Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần!

Cá Ranchu  - Theo Helino | 04/03/2019 03:30 PM

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile
27/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đây chính là ví dụ kinh điển về tài trí trong các game chiến thuật giúp người chơi thu được nguồn lợi không tưởng giúp nâng nhanh chiến lực.

Trong bất cứ game chiến thuật nào, đặc biệt là các game có tính năng mô phỏng SLG, chiếm lãnh địa đoạt thành trì thì tài nguyên là những nền móng rất quan trọng để người chơi xây dựng thế lực trong game. Kim cương, vàng, gỗ, quặng, đồng… đều là những nguyên liệu chi tiêu vô cùng cần thiết trong quá trình mở rộng bờ cõi mà nếu không biết cách kiếm hiệu quả sẽ cực kì tốn kém mà chẳng đem về nhiều lợi ích.

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 1.

Tính năng đoạt địa trong các game chiến thuật cần rất nhiều tài nguyên

Một số game như Đế Vương Bá Nghiệp, việc kiếm tài nguyên trở thành bắt buộc nếu người chơi muốn trở thành kẻ mạnh trong game. Bởi có rất nhiều tính năng sử dụng nguyên liệu mà không thể nạp tiền vào mua được, chỉ có cách chiếm lãnh thổ để thu thuế, khai thác. Ấy là chưa kể nếu yếu sẽ bị kẻ khác bắt làm nô lệ phục dịch. Thế nên nếu muốn biết cách kiếm được nhiều tài nguyên trong đoạt địa, nhất định không thể bỏ qua mẹo hay này:

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 2.

Bắt nô lệ chính là "đặc sản" trong Đế Vương Bá Nghiệp mà các game thẻ tướng khác không có

Tính năng đoạt địa của Đế Vương Bá Nghiệp thoạt đầu không để ý sẽ nghĩ nó chỉ đơn giản là nơi để các top tranh đua. Nhưng ngoài ra đây còn là nơi để bang phái tập hợp chung sức chinh phục nhưng thành đô lớn, bên cạnh đó còn rất nhiều vàng quặng mỗi ngày, mỗi giờ để người chơi có thể nâng cấp lính, trang bị, tướng...

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 3.

Nâng cấp trang bị cho tướng, lính… tốn kém nhiều ngọc, vàng…

Mới đầu vào người chơi sẽ có 2 slot đội để đi đánh chiếm, mỗi nhân vật sẽ có 10 vạch máu tương đương với 10 điểm hành động. Khi đi chiếm đoạt, nơi muốn chiếm đoạt sẽ yêu cầu điểm hành động cũng như lực chiến tương đương hoặc cao hơn để có thế chiến đấu. Nơi chiếm đoạt level càng cao thì điểm hành động và lực chiến càng cao.

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 4.

Mỗi người chơi ban đầu sẽ có 2 slot đi cướp lãnh địa

Ở đoạt địa đối với những mỏ trống hoặc tài nguyên trống (tạm hiểu là chưa có ai chiếm đoạt nên là đất "vô chủ") người chơi cần chiến đấu với mỏ ở cấp độ đó 5 lần, sau 5 lần chỉ cần hơn lực chiến và đủ điểm hành động là sẽ được miễn chiến, tiết kiệm hơn rất nhiều điểm hành động. Ví dụ: Phải đánh chợ level 5 (đã có chủ) sẽ yêu cầu đánh với 3 đội, mỗi đội mất 30 điểm hành động.

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 5.

Đất vô chủ trong đoạt địa sẽ được gọi là "bình nguyên", trông thế thôi nhưng khá mạnh

Vậy vị chi 1 đội người chơi chỉ chiếm được 1 chợ. Nhưng với chợ vô chủ và đã đánh 5 lần chợ level 5 chỉ mất 30 điểm hành động để miễn chiến. Vậy 1 đội của người chơi sẽ chiếm được 3 chợ, lời gấp 3 lần so với cách đánh thông thường! Tương tự đối với các cấp độ khác cũng thế, lặp lại để đạt hiệu quả cao nhất.

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 6.

Lặp đi lặp lại việc đánh các thành này để nhận nhiều tài nguyên

Lưu ý đối với những bình nguyên level 1 (tức là đất trống) sản lượng mang lại là rất ít nên người chơi nhớ cài vào đội đi cướp của mình 1, 2 tướng "cùi" và kèm theo lính để miễn chiến sẽ không bị tốn vào điểm hành động của đội hình chính đi cướp.

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 7.

Sử dụng tướng, lính sao cho hiệu quả nhất khi tham gia đoạt địa

Mỗi 1 tháng đoạt địa sẽ reset 1 lần. Mới đầu thành của người chơi sẽ là level 1 và cần ngọc để tăng cấp (ngọc kiếm được qua việc chiếm những chợ, thôn, trấn). Mới vào người chơi hãy đi chiếm hết tất cả các chợ, thôn nhiều nhất có thể để tăng cấp thành của mình. Tăng cấp thành sẽ được mở rộng lãnh địa cũng như mở thêm slot đội đi cướp của mình. Nhớ bỏ qua hết các mỏ vàng, quặng chỉ tập trung chiếm chợ và thôn.

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 8.

Chợ và thôn là những mục tiêu dễ đánh để farm nguyên liệu

Tiếp theo sau khi đã nâng cấp được thành leve1 12 (max cấp) tương đương với việc được 5 đội đi cướp, lúc này mới bắt đầu công cuộc đi chiếm, cướp bóc các mỏ tài nguyên lớn để kiếm thêm "thu nhập" về cho mình. Cố gắng phân chia lực chiến mỗi đội sao cho hợp lý để đi chiếm được số lần nhiều nhất.

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 9.

Khi đã có đủ tài nguyên, chiến lực cao bắt đầu công phá các thành trì lớn hơn

Cuối cùng đừng quên hàng ngày vào nhận tài nguyên thu thập qua từng giờ, kèm theo cuối tháng Đế Vương Bá Nghiệp sẽ tổng hợp và quy đổi phần thưởng cùng kim cương theo % số lượng ngọc tăng cấp thành chính dư thừa và các điểm tài nguyên. Đây sẽ là 1 khoản khá hời cho những ai chăm chỉ cày cuốc tính năng này.

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 10.

Đừng quên nhận những tài nguyên miễn phí hàng ngay nhé!

Trải nghiệm ngay mẹo hay trong Đế Vương Bá Nghiệp tại đây:

Mẹo “hack” tài nguyên trong game chiến thuật có tính năng chiếm lãnh thổ giúp kiếm lời gấp 3 lần! - Ảnh 11.

Bài viết sử dụng tư liệu của các game thủ chia sẻ trong group Đế Vương Bá Nghiệp

Landing: Click ĐÂY

Fanpage:Click ĐÂY