Knight dính drama tình ái "cực căng": bị tố làm "tiểu tam", "bắt cá hai tay" còn để bạn gái công kích Tian

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2022 06:53 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sau Huanfeng, đến lượt Knight của TES dính vào loạt drama tình ái với những tình tiết "động trời".

Trong khi cả cộng đồng LMHT đều đang đổ dồn sự chú ý về MSI 2022 thì khu vực LPL - 1 trong những khu vực nổi tiếng với những drama đình đám liên quan đến đời tư các tuyển thủ, vẫn biết cách để khiến người hâm mộ nhắc đến. Cách đây không lâu, lần lượt Xiaohu rồi Huanfeng bị người yêu cũ bóc phốt tình ái. Những chi tiết trong các sự việc đó khiến ai cũng phải sửng sốt. Đặc biệt, Huanfeng còn bị người yêu cũ tố là từng đùa cợt về việc bỏ thuốc vào nước uống của các đồng đội.

Knight dính drama tình ái cực căng: bị tố làm tiểu tam, bắt cá hai tay còn để bạn gái công kích Tian - Ảnh 1.

Xiaohu - Huanfeng: 2 tuyển thủ danh tiếng của LPL từng bị tố vì những drama tình ái cách đây không lâu

Mới đây, đến lượt 1 ngôi sao nữa của LPL dính vào những drama tình ái nơi hậu trường. Cụ thể, cái tên lần này là Knight - đường giữa của Top Esports. Theo đó, drama bắt đầu khi 1 cô gái có tên là WXW đăng bài bóc phốt tuyển thủ của TES. Nội dung của bài phốt tố Knight đã từng ép cô phải xử lý hậu quả của cả 2. Chưa hết, cô nàng này còn tố cáo Knight từng "bắt cá hai tay". Trong thời gian đang quen cô, Knight còn bắt đầu có 1 mối quan hệ nữa với 1 cô gái tên Bối Bối. 

Knight dính drama tình ái cực căng: bị tố làm tiểu tam, bắt cá hai tay còn để bạn gái công kích Tian - Ảnh 2.

Giờ đến lượt Knight bị tố vì những scandal tình ái trong quá khứ và cả hiện tại


Knight dính drama tình ái cực căng: bị tố làm tiểu tam, bắt cá hai tay còn để bạn gái công kích Tian - Ảnh 3.

Một dân mạng đã tường thuật lại toàn bộ sự việc giữa Knight và 2 cô người yêu

Ngoài ra, Knight còn bị tố là "tiểu tam" bởi lẽ trước khi có mối quan hệ với tuyển thủ này, WXW còn đang quen với 1 nam streamer khác. Và chính nam streamer này, vào năm 2020, từng tố Knight có hành vi quá thân mật với người yêu mình. Khi đó, Knight và WXW đều xác định đó chỉ là mối quan hệ chị - em. Chính quản lý của TES cũng lên bài thanh minh. 

Knight dính drama tình ái cực căng: bị tố làm tiểu tam, bắt cá hai tay còn để bạn gái công kích Tian - Ảnh 4.

Quản lý của TES từng giải thích về nghi vấn Knight làm "tiểu tam" trong mối quan hệ của WXW với 1 nam streamer trước đây

Theo những thông tin trong bài phốt, thì người yêu mới của Knight (Bối Bối) vô cùng ghen tức với WXW. Khi Bối Bối biết Knight vẫn còn giữ liên lạc với người yêu cũ thì cô này đã nhục mạ WXW nặng nề. Chưa kể, Bối Bối còn có hành động quá đáng hơn chính là công kích Tian - tân binh của TES ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021. Điều này khiến không ít fan của TES vô cùng giận dữ. Bởi lẽ, Knight thường xuyên tương tác với tài khoản Weibo của người yêu và chắc chắn anh này biết rằng Bối Bối chỉ trích vô lý đồng đội của mình nhưng không có hành động ngăn chặn.

Knight dính drama tình ái cực căng: bị tố làm tiểu tam, bắt cá hai tay còn để bạn gái công kích Tian - Ảnh 5.

Bạn gái cũ của Knight là WXW bị Bối Bối quấy nhiễu và cô này đăng post yêu cầu lời xin lỗi từ phía Bối Bối

Knight dính drama tình ái cực căng: bị tố làm tiểu tam, bắt cá hai tay còn để bạn gái công kích Tian - Ảnh 6.

Bối Bối còn chỉ trích cả Tian

Để rồi khi WXW yêu cầu phía Bối Bối xin lỗi vì những công kích nhắm vào cô, và bản thân Knight cũng yêu cầu người yêu mình xin lỗi thì Bối Bối quyết định tung hê tất cả sự việc lên MXH. Đồng thời cô cũng chỉ trích Knight khi anh muốn cô phải xin lỗi người yêu cũ.

Knight dính drama tình ái cực căng: bị tố làm tiểu tam, bắt cá hai tay còn để bạn gái công kích Tian - Ảnh 7.

Bối Bối tuyên bố sẽ không xin lỗi, mà thậm chí còn sẽ phốt luôn Knight

Knight dính drama tình ái cực căng: bị tố làm tiểu tam, bắt cá hai tay còn để bạn gái công kích Tian - Ảnh 8.

Sau đó, Bối Bối xóa bài đăng bóc phốt và gửi lời xin lỗi đến Knight, đến những người liên quan trong câu chuyện cũng như xin lỗi Tian

Đến sáng ngày 06/05 (giờ Việt Nam), Knight đã có 1 bài đăng trên trang Weibo cá nhân. Anh gửi lời xin lỗi đến WXW cũng như đồng đội Tian. Về phía Bối Bối, cô cũng xóa bài đăng cũ, thừa nhận lỗi lầm. Tuy vậy, cả 2 hiện vẫn phải nhận những chỉ trích vì drama của mình.

Knight dính drama tình ái cực căng: bị tố làm tiểu tam, bắt cá hai tay còn để bạn gái công kích Tian - Ảnh 9.

Sáng sớm, Knight cũng gửi lời xin lỗi đến WXW cũng như Tian

Có thể nói, chưa bao giờ mà những rắc rối hậu trường của các tuyển thủ lại phức tạp và ảnh hưởng nhiều như vậy. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, drama có thể xem là đã tạm lắng khi các bên không lên tiếng gì nữa và WXW có lẽ cũng đã tạm khóa tài khoản Weibo để tránh thị phi không đáng có.

https://gamek.vn/knight-dinh-drama-tinh-ai-cuc-cang-bi-to-lam-tieu-tam-bat-ca-hai-tay-con-de-ban-gai-cong-kich-tian-20220506164056186.chn