Cầm Xayah solo kill đối phương, TheShy tuyên bố "đá chén cơm" Huanfeng: "Mùa tới cậu lên top chơi đi!"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2022 01:36 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

TheShy đang rất tích cực leo rank và một trong những vị trí đang được tuyển thủ này thử nghiệm chính là AD.

Trong khi những đội tuyển và tuyển thủ giành chức vô địch các giải đấu thuộc hệ thống Riot ở Mùa Xuân 2022 vừa qua đã chuẩn bị cho MSI 2022, thì những đội tuyển khác cũng đang trong giai đoạn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, với một số tuyển thủ ngoại tại Trung Quốc, vì ảnh hưởng của dịch bệnh khiến họ không thể về nhà. Và lúc này, đánh rank cũng như livestream là cách mà các tuyển thủ này giải trí. Không khó để bắt gặp SofM hay TheShy try hard rank thường xuyên hơn trước.

Cầm Xayah solo kill đối phương, TheShy tuyên bố đá chén cơm Huanfeng: Mùa tới cậu lên top chơi đi! - Ảnh 1.

Những tuyển thủ không thể về nhà vì dịch như TheShy chỉ còn cách đánh rank và livestream cho đỡ buồn

Cách đây ít ngày, "Shy ca" đã có hành trình leo rank không thực sự tốt cho lắm. Ở thời điểm hiện tại, rank Hàn đã được cảnh báo là tăng đột biến tình trạng phá game, troll game, buff elo... Trong khi đó, vì các tuyển thủ đã bước vào giai đoạn nghỉ ngơi nên không dễ gặp những người chơi chất lượng nữa. Tuy nhiên, thua nhiều là vậy cũng không cản được TheShy tiếp tục try hard trong những ngày phải cách ly tập trung buồn chán.

Cầm Xayah solo kill đối phương, TheShy tuyên bố đá chén cơm Huanfeng: Mùa tới cậu lên top chơi đi! - Ảnh 2.

"Shy ca" đánh rank giải trí nhưng thua thông 7 trận

Và đặc biệt hơn, bên cạnh top lane thì TheShy còn thường chơi nhiều hơn ở vị trí bot lane. Thậm chí, anh chàng cũng có những thành quả nhất định ở role này. Như mới đây, "Shy ca" đã có màn solo kill đối thủ bằng vị tướng Xayah. Đặc biệt, TheShy làm được việc này mà thậm chí còn không mất bất kỳ 1 giọt máu nào, tức là không nhận sát thương từ đối phương. Sau màn solo kill này, TheShy còn phấn khích tuyên bố trên stream: "Huanfeng, từ bây giờ anh sẽ là AD. Mùa tới chú lên top chơi đi nhé!".

TheShy solo kill đối thủ xong liền "tuyên chiến" luôn với Huanfeng

Cách đây ít lâu, TheShy cũng nhận định rằng ở thời điểm hiện tại, vị trí AD là vị trí thuận lợi nhất, nhận được nhiều lợi ích nhất trong 1 game đấu. Trong khi đó, vị trí top lane lại đang khá nguy hiểm. Và bởi vì phép Dịch Chuyển đã bị thay đổi, bản thân người chơi Đường Trên cũng sẽ có 1 giai đoạn xem như là không tác động gì đến game đấu như trước nữa.

Cầm Xayah solo kill đối phương, TheShy tuyên bố đá chén cơm Huanfeng: Mùa tới cậu lên top chơi đi! - Ảnh 4.

TheShy cũng nhận định vị trí top lane bây giờ quá khắc nghiệt và giai đoạn đầu rất ít ảnh hưởng đến trận đấu

Tuy nhiên, có thể đây chỉ là những nhận định của TheShy và thực tế, anh sẽ không đổi role. Bên cạnh việc thử nghiệm một phương án liều lĩnh, nếu TheShy chuyển xuống AD, thì WBG lại phải tìm 1 toplaner chất lượng thế vào. Đó là điều có thể xem như bất khả thi khi ở cả LCK lẫn LPL hiện tại, các toplaner chất lượng nhưng chưa có bến đỗ gần như là không còn nữa.

https://gamek.vn/cam-xayah-solo-kill-doi-phuong-theshy-tuyen-bo-da-chen-com-huanfeng-mua-toi-cau-len-top-choi-di-20220506120115413.chn