Spoiler One Piece 970: Oden quyết chiến với Kaido, dùng song kiếm "tha thu" cho rồng khổng lồ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 31/01/2020 10:08 AM

 
  thích

Oden cuối cùng cũng đã quyết chiến với Kaido nhưng trận chiến này diễn ra chỉ vỏn vẹn 2 trang.

Sau khi One Piece chương 969 ra mắt, rất nhiều thắc mắc đã được dấy lên trong lòng fan, mọi người đều muốn biết lý do mà Oden phải chấp nhận nằm gai nếm mật suốt 5 năm ròng rã và kết cục của người thừa tự gia tộc Kozuki rồi sẽ ra sao. Thế nên, các thông tin xung quanh chương 970 One Piece đang rất được quan tâm, dưới đây là những thông tin xem trước về chap mới có tên "Oden với Kaidou".

- Đầu tiên, trang bìa tiếp tục là câu chuyện về băng Fire Tank. Bege và Vito đang tỏ ra sợ hãi trước cảnh người dân Dressrosa cứ tìm cách hôn mình. Tại sao lại thế nhỉ?

Spoiler One Piece 970: Oden quyết chiến với Kaido, dùng song kiếm tha thu cho rồng khổng lồ - Ảnh 1.

- Kế đến là nội dung của One Piece chương 970. Có vẻ như sau khi biết mình đã bị Orochi lừa phỉnh suốt 5 năm qua, Oden và nhóm Cửu Hồng Bao dưới trướng đã xông vào lâu đài Orochi và phải quyết chiến với Kaidou.

- Trong khi Orochi đang bị kinh hồn bạt vía, Oden nói chính tay mình sẽ phải làm điều này và thách thức Kaidou Bách Thú. Cùng lúc đó, nhóm Cửu Hồng Bao thì đánh nhau quyết liệt với đám tay chân của Kaidou và Orochi.

Spoiler One Piece 970: Oden quyết chiến với Kaido, dùng song kiếm tha thu cho rồng khổng lồ - Ảnh 2.

- Mặc dù phần lớn băng Bách Thú lúc này vẫn đang bị "suy yếu" sau trận chiến một mất 1 còn với băng Gecko của Moria, nhưng nhóm của King Hỏa Hoạn cũng đã áp đảo được nhóm Cửu Hồng Bao bằng sức mạnh.

Spoiler One Piece 970: Oden quyết chiến với Kaido, dùng song kiếm tha thu cho rồng khổng lồ - Ảnh 3.

Oden chém toang người rồng Kaido.

- Oden choảng nhau với Kaido dữ dội, 2 kẻ hiếu chiến dường như đấu ngang cơ và cả 2 gây ra cho nhau đầy thương tích. Thậm chí, dù Kaido hóa rồng cũng bị Oden chém toang người với chiêu "Đào Nguyên Thập Quyền".

- Đen đủi thay, quân của Kaidou đã bắt được Momonosuke và tính giết cậu bé trước mặt người cha Oden. Thương con, Oden muốn cản đòn hại con nên trong 1 phút mất cảnh giác đã trúng chiêu "Lôi Minh Bát Cảnh" của Kaidou.

- Việc Momonosuke bất ngờ xuất hiện ở đây có vẻ là do mụ già đã ăn trái Mane Mane no Mi biến hình giả dạng con trai Oden để lừa anh. Hóa ra Kaido còn nói rằng nếu trận chiến này xảy ra từ 5 năm trước thì Oden đã thắng rồi, đáng tiếc Oden đã để lỡ cơ hội đó.

- Lúc 5 năm trước, Kaidou và Orochi đều nhận thấy nếu đối đầu với Oden luôn thì ưu thế không cao, nên đã bày mưu tính kế đưa ra 1 thỏa thuận hòng lừa phỉnh anh để tránh phải giao tranh.

Cuối chap này là cảnh Oden bị giam trong tù và 3 ngày nữa sẽ bị đun sôi xử tử trước toàn thể dân chúng.

Một tin buồn nữa là, tuần sau nghỉ nên sẽ không có chương mới.

Xem thêm:

oden

one piece

kaido