Keria có màn teamview cho đồng đội "đỉnh chóp" ngay trong trận khiến khán giả bàng hoàng

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 03/03/2024 03:48 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Keria "teamview" cho đồng đội trẻ ngay trong trận T1 - OKBRO.

Vừa qua, trận đấu giữa T1 - OKSavingsBank BRION đã ghi nhận một sự thay đổi bất ngờ trong đội hình T1. Cụ thể, tuyển thủ Oner buộc phải nghỉ ngơi đã khiến T1 phải đưa Guwon từ đội hình Challengers lên thay thế. Tuy nhiên, bối cảnh lần này có phần "dễ thở" cho tuyển thủ trẻ khi T1 đã chắc suất vào vòng playoffs. Hơn nữa, trận đấu không có khán giả và bản thân Guwon không phải chịu nhiều áp lực. Chưa kể, anh còn được thi đấu cạnh Faker và các đàn anh đã dày dạn kinh nghiệm, bản lĩnh sau một mùa giải đầy thăng trầm.

Guwon có màn debut LCK trong màu áo T1 cực kỳ thành công

Guwon có màn debut LCK trong màu áo T1 cực kỳ thành công

Đáng nói, trong trận đấu giữa T1 - OKBRO, các tuyển thủ đàn anh của Guwon còn chỉ dẫn tuyển thủ này nhiệt tình đến mức Keria còn như "teamview" cho đàn em. Theo đó, trong một đoạn mic check được hé lộ, Keria hướng dẫn cho Guwon cần phải đánh tướng nào trước, và gợi ý cho tuyển thủ trẻ từ đội Challengers nên hạ gục Smolder. Đáng nói, đó là một giao tranh tổng và Keria cũng phải xử lý phần việc của mình. Đồng nghĩa với việc trong cùng một tình huống căng thẳng, Keria phải vừa chơi tướng của mình, vừa phải "teamview" cho Guwon.

Keria không chỉ chơi àm anh còn "teamview" luôn cho Guwon

Điều này không chỉ cho thấy sự tập trung tối đa của Hỗ Trợ nhà T1, mà còn thể hiện anh thực sự hiểu từng vị tướng mà cả đội sử dụng trong trận đấu. Vốn nổi tiếng là tuyển thủ có bể tướng cực rộng, nhưng qua màn hướng dẫn cho Guwon, Keria càng cho thấy sự hiểu biết của mình về LMHT có thể rộng lớn như thế nào. Đấy là chưa kể, trong trận đấu đã qua, Keria còn suýt chút nữa là có cho mình 1 pentakill nếu Gumayusi và Guwon không "lỡ tay" hạ gục đối thủ.

Keria quá thông hiểu tướng và anh còn tập trung tối đa cho trận đấu

Keria quá thông hiểu tướng và anh còn tập trung tối đa cho trận đấu

Chưa kể, sau màn giao tranh, Keria còn dành lời khen cho người đàn em. Có thể nói, đây là lời động viên "quý như vàng". Không chỉ giúp Guwon trấn tĩnh tâm lý sau pha giao tranh căng thẳng, mà có lẽ còn như một sự ghi nhận những nỗ lực của người Đi Rừng trẻ tuổi. Ngoài ra, trải nghiệm này là điều không hề dễ dàng có được với các sao trẻ trong đội hình Challengers vì rất khó để cạnh tranh vị trí trong đội hình chính của một đội tuyển như T1.

Sau pha giao tranh thì Keria khen ngợi đàn em

Sau pha giao tranh thì Keria khen ngợi đàn em

Về phần mình, Keria lại có một trận đấu tuyệt hay. Hỗ Trợ sinh năm 2002 cũng ra dáng thủ lĩnh và ở T1 hiện tại, có thể nói Keria đang dần trở thành một trụ cột vô cùng quan trọng trên hành trình chinh phục danh hiệu trong năm 2024.

https://gamek.vn/keria-co-man-teamview-cho-dong-doi-dinh-chop-ngay-trong-tran-khien-khan-gia-bang-hoang-178240302222035809.chn