Netflix công bố thông tin về live action One Piece, Eiichiro Oda cũng sẽ tham gia sản xuất

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/01/2020 12:00 PM

 
  thích

Eiichiro Oda cuối cùng cũng chịu hé lộ thông tin về phim live action One Piece rồi.

Trong những năm trở lại đây Live Action trở thành một thể loại phim khá phổ biến trong nền công nghiệp điện ảnh. Dòng phim này thu hút sự chú ý của đông đảo fan nguyên tác không chỉ riêng Nhật Bản mà trên toàn thế giới.

Có vẻ như các hãng phim phương Tây đã bắt đầu dám chuyển thể nhiều bộ anime / manga Nhật Bản thành phim và phim truyền hình. Tuy nhiên, chuyển thể anime/manga thành live action luôn là những bài toán khó đối với bất cứ hãng phim nào, bởi việc bê nguyên mọi thứ lên màn ảnh là không hề dễ dàng.

Do đó, có rất nhiều bộ phim chuyển thể, trong đó có cả những hãng phim lớn tại Hollywood đều phải nhận những thất bại thảm hại. Mặc dù kết quả đôi khi không được khả quan cho lắm nhưng điều đó không thể ngăn cản các hãng phim tạo ra những bộ phim người đóng chuyển thể từ truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản của riêng họ.

Trong một quyết định dũng cảm, Netflix đã công bố sẽ chuyển thể loạt anime-manga huyền thoại One Piece thành phim live action.

1. Sản xuất bởi studio từng làm Cowboy Bebop

Netflix công bố thông tin về live action One Piece, Eiichiro Oda cũng sẽ tham gia sản xuất - Ảnh 1.

Trong một thông cáo báo chí được đưa ra bởi Netflix, Season đầu tiên của One Piece sẽ bao gồm 10 Episode (10 tập). Điều này ít nhiều khẳng định những tin đồn lưu hành về việc chuyển thể bộ phim về thế giới hải tặc thành phim người đóng là sự thật.

Cuộc phiêu lưu của nhóm Mũ Rơm sẽ được sản xuất bởi Tomorrow Studios, một studio cũng từng chịu trách nhiệm về series Cowboy Bebop, với sự tham gia của John Cho. Netflix có kế hoạch phát sóng One Piece đồng thời trên toàn thế giới.

2. Được chấp thuận bởi Eiichiro Oda

Netflix công bố thông tin về live action One Piece, Eiichiro Oda cũng sẽ tham gia sản xuất - Ảnh 2.
Netflix công bố thông tin về live action One Piece, Eiichiro Oda cũng sẽ tham gia sản xuất - Ảnh 3.

Để quảng bá cho loạt phim live action One Piece, Netflix đã mở một tài khoản Twitter chính thức là @onepiecenetflix. Sau đó, tài khoản này đã ngay lập tức đăng một bức thư được viết bởi chính tác giả của One Piece, Eiichiro Oda. Bức thư này được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau và cho biết Oda đã hỗ trợ cho loạt phim Netflix này. Cụ thể nội dung bức thư như sau: "Netflix, nhà cung cấp dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, chúng tôi sẽ hỗ trợ họ sản xuất. Điều này rất đáng khích lệ!".

Vậy là sau gần 3 năm im hơi lặng tiếng thì cuối cùng tác giả Eiichiro Oda đã chính thức lên tiếng xác nhận về phiên bản live-action đầu tiên của One Piece rồi. Bản thân Oda sẽ là nhà sản xuất điều hành của loạt phim này. One Piece live-action sẽ sớm được trình làng và phát sóng rộng rãi trên kênh truyền hình mạng lớn nhất thế giới Netflix.

3. Vẫn chưa có thông tin casting

Netflix công bố thông tin về live action One Piece, Eiichiro Oda cũng sẽ tham gia sản xuất - Ảnh 4.

Tất nhiên, vì đây vẫn chỉ là một thông báo, nên thời gian phát sóng cũng như dàn cast, những hình ảnh liên quan tới bộ phim đều chưa được tiết lộ chính thức. Chúng ta vẫn chưa biết diễn viên nào được chọn mặt gửi vàng để hóa thân thành băng Mũ Rơm, cũng như những nhân vật khác. Hay câu chuyện sẽ đi được bao xa trong suốt 10 tập của phần 1? Hãy kiên nhẫn một chút và tiếp tục theo dõi thông tin, đó là những lời cuối cùng trong bức thư của Oda.

Bạn nghĩ ai sẽ là diễn viên phù hợp để đóng vai Luffy và bạn bè của anh ấy?