Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2)

Thích Chiến Thuật  - Theo Helino | 11/03/2019 04:12 PM

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile
27/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Ở phần 2 này, hãy cùng tìm hiểu các tính năng cơ bản để có được giai đoạn khởi động hiệu quả nhất trong Đế Vương Bá Nghiệp

Đối với người chơi chiến thuật thì ngoài kinh nghiệm xây dựng đội hình, sử dụng tướng ra thì việc tham gia các hoạt động, tính năng ingame cũng rất quan trọng. Mỗi game sẽ lại có các tính năng khác nhau, sử dụng thế nào cho hiệu quả là cả một vấn đề lớn, nhất là trong các tựa game có độ khó cao như Đế Vương Bá Nghiệp. Hãy chú ý thật kĩ những lưu ý sau đây về các tính năng cơ bản mà bất kì người chơi nào cũng sẽ gặp phải:

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2) - Ảnh 1.

Đế Vương Bá Nghiệp có độ khó cao nhờ gameplay khác biệt và số lượng quân đông đảo

Thao trường: Đây là nguồn kim cương vô cùng quan trọng, ổn định và cũng rất dồi dào. Đặc biệt, shop thao trường có bán mảnh Quách Gia – vị tướng vô cùng quan trọng trong đội hình Quân sư. Hoặc là lấy quà top 1 đầu game, hoặc là nhờ quan hệ để nhận thưởng top 1 vì phần quà leo hạng chưa bao giờ là không cần thiết.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2) - Ảnh 2.

Luôn nhớ đánh Thao trường mỗi ngày để tăng thứ hạng bản thân và nhận nhiều phần thưởng

Tháp thí luyện và Bách nhân trảm: Trang bị tướng của các bạn khi đạt đến cấp độ 33 sẽ đạt tối đa, vậy làm thế nào để tăng tiếp? Đó chính là kiếm đá hồn trong tháp thí luyện cùng 3 loại đá cùng phẩm chất (đá bền, đá ý chí, đá thiết bích) trong Bách nhân trảm. Đặc biệt, khi thăng cấp trang bị đến phẩm chất yêu cầu, sẽ kích hoạt kĩ năng của trang bị, cực kì bá!

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2) - Ảnh 3.

Đây chính là thử thách PvE có độ "khoai" cực cao đủ để bất kì cao thủ nào cũng phải đau đầu

Đệ nhất: Với nhiều người, đây có thể là hoạt động không quá quan trọng, nhưng phần thưởng của nó vẫn cực kì xứng đáng. Đạt level 6 trở lên, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 1 mảnh trang bị bộ Địa-cam cho tướng, và đạt top 100 trở lên, bạn có thể nhận được 2 trang bị trang sức thuộc bộ Địa-vàng cho tướng. Chưa kể, Đệ nhất chỉ cho phép các bạn sử dụng 3 tướng, và mỗi tuần lại có quy tắc khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho mùa giải.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2) - Ảnh 4.

Muốn chiến thắng trong tính năng này, cần phải sử dụng linh hoạt rất nhiều bộ tướng

Vượt ải: Một hoạt động hàng ngày khá nhàm, nhưng cung cấp 1 lượng vàng nhỏ và tăng bậc đan cho lính. Ngoài ra, bạn có thể nhận xu vượt ải để đổi mảnh tướng (chủ yếu là Điển Vi), ngoài ra bạn có thể đổi trang bị cần thiết. Tuy không quá đặc biệt nhưng nếu rảnh thì sao không đầu tư thời gian đánh đủ 3 sao các ải để nhận tối đa mức thưởng.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2) - Ảnh 5.

Đừng thấy lợi ít mà bỏ qua, tích tiểu thành đại sẽ đem lại sự khác biệt lớn

Chức quan – Quần Anh: Một tính năng rất cần thiết với việc cung cấp một lượng lớn đá quần anh để nâng cấp sức mạnh tướng và lính trong tính năng Quần anh. Chưa kể nếu bạn sở hữu tướng đỏ, chỉ số tướng cộng thêm sẽ tính theo %, đồng nghĩa với việc bạn càng mạnh thì cộng càng nhiều, một tình năng không bao giờ "phế"!

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2) - Ảnh 6.

Hãy đầu tư mức tối đa có thể cho chức quan vì chỉ số sẽ tăng theo % và không bao giờ "lỗ"

Đoạt địa : Đây chắc chắn là tính năng mà mọi người chơi và liên minh đều đang hướng tới. Không nghi ngờ gì nữa, tính năng này đem lại rất nhiều điều mới mẻ, nguồn cung ổn định cùng với nhiều tính năng kịch tính. Hiện tại đoạt địa chia thành các khu vực cấp: 31-40; 41-50; 51-60; 61-70; 71-75 và 75-140. Trong mỗi khu vực đều có các thành lớn, liên minh chiếm được thành có thể đạt được phần thưởng đặc biệt. Chưa kể, các nhân vật khác liên minh có thể đấu đá lẫn nhau, tạo nên tình thế đầy kịch tính, tăng sự thu hút cho game.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2) - Ảnh 7.

Đoạt Địa chính là tính năng mô phỏng SLG cực kì nổi tiếng của Đế Vương Bá Nghiệp

Cảm giác đấu đá nhau từng phút từng giây, lơ là một lát mất luôn thành lớn chính là điều tuyệt vời nhất mà tính năng này đem đến cho người chơi. Ngoài ra, phần thưởng trong tính năng này còn có "Tướng chí tôn", mở ra nhận được mảnh của 1 trong 2 vị tướng đỏ cực mạnh mẽ: Hoa Man (Mãnh tướng) và Thần Lục Tốn (Quân sư). Sở hữu trong tay 2 vị tướng này, dù là nông dân vẫn có thể trở nên "bá đạo". Chưa kể, nếu liên minh của bạn chiếm được thành Lạc Dương (thành mạnh nhất phiên bản hiện tại), bang chủ sẽ nhận được code mỗi tháng. Mỗi mùa giải sẽ reset toàn bộ thành, hoàn trả kim cương và mảnh tướng đỏ (Hoa Man và Thần Lục Tốn), có thể lên đến 10.000 kim cương.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2) - Ảnh 8.

Hoa Man và Lục Tốn là những tướng đỏ được tặng trong Đoạt Địa đủ để nông dân có thể leo Top

Tất nhiên vẫn còn một số tính năng khác như Điểm Binh (nhận tăng bậc đan cho lính, lưu ý mỗi loại lính có yêu cầu riêng, với Mãnh tướng, Thần xạ và Quân sư chỉ được dùng tướng và lính loại đó, còn Thiên cơ thì được dùng cả 4 loại), Đa ích (nguồn vàng và quặng miễn phí, tuy không lớn nhưng cũng không nhỏ), chuyển khí tài (nhận đan exp, sử dụng tướng thuộc quốc gia theo ngày sẽ tăng thêm thưởng), Boss thế giới, thú hồn (tăng sức mạnh cho lính), trang bị (tăng sức mạnh cho tướng, kiếm thông qua sự kiện và các tính năng trong game).

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2) - Ảnh 9.

Tướng và lính trong Đế Vương Bá Nghiệp dù xuất trận cùng nhau nhưng lại có hệ thống nâng cấp tách biệt cho game thủ thoải mái xây dựng

Hi vọng với những phân tích nho nhỏ này các game thủ đã có thẻ hình dung được con đường mình sẽ đi khi bước chân vào khám phá thế giới chiến thuật độc đáo của Đế Vương Bá Nghiệp. Hãy tự mình định hình cách chơi và dẫn đầu meta game để trở thành bá chủ Trung Nguyên thực sự.

Tải Đế Vương Bá Nghiệp tại đây:

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P2) - Ảnh 10.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY