Lộ thời điểm Genshin Impact – Game thế giới mở lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda mở cửa thử nghiệm

Lee Chueng Hee  - Theo Helino | 20/01/2020 12:00 PM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Genshin Impact là tựa game nhập vai thế giới mở được lấy cảm hứng từ tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild, hiện đang cho phép game thủ được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm giới hạn.

Genshin Impact là một game nhập vai thế giới mở vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và đã từng vướng vào rất nhiều những cuộc tranh cãi kể từ khi được công bố vào năm ngoái. Nhiều game thủ chỉ trích tựa game này vì quá giống với The Legend of Zelda: Breath of the Wild, trong khi nhiều người lại cho rằng, việc học hỏi theo những thành công của The Legend of Zelda ít nhiều sẽ đem lại cho Genshin Impact sự thành công nhất định.

Lộ thời điểm Genshin Impact – Game thế giới mở lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda mở cửa thử nghiệm - Ảnh 1.

Vào đầu tuần này, nhà phát triển đã thông báo rằng phiên bản Switch đang được phát triển, nhưng game thủ chủ yếu quan tâm tới việc tựa game đầy tham vọng này sẽ hoạt động như thế nào trên nền tảng Mobile, được xem là phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Một số game thủ hiếm hoi sẽ may mắn có cơ hội thử phiên bản beta giới hạn của Genshin Impact. Bản beta này sẽ đưa game thủ tới một bản đồ được gọi là Liyue Harbor và sẽ cho phép người chơi khám phá những bí mật của thành phố này. Dự kiến thời gian phiên bản thử nghiệm giới hạn này sẽ bắt đầu trong quý một năm 2020.

Lộ thời điểm Genshin Impact – Game thế giới mở lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Trước đó đã có một phiên bản beta giới hạn khác được tung ra và thành phố được chọn trong game là Mondstadt - "Thành phố của gió". Phiên bản lần này sẽ giới thiệu tới người chơi một số nhân vật và những cuộc phiêu lưu mới. Vì vậy ngay cả khi game thủ đã tham gia vào bản beta đầu tiên, vẫn nên thử nghiệm phiên bản lần này.

Đối với game thủ chưa biết, Genshin Impact là một game nhập vai thế giới mở với nội dung xoay quanh một vương quốc giả tưởng tên là Teyvat. Một trong những điều tạo nên sự mong đợi của tựa game này chính là thế giới mở và môi trường được nhà phát triển xây dựng hết sức ấn tượng.

Lộ thời điểm Genshin Impact – Game thế giới mở lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.

Genshin Impact đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông vì thực tế là tựa game này đã sử dụng nhiều ý tưởng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Tất nhiên, Genshin Impact cũng có cho mình những điểm nhấn riêng, đặc biệt là hệ thống đồ họa được thiết kế theo phong cách anime nhiều hơn.

Genshin Impact đã thiết lập Fanpage và trang chủ đăng ký bằng tiếng Việt, điều này chứng minh rằng tựa game này khi ra mắt sẽ hoàn toàn hỗ trợ game thủ Việt. Hiện tại, game thủ muốn tham gia phiên bản thử nghiệm giới hạn của Genshin Impact có thể truy cập trang web chính thức tại đây để đăng ký, trả lời khảo sát của nhà phát triển và đợi cơ hội đến với mình. 

Lộ thời điểm Genshin Impact – Game thế giới mở lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda mở cửa thử nghiệm - Ảnh 4.

Genshin Impact đã có Fanpage bằng tiếng Việt

Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận về thời điểm phát hành chính thức của tựa game này, nhưng theo kế hoạch ban đầu của nhà phát triển thì rất có thể, Genshin Impact sẽ được ra mắt trong năm nay.