Game  thủ Audition hào hứng “ôm miễn phí”

Pink  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 13/03/2015 03:00 PM

 
  thích

Được mệnh danh là tựa game có cộng đồng người chơi gắn kết nhất, New Audition liên tục tổ chức các sự kiện lớn nhỏ nhằm tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích để các thành viên có thêm cơ hội giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết. Gần đây nhất, cộng đồng game thủ New Audition tại cả ba miền Bắc - Trung - Nam đã được sống trong không khí sôi động và đầy thú vị của "Ngày hội FREE HUG" - Một hoạt động sẻ chia yêu thương với những cái “ôm tự do”.

Là địa điểm khởi đầu cho "Ngày hội FREE HUG", các game thủ tại tp. Hồ Chí Minh đã lên kế hoạch chuẩn bị từ khá sớm. Từ việc lựa chọn địa điểm tổ chức cho tới việc chuẩn bị những bức tranh mang phong cách FREEHUG, đều được người chơi chuẩn bị rất tỉ mỉ và công phu. Với sự tham gia của đông đảo game thủ New Audition, hoạt động này đã nhận được rất nhiều ánh mắt thiện cảm và sự hưởng ứng nhiệt liệt của rất nhiều nhiều người xung quanh.

Description: C:\Users\BaoNgoc\Desktop\output\1.JPG

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm khởi đầu cho một năm mới đầy nhiệt huyết, năng động và khẳng định New Audition sẽ có những bước tiến lớn mạnh trong năm 2015. Giám đốc sản phẩm New Audition - Ông Nguyễn Hùng Cương đã có chia sẻ: " Trong suốt 9 năm nay, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và liên tục làm mới New Audition trong mắt người chơi! Có thể nói, New Audition rất may mắn khi có được một cộng đồng người chơi hết sức đoàn kết và luôn hết mình với mọi hoạt động lớn nhỏ của game. "Ngày hội FREEHUG" không chỉ là dịp để chúng tôi được giao lưu, sẻ chia cùng những người bạn thân mà đây còn là cách để chúng tôi khẳng định New Auditon vẫn giữ vị trí độc tôn trong lòng cộng đồng game thủ Việt. Các bạn hãy cùng chờ đón sự lột xác ngoạn mục của New Audition trong năm 2015 nhé!"

Description: C:\Users\BaoNgoc\Desktop\output\2.JPG

Số 9 tượng trưng cho chặng đường 9 năm của New Audition

"Ngày hội FREE HUG" đã kết thúc thành công tốt đẹp, đây chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa trong lòng người chơi New Audition. Xin chúc New Audition sẽ luôn vững mạnh để giữ vững vị trí độc tôn trong lòng game thủ Việt và sẽ có những bước tiến vượt bậc trong năm 2015.

Một số hình ảnh đáng nhớ của game thủ trong "Ngày hội FREE HUG":

Những bức tranh mang thông điệp ý nghĩa của FREE HUG

 

“Chúng tớ đã sẵn sàng FREE HUG rùi!”

Những cái ôm đầu tiên đầy phấn khích

 

Bất chấp Ôm đồng giới luôn nhé!!

 

Lãng mạn như Titanic

Du khách nước ngoài hưởng ứng nhiệt liệt FREE HUG

FREE HUG đã đưa những trái tim sát lại gần nhau hơn

Chi tiếtxemtại: http://au.vtcgame.vn/

 

 

>> New Audition: Thỏa mãn “giấc mơ bay” cho game thủ