Desperate Redemption - game mobile ARPG cho phép game thủ hóa thân thành kỵ sĩ rồng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 05/02/2019 09:00 PM

Tham gia chơi Desperate Redemption, game thủ sẽ được cưỡi những con rồng khổng lồ bay lượn và chiến đấu trên không.

Desperate Redemption lấy bối cảnh ở trên hành tinh Solga. Hành tinh đang trên bờ vực của sự sụp đổ, game thủ vào vai một nữ thần có trọng trách chiến đấu để cứu lấy Solga. Lấy đề tài khoa học viễn tưởng với những trấn chiến không gian nhưng thay vì lái các con tàu vũ trụ, người chơi sẽ cưỡi những chú rồng khổng lồ để chiến đấu. Họ sẽ được quyền lựa chọn vũ khi tấn công của mình trong năm loại vũ khí có sẵn. Ngoài ra mỗi loại rồng cũng sẽ có những khả năng phép thuật riêng để hỗ trợ nhân vật trong các trận chiến. Trong giao tranh, game thủ sẽ phải điều khiển chú rồng của mình bay lượn để di chuyển, né tránh các đòn tấn công từ kẻ thù đồng thời cũng điều khiển tâm bắn của mình làm sao để có thể tấn công trúng mục tiêu.

Desperate Redemption - game mobile ARPG cho phép game thủ hóa thân thành kỵ sĩ rồng - Ảnh 1.

Chơi Desperate Redemption, game thủ sẽ được cưỡi những con rồng khổng lồ.

Cũng tương tự như đa số các game nhập vai hành động khác, trong Desperate Redemption, người chơi sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến bằng cách vượt ải. Qua đó có thể lên cấp, mở khóa tính năng mới cho mình. Tuy nhiên, Desperate Redemption có yếu tố để các bạn cảm thấy nó thật hấp dẫn đó là chế độ đấu trường toàn cầu. Game thủ sẽ được tham gia vào đấu trường xếp hạng với tất cả game thủ trên thế giới với phần thưởng giá trị. Chưa hết, họ còn có thể chiến đấu trong đấu trường khốc liệt này ở chế độ dual cùng bạn bè của mình.

Desperate Redemption - game mobile ARPG cho phép game thủ hóa thân thành kỵ sĩ rồng - Ảnh 2.

Game lấy đề tài khoa học viễn tưởng.

Ở Desperate Redemption bạn sẽ được chiến đấu với những con rồng mạnh nhất Solga và trải nghiệm hành trình thú vị, phiêu lưu và phi thường. Game không phải là một trò chơi dễ dàng, nó đòi hỏi sự tập trung toàn diện dể giải quyết mọi tình huống xảy ra.

desperate redemption trailer

Tổng hợp một số tính năng nổi bật của Desperate Redemption

- Cưỡi một con rồng khổng lồ bay lên trên bầu trời

- Sử dụng kỹ năng của bạn để tránh, bắn và thực hiện chiến đấu gần với kẻ thù

- Game có đấu trường thứ hạng, cấp bậc, danh dự và phần thưởng có giá trị

- Có bảng xếp hạng toàn cầu

Link tải: APK