Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P1)

Thích Tam Quốc  - Theo Helino | 10/03/2019 09:00 PM

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile
27/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Hãy cũng đến với những chia sẻ của các cao thủ hàng đầu trong Đế Vương Bá Nghiệp – tựa game chiến thuật khó bậc nhất hiện nay.

Có thể nói, Đế Vương Bá Nghiệp là một trong những game chiến thuật phổ biến nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam và được nhiều người chơi là khó nhất thời điểm hiện tại, thích hợp với những game thủ "hard core" ưa thích thử thách. Tuy nhiên với những người mới chơi thì việc làm quen còn khá nhiều bỡ ngỡ và không ít khó khăn, thế nên hãy đọc thật kĩ những hướng dẫn sau đây để lên cấp và leo Top nhanh nhất nhé!

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P1) - Ảnh 1.

Đế Vương Bá Nghiệp là game chiến thuật độc đáo kết hợp Card Battle với SLG có độ khó cao nhất hiện nay

Bắt đầu game - Giai đoạn khởi động:

Ngày đầu tiên:

Đầu tiên, bạn nên "ăn" đủ code và cố gắng lên level 30. Đây là giai đoạn có ít sự chênh lệch nhất vì tiền chưa thể bật được quá xa. Chênh lệch lực chiến trong ngày này là không đáng kể, đấu trường vẫn chưa có ai leo lên Top đầu, các liên minh được thành lập hàng loạt. Nếu bạn muốn 1 chỗ đứng tốt, hãy thăm dò các top và chọn ra liên minh có nhiều thành viên Vip nhất để gia nhập. Nếu may mắn, bạn có thể giữ 1 slot trong liên minh Top 1 và gặp nhiều thuận lợi trong quá trình sau này.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P1) - Ảnh 2.

Nhớ nhập đủ Gift Code và tham gia các event để nhận nhiều phần quà giá trị

Chắc chắn sự kiện mà bạn nên tập trung nhất là "Chiêu tài đồng tử" và "Quà siêu khủng". Nếu có điều kiện nạp, bạn nên cán mốc 5000 và tập trung sang vị tướng cần thiết cho đội hình của bạn trong "Quà siêu khủng". Để ý đến "Tích tiêu" để mang về cho mình càng nhiều tướng lệnh càng tốt. Sau này sẽ rất cần thiết để mua tướng đỏ hay thần binh của tướng đỏ. Đặc biệt, bạn nên tranh thủ mua đủ 4 lính Vip 3 đang được giảm giá 50% (3600 kim cương cho 4 tướng, nếu không thì chỉ cần mua lính tank và lính đội hình bạn theo).

Những ngày tiếp theo:

Đây là hành trình mô tả chính xác "Giai đoạn khởi động", bước chạy đà vô cùng quan trọng sẽ quyết định vị trí của bạn sau này: Thuộc Top đầu của server, thành viên quan trọng của liên minh hay chỉ là một "con gà" trong server, loi nhoi ở Top dưới. Không có sự chuẩn bị hợp lí thì bạn sẽ đuối dần về sau trong khi cả server lẫn tăng lực chiến đều đều.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P1) - Ảnh 3.

Khởi động thành hay bại sẽ quyết định vị trí của bạn trong Đế Vương Bá Nghiệp chỉ sau vài ngày

Giai đoạn này phải có sự xác định rõ ràng về team: Cung hay Quân sư. Tất nhiên, bạn cũng có thể theo Mãnh tướng hay Thiên cơ, nhưng giai đoạn khởi động thì 2 team này coi như khỏi cần chuẩn bị gì ngoài kim cương, bởi 2 team này có giá rất đắt. Với team quân sư, bạn sẽ phải nhịn một khoảng thời gian đầu. Lúc này, quân sư còn khá yếu thế trước cung (đặc biệt là cặp Tôn Thượng Hương và Thái Sử Từ), kèo ngang lực chiến khó thắng.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P1) - Ảnh 4.

Giai đoạn đầu nên tập trung vào Quân Sư hoặc Thần Xạ để tối ưu kinh tế nhất

Lúc này tướng vẫn là chủ lực trong PvP, song không nên bỏ bê việc xây dựng lính. Sau này diệt tướng không diệt lính sẽ là điểm yếu chí mạng của bạn. Tướng khởi đầu của bạn nên bao gồm Quách Gia (kiếm mảnh ở đấu trường), Bàng Thống (miễn phí 7 ngày), Hoàng Nguyệt Anh (bình máu di động). Ngoài ra còn có thể nhận tướng từ ký tên (ví dụ tháng 3 có Từ Thứ 3 sao).

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P1) - Ảnh 5.

Bàng Thống là tướng tặng miễn phí nhưng rất mạnh giai đoạn đầu trong Đế Vương Bá Nghiệp

Với team cung, bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn đầu. Với 2 vị tướng miễn phí có kĩ năng "AOE" mạnh là Tôn Thượng Hương và Thái Sử Từ, cùng với vị tướng sát thương đơn là Đại Kiều, không khó để bạn vượt lên các đối thủ cùng cấp Vip. Song song với đó, nếu bạn sở hữu cho mình thêm 1 tướng "AOE" cực bá nữa là Tiều Kiều, thì việc tung hoành của bạn sẽ khá ổn định và dễ dàng. Các tướng chủ chốt của Mãnh tướng và Thiên cơ chưa có ở mức sao vàng, và quân sư thì vẫn không đủ mạnh ở cấp độ đầu. Có thể nói, chọn cung là cơ hội để có nền tảng vững chắc cho những thời điểm sau này. Song đây cũng là con dao hai lưỡi.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P1) - Ảnh 6.

Team Thần xạ rất mạnh thời gian đầu, tuy nhiên khi lên cấp cao cần có những kế sách chuyển đổi nếu không muốn bị "thọt"

Đối với Mãnh tướng hay Thiên cơ, giai đoạn này các bạn nên theo đuổi Quân sư trước, bởi giai đoạn chuyển dời không hề ngắn. Bất kể tướng nào của 2 hệ này đều khá đắt đỏ (trừ Trương Liêu), nên có một trụ cột từ trước để thay máu dần vẫn tốt hơn (chưa kể Vấn Đỉnh cần 15 tướng). Tất nhiên đây vẫn là ý kiến chủ quan, nếu thích bạn vẫn có thể tự do xây dựng nguyên team từ đầu (miễn là bạn có đủ tướng), tuy nhiên sẽ khá khó khăn vì ngoài Lữ Bố và Điêu Thuyền ra, các tướng khác bạn đều cần chờ event.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P1) - Ảnh 7.

Điêu Thuyền luôn dẫn đầu Top tướng "hot" vì dễ kiếm và nhiều kĩ năng khống chế

Kết thúc giai đoạn này, bạn cần định hình được đội hình hiện tại cũng như đội hình tương lai của bản thân. Theo đó cũng phải xác định rõ vấn đề mình đã nêu ở trên, bạn nạp bao nhiêu và tiếp tục nạp đến khi nào? Nếu Vip 6, 7 mà theo team Thiên cơ của Vip cao là không ổn. Bởi vậy, nên biết giới hạn của mình ở điểm nào ở phát huy điểm đó, không nên đi theo xu hướng chung.

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P1) - Ảnh 8.

Xác định đúng "tầm" đầu tư bạn sẽ biết mình cần gì để vươn lên Top đầu

Còn tiếp…

Tải Đế Vương Bá Nghiệp tại đây:

Hành trình chinh phục Đế Vương Bá Nghiệp: Top server hay con gà phụ thuộc vào cách khởi động (P1) - Ảnh 9.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY