“Aura tóc vàng” vừa di dời từ One Piece sang tận Boruto, main chính một thời cũng “ăn hành” ngập mồm

Nipp  - Theo Helino | 21/09/2019 08:30 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Khá đắng lòng cho các thanh niên "tóc vàng", liệu rằng những Sabo, Sanji hay thậm chí là cả Naruto có nên đi… nhuộm lại màu tóc hay không? Chứ cứ để tình trạng này khéo vài hôm nữa lại "bay màu" thì khổ.

Bắt đầu từ arc Đảo Bánh, fan One Piece đã được chứng kiến một pha "đì" con ghẻ của thánh Oda không thể nào phũ phàng hơn. Anh chàng Hắc Cước Sanji nhanh chóng nhận được vô số những pha "tổ lái" đắng ngắt mà đến cả độc giả cũng hết hồn và không thể không thương cảm. Trong khi đó, khi sang tới arc Wano, vai trò của Sanji lại tiếp tục mờ nhạt hơn khi con đẻ Zoro được buff siêu mạnh, từ việc được nàng mỹ nhân cặp kè bên cạnh giờ lại có thêm thanh bảo kiếm trứ danh… Số phận của con ghẻ Sanji đã dần hình thành một thứ mà sau này, người ta hay gọi là "aura tóc vàng".

“Aura tóc vàng” vừa di dời từ One Piece sang tận Boruto, main chính một thời cũng “ăn hành” ngập mồm - Ảnh 1.

Arc Đảo Bánh là một khoảng thời gian "con ghẻ" Sanji ăn khá nhiều "hành"

“Aura tóc vàng” vừa di dời từ One Piece sang tận Boruto, main chính một thời cũng “ăn hành” ngập mồm - Ảnh 2.

Trong khi đó, "con đẻ" Zoro lại được buff không thể mạnh mẽ hơn...

Vậy thì "aura tóc vàng" được hiểu như thế nào? Đó là ngoài Sanji, mọi nhân vật trong One Piece có mái tóc màu vàng thường sẽ ăn cả rổ "hành". Bất kể đó là nhân vật chính hay phụ, kết cục của các anh đã được báo trước… Ví dụ rất điển hình chính là tấm gương của Basil Hawkins, vừa ra tay bắt được Law, tưởng sẽ lập đại công, nào ngờ đâu bị "đồng đội" bóp, nay lại từ voi xuống chó như thường lệ.

“Aura tóc vàng” vừa di dời từ One Piece sang tận Boruto, main chính một thời cũng “ăn hành” ngập mồm - Ảnh 3.

Một thanh niên "tóc vàng" khác vừa tỏa sáng được chút ít đã phải "ngậm hành"

Tiếp đó, cũng trong chương mới nhất, một ông anh khác của Luffy, cũng có "tóc vàng" lại đang được tuyên truyền khắp cả thế giới rằng đã… "tử ẹo", đó chính là Sabo. Đường đường là người từng đánh cược với số phận để rồi hồi sinh như chú phượng hoàng, mới xuất hiện trở lại được vài trăm chương, Sabo nay lại có nguy cơ "bay màu" hệt như một ông anh khác của Luffy - Ace.

“Aura tóc vàng” vừa di dời từ One Piece sang tận Boruto, main chính một thời cũng “ăn hành” ngập mồm - Ảnh 4.

Và lại thêm một nạn nhân khác, "aura" này mạnh ghê

Và dường như "aura tóc vàng" vẫn chưa có ý định dừng lại khi đang ngấp nghé đe dọa tới mạng sống của… bố Boruto. Như các bạn đã biết, trong chương mới nhất, thanh niên Naruto năm nào được buff lên tận đỉnh cao của thế giới nhẫn giả thì nay đang bị dìm xuống đáy của sự debuff. Bởi lẽ, khi chiến đấu với Jigen, dù kết hợp với người vợ thân thương là Sasuke, bộ đôi tổ hợp nhẫn giả mạnh nhất thế giới này vẫn một người ngắc ngoải, một người bị bắt sống…

“Aura tóc vàng” vừa di dời từ One Piece sang tận Boruto, main chính một thời cũng “ăn hành” ngập mồm - Ảnh 5.

Không dừng lại ở One Piece, nó còn bắt đầu lây lan sang Boruto

Đáng buồn ở chỗ, như bạn đã thấy, tóc Naruto cũng vàng… Dự là sắp tới, "aura" này còn truyền sang ông con Boruto ít nhiều bởi giờ đây, sư phụ thì "dặt dẹo", bố thì mất tích, Làng Lá đã mất 2 bức tường chắn vững chắc nhất. Nếu kẻ địch thừa cơ mà tấn công ngay lúc này, liệu đội ngũ nhẫn giả còn lại có đủ sức chống nổi?

“Aura tóc vàng” vừa di dời từ One Piece sang tận Boruto, main chính một thời cũng “ăn hành” ngập mồm - Ảnh 6.

Mặc dù cả vợ chồng cùng vây công nhưng kết quả thì như bạn đã thấy, anh tóc vàng, áo vàng, khí cũng vàng ở bên trái đã chính thức bị bắt sống...

Một sự tích về màu vàng cũng chính là người mà ai cũng biết là ai đấy - "anh chúng ta" đến từ team Navi. Thắng trận thì không sao, cứ hễ thua trận là các fan lại chỉ muốn chui vào hang mà khóc hận. Có lẽ, vào những năm gần đây, màu vàng sẽ là màu "dớp" nhất mà dù là fan manga hay fan game cũng không dám sử dụng nhiều nữa. Cứ tưởng màu sắc hoàng giả thế nào chứ cứ "ăn hành" hết từ ông lớn tới ông bé thế này, ai mà chịu cho nổi.

“Aura tóc vàng” vừa di dời từ One Piece sang tận Boruto, main chính một thời cũng “ăn hành” ngập mồm - Ảnh 7.

Màu vàng này khiến chúng ta không thể không nhớ tới một "ông anh khác"

Ngoài lề: Trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, một phiên bản update siêu to khổng lồ chuẩn bị xuất hiện. Theo đó, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những vũ khí 6x cực mạnh cùng nhiều chỉ số đáng mơ ước. Tuy nhiên, rất ít người biết được sự thật là, màu của những cây vũ khí cực phẩm này ban đầu vốn được tô bằng… màu vàng.

“Aura tóc vàng” vừa di dời từ One Piece sang tận Boruto, main chính một thời cũng “ăn hành” ngập mồm - Ảnh 8.
“Aura tóc vàng” vừa di dời từ One Piece sang tận Boruto, main chính một thời cũng “ăn hành” ngập mồm - Ảnh 9.

Nếu bạn đọc chưa biết thì trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, loạt vũ khí 6x cũng phải chuyển từ màu vàng sang đỏ để tránh... "dớp"

Có vẻ như đội ngũ thiết kế của Làng Lá Phiêu Lưu Ký cũng nắm bắt được sự bành trướng không thể đỡ nổi của "aura tóc vàng". Họ không muốn đem đến vận xui cho loạt vũ khí mới nữa và nhanh chóng đổi lại toàn bộ, thay bằng màu đỏ. Đây âu cũng là điều nên làm bởi nếu như fan Naruto sau khi xem chương mới nhất, vào game lại nhìn thấy cả một "rổ" vàng với vàng thì chắc là tức chết mất…

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: http://bit.ly/33PRUjw