Jun Vũ: "Tôi là gái thật, không phải chuyển giới, tôi không có yết hầu"

Tùng Ninh  - Theo Helino | 31/01/2020 05:05 PM

 
  thích

"Có nhiều người còn hỏi tôi có phải chuyển giới không. Tôi xin đảm bảo, tôi là gái thật, không phải chuyển giới. Tôi không có yết hầu" – Jun Vũ cho biết.

Mới đây, tại chương trình Drama Report, bộ ba diễn viên trong phim Gái già lắm chiêu là Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền và Jun Vũ đã được mời tới để giao lưu cùng khán giả.

Trong đó, Lê Xuân Tiền và Jun Vũ đã thẳng thắn nói về các mối quan hệ và tin đồn xoay quanh mình.

Lê Xuân Tiền: "Tôi thích Ninh Dương Lan Ngọc vì con gái lắm chiêu luôn gây cho tôi cảm giác tò mò, thích thú"

Jun Vũ: Tôi là gái thật, không phải chuyển giới, tôi không có yết hầu - Ảnh 1.

Về việc là gay, tôi đã giải thích rất nhiều trong suốt 4 năm qua rồi. Từ lúc đầu tiên làm người mẫu, tới khi đóng phim, tôi đã bị nghi ngờ là gay, rồi bị hỏi nhiều về vấn đề này, nên tôi sẽ không giải thích thêm nữa.

Ai cũng hỏi tôi có gay không, đến đồng nghiệp của tôi cũng hỏi. Tôi nghĩ, tôi đã trả lời vấn đề này quá nhiều lần rồi, không có nhu cầu phải giải thích lại lần nữa.

Về mối quan hệ giữa tôi và Đỗ Mạnh Cường, từ khi mới bước vào Sài Gòn, tôi đã làm việc với anh ấy rồi. Nhiều người gán ghép, nghi ngờ tôi với Đỗ Mạnh Cường. Câu chuyện này lặp đi lặp lại suốt 4 năm qua và tôi cũng giải thích nhiều lần rồi, nhưng chả hiểu sao vẫn đâu vào đó, người ta vẫn cứ hỏi lại.

Còn tôi và Đỗ Mỹ Linh chỉ là một team thi chung Cuộc đua kỳ thú thôi. Vì cùng trong một team nên chúng tôi quan tâm đến nhau ở phạm vi cuộc thi, chứ ngoài đơi chỉ là bạn bè.

Hiện tại thì tôi đang độc thân, chưa có người yêu. Tôi cảm thấy, thời gian này tôi cần dành thời gian cho công việc, tương lai nhiều hơn. Tôi đã chia sẻ chuyện này với nhiều người ở ngoài đời rồi.

Jun Vũ: Tôi là gái thật, không phải chuyển giới, tôi không có yết hầu - Ảnh 2.

Tôi thích Ninh Dương Lan Ngọc vì con gái lắm chiêu luôn gây cho tôi cảm giác tò mò, thích thú. Ninh Dương Lan Ngọc cũng là người lớn tuổi hơn tôi.

Về Jun Vũ, tôi cũng có tương tác với cô ấy trên Facebook nhưng chỉ làm việc cùng nhau trên phim trường chứ chưa đi chơi, hẹn hò ở ngoài đời bao giờ.

Là đàn ông, tôi thích chạy theo cô gái mình thích. Nhưng tôi phải quan sát trước rồi mới tấn công. Tôi không vội vàng trong một mối quan hệ và phải tìm hiểu rất kỹ trước khi bước vào tán tỉnh.

Jun Vũ: "Tôi là gái thật, không phải chuyển giới"

Về chuyện tôi hút thuốc, tôi biết hút thuốc vì hồi đóng Tháng năm rực rỡ, nhân vật của tôi hút thuốc, nên tôi phải tập hút thuốc bằng được. Cái tay cầm thuốc của người biết hút khác hoàn toàn với người không biết hút, nên không giả được. Lúc đó, chúng tôi để một bao thuốc rồi chia nhau tập hút.

Jun Vũ: Tôi là gái thật, không phải chuyển giới, tôi không có yết hầu - Ảnh 3.

Tôi là người thuần Việt 100%, nhưng có thời gian sống ở Thái Lan 8 năm, nên chắc vì thế mà nhiều người tưởng tôi là người Thái.

Thậm chí, có nhiều người còn hỏi tôi có phải chuyển giới không. Tôi xin đảm bảo, tôi là gái thật, không phải chuyển giới. Tôi không có yết hầu.

Mọi người còn nói tôi với Will có tình cảm với nhau nhưng chúng tôi chỉ là chị em bạn dì. Đây là một tình bạn bất đắc dĩ vì chúng tôi cùng chung công ty, chung quản lý.

Chúng tôi thân nhau từ hồi bắt đầu vào công ty, cũng được hơn một năm rồi. Với tôi, Will giống như một người chị gái vì anh ấy biết hết về kem dưỡng da, son dưỡng ẩm rồi chỉ cho tôi.

Jun Vũ: Tôi là gái thật, không phải chuyển giới, tôi không có yết hầu - Ảnh 4.

Trong tình yêu, nếu thích một ai đó, tôi sẽ không chủ động tới mức sỗ sàng tấn công thẳng vào mặt người ta. Tôi chỉ khẽ bật đèn xanh như kiểu gợi ý, thả thính này nọ cho người ta biết.

Hiện tại, tôi chưa có ý định đi hát nhưng tôi sẽ suy nghĩ về vấn đề này. Có thể sắp tới tôi sẽ hát cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Sau khi thấy Ninh Dương Lan Ngọc có một MV hoành tráng, tôi cũng muốn được góp phần trong đó.

Theo Trí thức trẻ