Giỡn mặt Ngân Sát Thủ, ViruSs đi thả thính Hoàng Yến Chibi giữa thanh thiên bạch nhật

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/10/2019 01:30 PM

Ngân Sát Thủ còn công khai "tóm gáy" ViruSs trên mạng luôn kìa.

Từ trước tới nay, Ngân Sát ThủViruSs vẫn luôn được coi là cặp đôi vàng trong làng streamer Việt Nam. Sau rất nhiều biến cố, từ cái thời còn chỉ tự nhận nhau là em gái và anh trai mưa mà không hề khẳng định tình cảm cho tới lúc gương vỡ rồi lại lành, giờ đây có vẻ như cả ViruSs lẫn Ngân Sát Thủ đều đã hiểu và biết trân trọng tình cảm của nhau. Chẳng thế mà trong các sự kiện gần đây, cặp đôi này không chỉ bị bắt gặp sánh vai cùng nhau mà còn thể hiện rất nhiều hành động thân mật nữa.

Giỡn mặt Ngân Sát Thủ, ViruSs đi thả thính Hoàng Yến Chibi giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 1.

Cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ gần đây tương đối tình cảm

Trong thời gian gần đây, ViruSs liên tục khiến cho cộng đồng mạng chú ý, đặc biệt là sau bom tấn âm nhạc mới nhất hợp tác cùng cô nàng AMEE. Thế nhưng, mới đây thôi, cư dân mạng lại thêm một lần nữa chú ý vào Hoàng ViruSs nhưng ở trên một phương diện khác, khi mà lần này anh bị ca sĩ Hoàng Yến Chibi - một gương mặt cũng rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại "bóc phốt" đã tỏ tình mình trên mạng.

Giỡn mặt Ngân Sát Thủ, ViruSs đi thả thính Hoàng Yến Chibi giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Hoàng Yến Chibi khiến dân mạng xôn xao

Nguyên văn dòng trạng thái của Hoàng Yến Chibi khi nhắc tới ViruSs:

"Hôm nay anh Đặng Tiến Hoàng tỏ tình mà mình từ chối, vì mình biết anh k chỉ có chị Ngân gì đó vs cả Amee nữa... Thế là tí nữa mình phải hát cho a Viruss nghe cái bài " Trời giấu trời mang anh đi luôn đi" , mọi người nhớ theo dõi lúc 7h nhé ạ". Theo đó, Hoàng Yến Chibi cho rằng Hoàng ViruSs đã tỏ tình mình, nhưng cô từ chối vì khá ngại tính "đào hoa" của streamer nổi tiếng, thậm chí còn nhắc tới luôn cả những "bóng hồng" xung quanh ViruSs thời gian gần đây như Ngân Sát Thủ hay cả cô nàng AMEE vừa hợp tác chung với ViruSs nữa.

Thậm chí, ngay ở dưới phần bình luận, "khổ chủ" Hoàng ViruSs dường như vẫn còn đùa khá nhây khi nói rằng: "Nói j thì nói a vẫn mê e nhé Yến".

Giỡn mặt Ngân Sát Thủ, ViruSs đi thả thính Hoàng Yến Chibi giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 3.

Dòng bình luận lầy lội của Hoàng ViruSs

Điều này khiến cho dân mạng nhanh chóng đồn thổi và thậm chí truyền tai tới cô nàng Ngân Sát Thủ. Và cũng không lâu sau đó, Ngân Sát Thủ đã có những phản ứng rất riêng và chất theo phong cách của mình

Giỡn mặt Ngân Sát Thủ, ViruSs đi thả thính Hoàng Yến Chibi giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 4.

Ngân Sát Thủ khen Hoàng Yến Chibi dễ thương thực sự, và tự nhận mình là "fan của em ấy"

Rất nhanh, Ngân Sát Thủ đã có động thái phản ứng trên group fan của mình. Và ở đó, cô nàng thừa nhận mình là fan của Hoàng Yến Chibi cũng như khen em ấy dễ thương thực sự, thậm chí còn cảm thấy khá hài lòng khi được idol biết tới tên. Tuy nhiên, động thái của Ngân Sát Thủ cũng được các fan rất hưởng ứng, thậm chí còn cho rằng đó là cách để cô nàng "ngầm nhắc khéo" Viruss rằng mình cũng đang để mắt tới các hoạt động của người yêu đấy.

Mặc dù dòng chia sẻ của Ngân Sát Thủ đã bị xóa sau đó ít lâu, thế nhưng cư dân mạng vẫn rất nhanh tay chụp lại được màn hình và chia sẻ với tốc độ chóng mặt cũng như thi nhau bàn luận, và đa phần đều hài hước cho rằng thế này thì Hoàng ViruSs thật sự "toang rồi", khả năng phải ra sofa ngủ thôi.

Giỡn mặt Ngân Sát Thủ, ViruSs đi thả thính Hoàng Yến Chibi giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 5.

Phản ứng của dân mạng sau khi Ngân Sát Thủ đăng tải dòng chia sẻ