[Góc 18+] Hơn 1 triệu người tìm kiếm Borderlands trên website “phim người lớn”: Đầu óc game thủ ngày nay thật không còn gì để nói!

Nipp  - Theo Helino | 23/09/2019 10:00 PM

Kiếm Tung 3D
05/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Dù chỉ mới vừa ra mắt bản thử nghiệm nhưng Borderlands thu hút được rất nhiều sự chú ý từ giới game thủ. Tuy nhiên, không phải toàn bộ trong số đó đều đến với ý đồ "tốt đẹp"…

Lưu ý: Nội dung bài viết không dành cho độc giả dưới 18 tuổi!

Tựa game bắn súng với chế độ co-op đầy thú vị Borderlands 3 đang là tâm điểm chú ý của giới game thủ những ngày này. Với nền đồ họa tân tiến cùng hàng loạt những công nghệ khủng nhất, dù chỉ là những đoạn trailer "nhá hàng" ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến các fan của dòng FPS đứng ngồi không yên.

[Góc 18+] Hơn 1 triệu người tìm kiếm Borderlands trên website “phim người lớn”: Đầu óc game thủ ngày nay thật không còn gì để nói! - Ảnh 1.

Borderlands 3 là bom tấn FPS có chế độ co-op thú vị chuẩn bị ra mắt giới game thủ

Mới đây, một câu chuyện khá thú vị về Borderlands 3 đã xảy ra, càng khiến sức hút của bom tấn này được nâng lên tầm cao mới. Theo đó, số lượng game thủ tìm kiếm từ khóa Borderlands trên website phim người lớn Pornhub đã tăng đột biến lên tới 12.905% kể từ khi ra mắt. Con số này còn cao hơn gấp 5 lần so với Fortnite và 3 lần so với Overwatch. Và nếu như bạn chưa biết thì đúng rồi đấy, các nhân vật game rõ ràng đang có rất nhiều phiên bản "21+" trên các website phim đen.

[Góc 18+] Hơn 1 triệu người tìm kiếm Borderlands trên website “phim người lớn”: Đầu óc game thủ ngày nay thật không còn gì để nói! - Ảnh 2.

Tựa game bất ngờ trở thành "hot trend" trên Pornhub...

Nhận thấy sự tăng trưởng đột biến của từ khóa tìm kiếm này, Pornhub cũng đã làm một vài khảo sát để nghiên cứu về hành vi người dùng. Theo đó, những từ khóa nổi trội nhất có liên quan tới Borderlands sẽ là: "borderlands 3", "borderlands moxxi", "borderlands lilith", "borderlands cosplay"…

[Góc 18+] Hơn 1 triệu người tìm kiếm Borderlands trên website “phim người lớn”: Đầu óc game thủ ngày nay thật không còn gì để nói! - Ảnh 3.

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Nếu xét về giới tính thì có tới hơn 84% người dùng là nam tìm kiếm về Borderlands trên Pornhub. Chi tiết này tương đối ngạc nhiên vì có vẻ như các nhân vật của tựa game trên không chỉ thu hút mỗi mình cánh đàn ông mà còn rất được phái yếu ưa chuộng.

[Góc 18+] Hơn 1 triệu người tìm kiếm Borderlands trên website “phim người lớn”: Đầu óc game thủ ngày nay thật không còn gì để nói! - Ảnh 4.

84% lượt tìm kiếm Borderlands trên Pornhub đến từ 500 anh em

Trong quá khứ, Bell Delphine cũng là một cái tên có lượng tìm kiếm tăng đột biến trong thời gian ngắn. Nếu như bạn chưa biết thì đây là cô nàng streamer từng đăng bán "nước tắm" của chính mình. Có vẻ như ngày nay, "gu" của giưới game thủ đang trở nên "mặn" hơn bao giờ hết. Đầu óc đã đen tối mà lại còn du nhập toàn những văn hóa đâu đâu thế này…

[Góc 18+] Hơn 1 triệu người tìm kiếm Borderlands trên website “phim người lớn”: Đầu óc game thủ ngày nay thật không còn gì để nói! - Ảnh 5.

Cô nàng streamer Bell Delphine này cũng từng có thời khiến dân tình xôn xao khi rao bán "nước tắm" của chính mình

Tại Việt Nam, mặc dù chưa xuất hiện trường hợp như của Borderlands nhưng những câu chuyện để phô diễn cái sự "đen tối" của game thủ thì chẳng thiếu. Điển hình có thể kể đến những pha xoay góc camera để chụp được "đồ lót" của nhân vật nữ trong Kiếm Tung 3D chẳng hạn.

[Góc 18+] Hơn 1 triệu người tìm kiếm Borderlands trên website “phim người lớn”: Đầu óc game thủ ngày nay thật không còn gì để nói! - Ảnh 6.

Sang tận bản quốc tế để soi "góc kín" của nhân vật, game thủ thời nay sống lỗi thật!

[Góc 18+] Hơn 1 triệu người tìm kiếm Borderlands trên website “phim người lớn”: Đầu óc game thủ ngày nay thật không còn gì để nói! - Ảnh 7.

Môn phái Minh Giáo trong Kiếm Tung 3D vì quá "sexy 18+" nên cũng từng đạt "top pick" ngay khi game vừa ra mắt

Lúc ấy, tựa game này còn chưa ra mắt tại Việt Nam, tuy nhiên, do nhận được sự mong chờ lớn, có rất nhiều game thủ đã "bơi" sang bản quốc tế để trải nghiệm trước. Thế mà thay vì ngó nghiêng tính năng, chỉ số nhân vật hay hệ thống kỹ năng, một số thanh niên lại nghịch ngợm và gửi về những bức ảnh rất chi là "gì và này nọ".

[Góc 18+] Hơn 1 triệu người tìm kiếm Borderlands trên website “phim người lớn”: Đầu óc game thủ ngày nay thật không còn gì để nói! - Ảnh 8.

Nhiều dự đoán cho rằng, với Cyberpunk 2077 sắp ra mắt, chàng nam diễn viên Keenu Reeves cũng sẽ được các chị em "tìm kiếm" trên Pornhub nhiều lắm đây

Trong tương lai gần, khi mà bom tấn Cyberpunk 2077 chuẩn bị ra mắt, nhiều dự đoán cho thấy từ khóa Keenu Reeves cũng sẽ tăng đột biến. Nếu bạn đọc chưa biết thì nam diễn viên với khuôn mặt lạnh lùng "soái ca" này sẽ có một pha cameo đầy ấn tượng trong tựa game trên. Nếu như hiện nay Borderlands đang có lượng tìm kiếm phần lớn từ nam game thủ, liệu rằng với Cyberpunk và Keenu Reeves, các chị em có lộ ra khuôn mặt thật hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Kiếm Tung 3D tại: https://go.onelink.me/756Y/gamek

Nguồn: Tổng hợp