Eternal City (City Of Eternal 7 Days) - Game ARPG chặt chém hấp dẫn sắp ra mắt!

w8haa  - Theo Helino | 16/04/2019 04:43 PM

 
  thích

Eternal City sẽ mở cửa vào 09/05/2019 này và hiện đang mở đăng kí sớm trên Android/IOS.

Eternal City

Eternal City được phát triển XD Global với bộ công cụ hình ảnh của NetEase, mang đến hình ảnh theo phong cách anime 2.5D mới lạ, đem lại trải nghiệm độc đáo khác hẳn với nhiều tựa game ARPG khác.

Eternal City (City Of Eternal 7 Days) - Game ARPG chặt chém hấp dẫn sắp ra mắt! - Ảnh 2.

Eternal City là một game nhập vai chiến đấu thời gian thực, với bộ sưu tập anh hùng lớn cũng như rất nhiều lựa chọn và kết thúc khác nhau để bạn trải nghiệm.

Cốt truyện trò chơi diễn ra tại một thành phố trong thời hiện đại với tên gọi Eternal City. Một ngày nọ, Black Gate xuất hiện trong thành phố và những con quái vật từ các chiều không gian khác nhau xâm chiếm thực tại của chúng ta. Toàn bộ thành phố được bao phủ bởi một màn sương mù, mất phương hướng, và tất cả chìm trong nỗi tuyệt vọng.

Eternal City (City Of Eternal 7 Days) - Game ARPG chặt chém hấp dẫn sắp ra mắt! - Ảnh 3.

Trong thời gian này, người ta phát hiện ra rằng một số người có khả năng đặc biệt và có thể sử dụng vũ khí thần thoại. Họ không những có thể tiêu diệt bọn quái vật mà còn có thể phá hủy Black Gate. Những nhân vật này, được gọi là "Wielders", được tập hợp lại với nhau để chuẩn bị bước vào cuộc chiến cuối cùng chống lại những kẻ xâm lược.

Eternal City (City Of Eternal 7 Days) - Game ARPG chặt chém hấp dẫn sắp ra mắt! - Ảnh 4.

Đây là khoảnh khắc mà bạn bắt đầu vào game. Bạn với tư cách là nhân vật chính nắm giữ một khả năng hiếm có, một "Wielder". Sau khi tìm hiểu thêm về thế giới, bạn đã phát hiện ra những điều không đơn giản như bạn đã từng nghĩ. Mối đe dọa không chỉ là Black Gate và những con quái vật mà nó triệu tập. Một đồng hồ đếm ngược 7 ngày đang kiểm soát số phận của thành phố.

Eternal City (City Of Eternal 7 Days) - Game ARPG chặt chém hấp dẫn sắp ra mắt! - Ảnh 5.

Game cũng mời về những nhạc sĩ bậc thầy Nhật Bản – Ông Kawai Kenji để sáng tạo ra nhiều bản nhạc gốc phục vụ game thủ trong quá trình phá đảo Eternal City. Ngoài ra, hàng chục CV nổi tiếng của Nhật Bản như Hanazawa Kana, Uchida Maaya và Kugimiya Rie đã tham gia vào phần lồng tiếng cho game. Tổng thời lượng lồng tiếng trong game sẽ vượt quá 10 giờ, quả là một con số ấn tượng.

Eternal City (City Of Eternal 7 Days) - Game ARPG chặt chém hấp dẫn sắp ra mắt! - Ảnh 6.

Hiện tại, các game thủ đã có thể bắt đầu đăng kí để nhận được những tin tức mới nhất về game cũng như các ưu đãi của NPH.

Trang chủ: https://f7.xdg.com

Link đăng kí Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=xdg.and.qrzd

Link đăng kí IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/eternal-city/id1425714652