Hot girl mạng xinh như "nữ thần", thế nhưng nhan sắc quá khứ lại khiến các fan khóc thét vì sợ hãi

Mặt Trứng  - Theo Helino | 21/10/2019 04:30 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Lại những cú lừa tới từ các hot girl mạng.

Hot girl mạng giờ đây đã trở thành một công việc thực sự, chứ không còn chỉ đơn thuần là danh hiệu như trước nữa. Cùng với sự phát triển của Internet cũng như các ứng dụng mạng xã hội, giờ đây, trở thành hot girl mạng cũng đồng nghĩa với việc sở hữu lượng người theo dõi đông đảo và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, quảng cáo cho các cô nàng. Có lẽ, đó cũng là lý do mà không ít người lạm dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh, filter hay thậm chí là nhờ dao kéo can thiệp để có thể trở thành người nổi tiếng trên mạng.

Hot girl mạng xinh như nữ thần, thế nhưng nhan sắc quá khứ lại khiến các fan khóc thét vì sợ hãi - Ảnh 1.

Nhan sắc tựa nữ thần của cô nàng hot girl Meiji

Và cô nàng Meiji trong câu chuyện dưới đây chính là ví dụ điển hình. Được biết, Meiji rất có tiếng trên mạng xã hội Nhật Bản nhờ vào việc thường xuyên cosplay các nhân vật xinh đẹp và gợi cảm. Với làn da trắng sứ, đôi mắt to tròn ngây thơ và ướt át, cộng thêm gương mặt đẹp tựa búp bê, Meiji thậm chí còn được các fan hâm mộ đặt cho biệt danh là thần vệ nữ, nữ thần của lòng mình. Đặc biệt, bên cạnh những bộ ảnh cosplay, nhan sắc trong phục trang đời thường của cô nàng cũng rất được khen ngợi.

Hot girl mạng xinh như nữ thần, thế nhưng nhan sắc quá khứ lại khiến các fan khóc thét vì sợ hãi - Ảnh 2.

Luôn xinh đẹp trong các bộ trang phục cosplay

Hot girl mạng xinh như nữ thần, thế nhưng nhan sắc quá khứ lại khiến các fan khóc thét vì sợ hãi - Ảnh 3.

Thậm chí cũng long lanh trong các trang phục đời thường

Thế nhưng, mới đây thôi, Meiji lại khiến cho cộng đồng mạng Nhật Bản cũng như các fan hâm mộ của mình phải một phen xôn xao khi tự tin công khai những hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí còn không ngại mà đăng chi tiết, tỉ mỉ quá trình mình đã nhờ dao kéo can thiệp tới nhan sắc như thế nào để lột xác được như ngày hôm nay. Được biết, cô nàng đã phải chi tới hơn 7 triệu yên (khoảng 1.5 tỷ VND) và trải qua 3 lần phẫu thuật cực kỳ đau đớn để có nhan sắc như hiện tại. Thế nhưng, Meiji tự tin tuyên bố mình không quan tâm tới số tiền, miễn sao cảm thấy hài lòng với nhan sắc hiện tại là đủ.

Hot girl mạng xinh như nữ thần, thế nhưng nhan sắc quá khứ lại khiến các fan khóc thét vì sợ hãi - Ảnh 4.

Nhưng ít ai ngờ được đây là nữ thần của chúng ta trong quá khứ

Và quả thật, khi mà những hình ảnh của Meiji trước khi phẫu thuật trong quá khứ lọt ra ngoài, đã có khá nhiều ý kiến tiêu cực hướng về phía cô nàng. Thậm chí, nhiều người còn mỉa mai rằng nhan sắc ấy quả là ma chê quỷ hờn, cũng như số tiền 1.5 tỷ mà Meiji bỏ ra được cho là quá rẻ để có màn lột xác ấn tượng như hiện tại. Nhiều fan hâm mộ của Meiji cũng chỉ biết nuốt nước mắt vào lòng, và cảm thấy hình tượng nữ thần trong mình đã sụp đổ. Thế nhưng, gạt ngoài tai dư luận và bất chấp mọi chỉ trích, Meiji không quan tâm, và chỉ biết rằng mình rất hài lòng và tự tin với dung nhan hiện tại.

Hot girl mạng xinh như nữ thần, thế nhưng nhan sắc quá khứ lại khiến các fan khóc thét vì sợ hãi - Ảnh 5.

Quá khứ - hiện tại

Hot girl mạng xinh như nữ thần, thế nhưng nhan sắc quá khứ lại khiến các fan khóc thét vì sợ hãi - Ảnh 6.

Khác biệt là quá rõ ràng

Hot girl mạng xinh như nữ thần, thế nhưng nhan sắc quá khứ lại khiến các fan khóc thét vì sợ hãi - Ảnh 7.

Thêm tấm nữa cho trọn bộ

Theo như Meiji chia sẻ, trước khi phẫu thuật, cô từng phải chịu những lời chê bai thậm chí còn tổn thương hơn rất nhiều, và đó cũng là một trong những động lực khiến cô nàng quyết tâm "đại trùng tu" bản thân. Chưa kể, bên cạnh nhờ dao kéo can thiệp, Meiji cũng rất chủ động trong việc tự chăm sóc bản thân thông qua các chế độ ăn uống điều độ, khoa học cũng như tập thể dục thường xuyên mỗi ngày.