Magia: Charma Saga - game mobile ARPG phong cách Anime Nhật Bản tới từ Nexon

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/03/2019 02:00 PM

 
  thích

Điểm nhấn đặc biệt nhất của Magia: Charma Saga đến từ phong cách chiến đấu hành động theo màn hình ngang

Bước vào thế giới "Magia: Charma Saga", game thủ sẽ được chứng kiến một đoạn phim cắt cảnh được thiết kế khá hấp dẫn nơi một nhà thám hiểm cùng với người bạn đồng hành của mình lên đường để cứu vương quốc khỏi thế lực bóng tối. Chính xác hơn, bạn có thể vào vai một anh hùng với tên gọi Luthur, trong việc chống lại cái ác cùng thương hiệu game mobile ARPG mới đến từ Nexon này. Game giới thiệu đến 3 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn, bao gồm: Kiếm sĩ ma thuật, Pháp sư chiến đấu và Pháp sư tinh linh.

Magia: Charma Saga - game mobile ARPG phong cách Anime Nhật Bản tới từ Nexon - Ảnh 1.

Magia: Charma Saga là thương hiệu game mobile ARPG mới đến từ Nexon.

Sẽ có thêm nhiều nhân vật khác để chọn trong tương lai nhưng thời điểm hiện tại chỉ có 3 nhân vật trên là sử dụng được thôi. Với phần kỹ năng cực riêng biệt thì Magia: Charma Saga mang đến giá trị chơi lại khá hấp dẫn khi phần cốt truyện sẽ giống nhau nhưng bù lại sự tương tác giữa các NPC trong game sẽ thay đổi tùy vào nhân vật bạn đang sử dụng.

Magia: Charma Saga - game mobile ARPG phong cách Anime Nhật Bản tới từ Nexon - Ảnh 2.

Magia: Charma Saga sở hữu nền tảng đồ họa đơn giản.

Về hình ảnh, Magia: Charma Saga sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng dù thế giới trong game chỉ được thiết kế theo kiểu màn hình ngang 2D đơn giản. Hiệu ứng chiến đấu được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ với các đòn đánh hoa mỹ, dứt khoát, chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với gam màu tươi sáng mang phong cách Anime lạ đậm vị Nhật Bản mang đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất.

Magia: Charma Saga - game mobile ARPG phong cách Anime Nhật Bản tới từ Nexon - Ảnh 3.

Magia: Charma Saga đang trong quá trình thử nghiệm.

Áp dụng cơ chế chiến đấu ARPG theo màn hình cuộn cảnh với phím ảo thì bạn sẽ dễ dàng sử dụng và di chuyển linh hoạt nhất. Người chơi thậm chí có thể thực hiện các combo phép bằng cách kết hợp các kỹ năng và đòn tấn công thường. Bên cạnh đó không thiếu các tính năng như chế tạo và ép sao cho vũ khí. Tất nhiên bạn hoàn toàn không phải bỏ tiền vào game khi các nguyên vật liệu có thể được săn tìm một cách dễ dàng bằng đánh boss hay chơi theo cốt truyện.Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm tại một số thị trường, nên nếu muốn chơi hãy chịu khó fake IP nhé.

Link tải: iOS APK