môn Qua được trấn giữ bởi chính những người chơi khác để thể hiện bản lĩnh.

Hiện tại, các fan kiếm hiệp có thể ghé thăm trang Landing của Loạn Giang Hồ, cùng chờ đợi ngày tái xuất võ lâm của đại ma đầu Nhậm Ngã Hành, cũng như sự xuất hiện hàng loạt anh hùng hào kiệt khác trong truyện Kim Dung TẠI ĐÂY.