[Vietsub] Genshin Impact là gì? Liệu đây có đáng là tựa game "ăn gạch" nhiều nhất năm 2019

Kiol  - Theo Helino | 10/08/2019 11:00 AM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Có thể thấy, dù được Sony hậu thuẫn, tuy nhiên chặng đường phía trước của Genshin Impact sẽ còn rất nhiều gian nan và thử thách.

Cho những ai chưa biết thì Genshin Impact được công bố lần đầu tiên trước E3 2019, đây là một tựa game hành động thế giới mở với hình ảnh, đồ họa cho đến gameplay được lấy cảm hứng từ trò chơi từng được giải Game of the Year vào năm 2017 - The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn. Vào thời điểm đó, Genshin Impact được công bố sẽ ra mắt cho cả PC và mobile.

Mặc dù Genshin Impact đang được phát triển bởi studio MiHoYo của Trung Quốc, nhưng Sony mới đây đã bất ngờ thông báo tại ChinaJoy rằng, tựa game Genshin Impact cũng sẽ đến với nền tảng PS4 của hãng. Đoạn trailer Genshin Impact trên PS4 được trình chiếu tại ChinaJoy cho thấy một cái nhìn đa dạng hơn về nội dung của tựa game, với những khu vực mới nhằm làm khác đi các địa điểm trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Có vẻ như nhà phát triển MiHoYo đang cố gắng làm tựa game của mình khác đi so với bom tấn của Nintendo.

[Vietsub] Genshin Impact là gì? Liệu đây có đáng là tựa game ăn gạch nhiều nhất năm 2019 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một số game thủ không nhận thấy sự độc đáo của Genshin Impact và đánh giá tựa game này thuộc dạng game mobile. Một số lời chỉ trích còn cho rằng đây là một tựa game do Trung Quốc sản xuất, hay nói cách khác Genshin Impact là một tựa game "nhái" The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Thậm chí, trong buổi giới thiệu Genshin Impact, rất nhiều game thủ đã có mặt để phản đối và tẩy chay tựa game này. Có thể thấy, dù được Sony hậu thuẫn, tuy nhiên chặng đường phía trước của Genshin Impact sẽ còn rất nhiều gian nan và thử thách.

Về phía các bạn, qua đoạn trailer ở trên, bạn thấy tựa game này như thế nào?