LMHT: Những lối chơi siêu dị và đáng thử nhất của game thủ Thách Đấu Hàn ở bản 9.16

A Đồi  - Theo Helino | 15/08/2019 05:59 PM

Tiếp tục là những lối chơi cực kì dị nữa của những game thủ "não có sỏi" của LMHT Hàn.

Kindred Xạ Thủ

Được thiết kế để đi rừng nhưng Kindred đang ngày càng bị ghẻ lạnh ở vị trí này và một vài game thủ đã mang vị tướng Cừu-Sói xuống đường dưới và hiệu quả bất ngờ. Sau khi chơi người ta mới nhận thấy là tỉ lệ SMCK cộng thêm cho các kỹ năng của Kindred là cực kì lớn. Đặc biệt là ở chiêu W - Sói Cuồng Loạn sẽ gây được rất nhiều sát thương khi bạn có nhiều đồ SMCK và tốc độ đánh.

LMHT: Những lối chơi siêu dị và đáng thử nhất của game thủ Thách Đấu Hàn ở bản 9.16 - Ảnh 1.

Kindred tương tác rất tốt với đồ tăng sát thương và tốc độ đánh

Hơn nữa bộ kỹ năng của Kindred gây rất nhiều sát thương lên các mục tiêu yếu máu ở đường dưới khiến cho vị tướng này có thể đè đường rất mạnh. Điểm trừ của lối chơi này đó là bạn không có nhiều điểm Đồng Nguyên Ấn ở giai đoạn đầu, cùng lắm là khai thác bộ đôi đường dưới mà thôi. Tuy nhiên càng về sau thì Kindred càng khỏe, điều vô cùng quan trọng với vị trí Xạ Thủ, khi lấy nhiều điểm nội tại hơn và có thể xả sát thương thoải mái từ khoảng cách an toàn.

LMHT: Những lối chơi siêu dị và đáng thử nhất của game thủ Thách Đấu Hàn ở bản 9.16 - Ảnh 2.

Cách lấy ngọc bổ trợ và lối lên đồ của Kindred Xạ Thủ

Miss Fortune Đạo Chích

Miss Fortune có lẽ là tướng Xạ Thủ đặc biệt nhất khi bộ kỹ năng của vị tướng này không tương thích quá nhiều với cả hiệu ứng đòn đánh lẫn chí mạng. Tuy nhiên vị tướng này cũng không có kỹ năng gây sát thương mạnh ở tầm xa và gần như chỉ có khả năng all-in duy nhất với chiêu cuối Bão Đạn mà thôi, vì thế lối lên đồ thích hợp nhất với Miss Fortune chỉ có thể là Sát thương và Giảm hồi chiêu.

LMHT: Những lối chơi siêu dị và đáng thử nhất của game thủ Thách Đấu Hàn ở bản 9.16 - Ảnh 3.

Miss Fortune có lối lên đồ khác biệt với các Xạ Thủ khác

Còn về cách lấy ngọc thì gần như không có điểm nào phù hợp với cô nàng này cả, và trong trường hợp bạn không biết lấy gì thì cứ chọn điểm hack tiền từ Đạo Chích có lẽ là tốt nhất. Với điểm này, Miss Fortune sẽ giàu từ rất sớm với số tiền kiếm được, khả năng trụ đường siêu hạng từ những bình thuốc giúp cho khả năng snowball của MF rất mạnh.

LMHT: Những lối chơi siêu dị và đáng thử nhất của game thủ Thách Đấu Hàn ở bản 9.16 - Ảnh 4.

Miss Fortune Đạo Chích tập trung lên các món sát thương đắt tiền thay vì sát lực thông thường

Vi Đường Giữa

Với việc hàng loạt đấu sĩ đổ ra đường giữa, Vi cũng được một vài cao thủ thử mang ra nơi chính giữa bản đồ này và hiệu quả thì cực kì bất ngờ. Điểm đặc biệt là thanh niên mang Vi ra mid chọn lối lên đồ khởi điểm cực kì lạ là 3 Ngọc Lục Bảo và 1 Bình máu để tối đa khả năng trụ đường, Bình Thuốc Biến Dị có vẻ như không hợp lắm với cô nàng này.

LMHT: Những lối chơi siêu dị và đáng thử nhất của game thủ Thách Đấu Hàn ở bản 9.16 - Ảnh 5.

Cách mua đồ khởi điểm cực dị của Vi đường giữa phong cách Hàn Quốc

Vi đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một đường giữa hiện đại, ngưỡng sức mạnh sớm ở ngay món đồ đầu tiên, khả năng tiếp cận và áp lực vào giao tranh tốt, độ khó chịu khi vừa có thể lên những đồ chống chịu mà vẫn có sát thương mạnh. Nếu bạn muốn thử Vi đường giữa thì lời khuyên đó là hãy lấy điểm ngọc Chinh Phục và lên những món đồ nửa công nửa thủ như Tam Hợp Kiếm và Móng Vuốt Sterak để vừa có sát thương nhưng không quá dễ chết.

LMHT: Những lối chơi siêu dị và đáng thử nhất của game thủ Thách Đấu Hàn ở bản 9.16 - Ảnh 6.

Hãy thử một lần mang Vi ra mid để thấy sức mạnh bá đạo của cô nàng này