Nhờ skill biến kẻ địch thành… dê xồm, Điêu Thuyền trở thành tướng “hot” nhất để đánh vượt lực chiến

Điêu Thuyền  - Theo Helino | 18/02/2019 10:30 PM

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile
27/11/2018 NCB: SohaGame NPH:

Khả năng khống chế diện rộng lại còn biến đối phương thành… dê xồm đang giúp cho mỹ nhân Điêu Thuyền trở thành nữ tướng bắt buộc phải có trong mọi đội hình hiện nay.

Được ra mắt trong đợt update Tết Kỷ Hợi vừa rồi, Điêu Thuyền là 1 trong 3 mỹ nhân được nâng cấp mới lên "Thần" với bộ kĩ năng cực kì "bá đạo", đem lại khả năng khống chế mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn các tướng hệ Thiên Cơ và Quân Sư khác. Nếu như phiên bản trước, cô nàng chỉ có khả năng gây trầm mặc thì phiên bản này, cô có thể biến đối phương thành… dê xồm và hóa giải mọi kẻ địch nguy hiểm nhất trong 2,5 giây.

Nhờ skill biến kẻ địch thành… dê xồm, Điêu Thuyền trở thành tướng “hot” nhất để đánh vượt lực chiến - Ảnh 1.

Nhờ bộ kĩ năng biến đối phương thành… dê xồm, Điêu Thuyền trở thành tướng "hot" bậc nhất hiện nay trong Đế Vương Bá Nghiệp

Khỏi phải nói, đối với những tướng có sát thương mạnh nhưng thủ kém như Triệu Vân, Lữ Bố thì kĩ năng này giống như một chiêu khắc chế cực kì mạnh mẽ. Bất cứ kẻ địch nào tấn công cô đều lập tức hóa thành dê xồm, mất đi hoàn toàn khả năng tấn công. Trong khoảng thời gian đó, các tướng đồng minh trong đội hình có thể dễ dàng "làm gỏi" các tướng yếu máu.

Game thủ sử dụng "Thần" Điêu Thuyền đánh thắng người chơi hơn mình tận 10 triệu lực chiến

Bộ kĩ năng của Điêu Thuyền lại càng phát huy tối đa hơn khi người chơi sử dụng để đánh vượt lực chiến. Một vài game thủ đã thử đánh những người hơn mình tới 10 triệu lực chiến mà vẫn chiến thắng. Tất cả nhờ kĩ năng khống chế cực "dị" của cô nàng này có thể chuyển bại thành thắng, "lật kèo" trong những tình huống tưởng chừng bất khả thi nhất.

Nhờ skill biến kẻ địch thành… dê xồm, Điêu Thuyền trở thành tướng “hot” nhất để đánh vượt lực chiến - Ảnh 3.

Thua tận 10 triệu lực chiến, nhờ Điêu Thuyền game thủ này vẫn có thể thắng kẻ địch khá nhàn nhã

Ngoài việc khống chế, đứng ở một góc độ khác thì sát thương của Điêu Thuyền cũng cực kì ghê gớm bởi đánh theo % tổn thất máu. Nghĩa là kẻ địch càng thấp máu thì càng chịu nhiều sát thương, tối đa 25%. Hơn nữa, cô nàng còn có thể tăng tốc độ hồi MP và miễn nhiễm hiệu ứng xấu, tạo khiên hấp thụ tới 220% sát thương phép cho 1 đồng minh bất kì.

Nhờ skill biến kẻ địch thành… dê xồm, Điêu Thuyền trở thành tướng “hot” nhất để đánh vượt lực chiến - Ảnh 4.

Điêu Thuyền có thể coi là pháp sư hỗ trợ tốt nhất hiện nay khi sở hữu cả khống chế, sát thương và bảo kê mạnh mẽ

Sẽ là "ác mộng" nếu tướng được Điêu Thuyền buff là Triệu Vân hoặc Hạ Hầu Đôn hay Quan Vũ, Giả Hủ... Bởi với sát thương cực lớn, thì 2,5 giây khống chế biến kẻ địch thành dê xồm là đủ thời gian để các tướng này gây được hàng tần sát thương, giúp cả đội hình chiếm được lợi thế lớn mà không tổn thất nhiều HP nhờ khiên hỗ trợ.

Nhờ skill biến kẻ địch thành… dê xồm, Điêu Thuyền trở thành tướng “hot” nhất để đánh vượt lực chiến - Ảnh 5.

Dù thua về lực chiến nhưng nhờ Điêu Thuyền, Giả Hủ đã có thể "nhồi" được hàng tấn sát thương

Thế nên nếu bạn muốn vượt các Top trên bảng xếp hạng, việc cần làm ngay bây giờ là chiêu mộ "Thần" Điêu Thuyền và sắp xếp trận hình sao cho cô nàng có thể khống chế được nhiều kẻ địch nhất. Việc còn lại có thể thoái mái "auto" và chờ kết quả.

Nhờ skill biến kẻ địch thành… dê xồm, Điêu Thuyền trở thành tướng “hot” nhất để đánh vượt lực chiến - Ảnh 6.

Muốn đánh vượt lực chiến nhất định phải có "Thần" Điêu Thuyền trong đội hình

Chuyện phiếm bên lề một chút thì có thể thấy so với phiên bản cũ, "Thần" Điêu Thuyền đã có một màn "dậy thì thành công" với ngoại hình khác hẳn trước đây, nhất là các đường cong nóng bỏng cực kì sexy. Đây mới thực sự là đại mỹ nhân Điêu Thuyền khiến các anh hùng trong thiên hạ khuynh đảo cơ đồ.

Nhờ skill biến kẻ địch thành… dê xồm, Điêu Thuyền trở thành tướng “hot” nhất để đánh vượt lực chiến - Ảnh 7.

Điêu Thuyền sau khi được nâng cấp trở nên cực kì sexy, quyến rũ đúng với cái tên nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc

Tải Đế Vương Bá Nghiệp tại đây:

Nhờ skill biến kẻ địch thành… dê xồm, Điêu Thuyền trở thành tướng “hot” nhất để đánh vượt lực chiến - Ảnh 8.

Landing: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY