LMHT: Số lượng người chơi có thể đạt rank Thách Đấu đã ít nay sẽ còn ít hơn

Phương Tranh  - Theo Helino | 22/02/2019 06:20 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Rank Thách Đấu giờ đây sẽ "cao quý" hơn rất nhiều khi mà số lượng người chơi có thể lọt vào bậc rank này đã bị giảm xuống khá nhiều.

Sau một loạt những thay đổi liên quan đến hệ thống thứ bậc Rank trong LMHT, nhân viên Riot Games – Ed "SapMagic" Altorfer mới đây đã tiết lộ số slot Thách Đấu cho từng khu vực LMHT trong một bài đăng vào hôm thứ năm.

LMHT: Số lượng người chơi có thể đạt rank Thách Đấu đã ít nay sẽ còn ít hơn - Ảnh 1.

Tại các khu vực LMHT nhỏ bao gồm Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Nga và Châu Đại Dương, sẽ chỉ có 50 người chơi có thể đạt được bậc rank Thách Đấu. Nam / Bắc châu Mỹ Latinh, Bắc Âu, Đông Âu, Trung Quốc, Brazil, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ giờ đây đều sẽ chỉ có 200 người chơi đạt được thứ bậc rank cao nhất này.

Các khu vực LMHT lớn nhất sẽ bị giảm tới 200 slot, bao gồm Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Tây Âu, Philippines và cả Việt Nam của chúng ta. Tại các khu vực này, giờ đây rank Thách Đấu sẽ chỉ giới hạn trong 300 người.

LMHT: Số lượng người chơi có thể đạt rank Thách Đấu đã ít nay sẽ còn ít hơn - Ảnh 2.

"Về cơ bản, chúng tôi đã nhóm các khu vực có kích thước và số slot được chỉ định tương tự nhau phù hợp để tối ưu hóa cho việc cạnh tranh", theo SapMagic trong bài đăng trên Twitter.

Vào đầu mùa giải mới, Riot đã giới thiệu một thiết kế mới cho hệ thống Rank, bao gồm hai bậc rank mới, khung và biểu tượng mới cho mỗi bậc rank,… để khuyến khích mức độ cạnh tranh cao hơn ở mỗi bậc xếp hạng.

Những thay đổi gần đây nhất đối với bậc rank Thách Đấu đã được cập nhật trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 20 tháng 2 trước khi ra mắt phiên bản mới nhất. Phiên bản 9.4. dù đã bị hoãn lại một ngày, đã được cập nhật vào sáng thứ năm và mang lại một số nerf mới cho các vị tướng cũng như một dòng trang phục hoàn toàn mới trong trò chơi.