Cúi người khoe ngực căng đầy, cô thu ngân khiến cư dân mạng được một phen "bổ mắt"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/10/2019 10:17 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Một bức ảnh nhưng có thể làm dậy sóng cư dân mạng.

Mới đây, một nam thu ngân ở Trung Quốc bất ngờ khiến cho cư dân mạng dậy sóng chỉ với việc đăng tải một bức ảnh đơn giản, nhưng lại nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía người xem.

Theo chia sẻ của anh chàng, câu chuyện bắt đầu vào ngày kỷ niệm một năm khai trương của cửa hàng bách hóa nơi anh đang làm việc. Cũng vì do dịp đấy, thế nên chương trình có rất nhiều khuyến mại nên lượng khách cũng đông đảo hơn so với thường ngày và khiến cho anh chàng thu ngân của chúng ta vô cùng bận rộn.

Tuy nhiên, một tình huống dở khóc dở cười và đầy ngần ngại bỗng dưng xuất hiện khi trong lúc đang làm việc tập trung, anh chàng bất ngờ thấy ngay cảnh xuân lồng lộng trước mặt khi một nữ khách hàng bước tới, cúi gập người giơ điện thoại ra để hỏi đường. Đáng chú ý là với động tác cúi người rất vô tình ấy, đôi gò bồng đảo căng đầy của cô nàng cũng nhanh chóng lọt thẳng vào tầm mắt của anh chàng thu ngân kể trên.

Cúi người khoe ngực căng đầy, cô thu ngân khiến cư dân mạng được một phen bổ mắt - Ảnh 1.

Và phải công nhận rằng sự quyến rũ chết người của khung cảnh trước mặt khiến cho anh chàng thu ngân tự nhận mình còn không nghe rõ câu hỏi, và phải mất vài giây mới kịp lấy lại thần trí mà ngượng ngùng hỏi lại khách hàng trước khi chỉ đường cho cô. Nhưng cũng rất nhanh tay, anh chàng đã kịp lưu lại khoảnh khắc nên thơ này đồng thời chia sẻ với cộng đồng mạng ngay sau đó. Đa số phản ứng đều cho rằng cô nàng đã quá hớ hênh, vô ý vô tứ, thậm chí chỉ trích anh chàng thu ngân không nên chụp lại. Tuy nhiên, ngược lại, cũng có khá nhiều người cám ơn anh chàng vì đã giúp họ cảm thấy cuộc sống thêm niềm vui và ý nghĩa.

Chưa kể, CDM cũng tìm ra một loạt hotgirl không ngại khó ngại khổ đi bán hàng. Như gần đây, cô gái đứng bàn trà sữa cũng khiến các nam game thủ phải trầm trồ.

Cúi người khoe ngực căng đầy, cô thu ngân khiến cư dân mạng được một phen bổ mắt - Ảnh 2.

Bức ảnh gây bão cư dân mạng những ngày qua

Cô gái với bộ ngực căng tràn hẳn là sẽ bán được đắt hàng lắm đây.

Cúi người khoe ngực căng đầy, cô thu ngân khiến cư dân mạng được một phen bổ mắt - Ảnh 3.

Cô nàng hiện cũng đang là một người mẫu ảnh

Thêm cả một bóng hồng bán thịt, khiến đấng mày râu phải xao xuyến

Cúi người khoe ngực căng đầy, cô thu ngân khiến cư dân mạng được một phen bổ mắt - Ảnh 4.