Inuyasha: War of Naraku - Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ bộ anime nổi tiếng dành cho người hoài cổ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 05/06/2019 11:00 AM

 
  thích

Inuyasha: War of Naraku đã ra mắt tại Đài Loan được vài tuần, game phát triển bởi studio Trung Quốc là Giant Interactive.

Inuyasha: War of Naraku đã ra mắt tại Đài Loan được vài tuần. Nó được phát triển bởi studio Trung Quốc, Giant Interactive. Game cho phép bạn điều khiển các nhân vật chủ chốt có trong bộ anime nổi tiếng Inuyasha, bao gồm cả chính nhân vật cùng tên. Inuyasha: War of Naraku là tựa game hành động RPG, gameplay không mang lại nhiều mới mẻ, tuy nhiên đây là tựa game giúp bạn nhớ lại những kỷ niệm xưa do phim đã kết thúc vào năm 2004 (nhưng manga vẫn tiếp tục cho đến 2008 mới kết thúc chính thức).

Inuyasha: War of Naraku - Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ bộ anime nổi tiếng dành cho người hoài cổ - Ảnh 1.

Game sẽ đưa các tín đồ anime, manga Inuyasha thuở nào.

Đối với các fan cứng của bộ truyện Inuyasha và series anime đã kết thúc từ lâu, đây quả thực là một tựa game tuyệt vời để hồi tưởng và đắm chìm trong những ký ức từ thời tuổi thơ. Người chơi có thể tùy thời chuyển đổi qua lại giữa 3 nhân vật mà mình đã chọn, đây cũng có thể là một điểm trừ cho các bạn muốn có cả 3 nhân vật yêu thích cùng lúc tham chiến. Tuy rằng Inuyasha: War of Naraku hỗ trợ lối chơi đổi vai linh hoạt khi đối đầu với các boss địch khác nhau, nhưng nhìn vào một loạt các nhân vật huyền thoại ngồi chình ình ở "ghế dự bị" mà chẳng làm gì cảm giác vẫn hơi "sai sai".

Inuyasha: War of Naraku - Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ bộ anime nổi tiếng dành cho người hoài cổ - Ảnh 2.

Game cho phép bạn điều khiển các nhân vật chủ chốt có trong bộ anime nổi tiếng Inuyasha

Inuyasha: War of Naraku - Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ bộ anime nổi tiếng dành cho người hoài cổ - Ảnh 3.

Giao diện điều khiển khá quen thuộc với các tín đồ dòng game ARPG.

Inuyasha: War of Naraku - Game mobile ARPG lấy cảm hứng từ bộ anime nổi tiếng dành cho người hoài cổ - Ảnh 4.

Inuyasha: War of Naraku có khả năng sẽ chỉ giới hạn ở Châu Á.

Inuyasha: War of Naraku là một tựa game mobile RPG có lối chơi khá giống với Honkai Impact 3 hay nhiều game RPG anime ở thời điểm này. Bạn sẽ hóa thân vào một trong các nhân vật của series manga/anime này và hoàn thành các nhiệm vụ mà game đặt ra. Tương tự với hầu hết các game anime mobile, Inuyasha: War of Naraku có khả năng sẽ chỉ phát hành ở thị trường Châu Á, chứ không tấn công sang thị trường Âu Mỹ.

Cho những ai chưa biết, Inuyasha là manga của họa sĩ Takahashi Rumiko, được phát hành trên tạp chí Weekly Shōnen Sunday từ năm 1996 đến 2008. Vào giai đoạn mà tác phẩm này ra đời thì nó đã dành được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực về cốt truyện và cách thức xây dựng của tác giả. Chuyện bắt đầu từ khi Inuyasha tấn công vào ngôi làng nhằm cướp mảnh ngọc Tứ Hồn để tăng cường sức mạnh nhưng lại bị Kikyo ngăn lại. Và từ đây, mọi việc tiếp tục diễn biến trong tương lai 550 năm sau khi mà Kagome đang mừng sinh nhật thứ 15 của mình.

Độc giả quan tâm có thể chiêm ngưỡng gameplay tại đây: https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=lr3WjtoCvTs