New Audition: Thỏa mãn “giấc mơ bay” cho game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/08/2013 08:00 AM

Game thủ sẽ được thỏa mãn “giấc mơ bay” với tính năng mới của New Audition, chứ không cần vượt qua level 99 khó nhất trong game như hiện nay.

Trước đây, trong game Audition chỉ có nhân vật “cao tay” mới lên được Level 99 (level được coi là cao nhất trong game hiện tại với tốc độ nhạc nhảy rất nhanh) và sở hữu hiệu ứng “bay”. Cánh bay và bộ đồ đẳng cấp đi kèm level 99 là dấu hiệu giúp các tay chơi trong game tự hào khi đứng cạnh game thủ khác trong phòng nhảy.

Sức hút của loại trang sức cánh trong game Audition là rất lớn. Lớn tới mức nó có thể tạo ra phản ứng ngược, khá tiêu cực của game thủ. Một người chơi sở hữu cánh VIP độc có thể bị “đá văng” ra khỏi phòng nhảy bất cứ lúc nào.

Level 99 thì quá khó mà game thủ lại quá khao khát được “bay”. Điều này sẽ được khắc phục với phiên bản New Audition sắp ra mắt. 

New Audition: Thỏa mãn “giấc mơ bay” cho game thủ 1
Sở hữu Bộ đồ đẳng cấp Level 99 là tự hào của gamer Audition. 
Chỉ level này mới có thể bay trong khi các nhân vật khác chỉ đứng nhìn “thèm thuồng”

Theo lộ trình phát triển nội dung game Audition trong năm 2013, Việt Nam là nước được ưu tiên hàng đầu trong 6 quốc gia phát hành trò chơi này, vượt qua cả thị trường Trung Quốc. Theo đó, đối tác T3 đã phát triển hai tính năng riêng cho thị trường Việt Nam: tính năng sinh con và hiệu ứng cánh bay. 

Nếu tính năng sinh con sẽ giúp cặp đôi trong game gắn kết hơn thì tính năng cánh bay sẽ tác động trực tiếp đến thị hiếu của game thủ Audition Việt.

New Audition: Thỏa mãn “giấc mơ bay” cho game thủ 2
Game thủ Audition Việt muốn bay … sẽ được bay

New Audition: Thỏa mãn “giấc mơ bay” cho game thủ 3

New Audition: Thỏa mãn “giấc mơ bay” cho game thủ 4
Hiệu ứng cánh bay sẽ tạo ra một trào lưu mới cho cộng đồng game thủ Audition

Những chủ đề bàn luận về “cánh bay” của New Audition đã lên tới hơn 10.000 lượt đọc. Phiên bản New Audition sẽ ra mắt vào ngày 9/9 tới với giao diện thành phố được đổi mới hoàn toàn.

Trong lần đầu ra mắt, chỉ có 2 cánh VIP được cài đặt hiệu ứng bay là Cánh tiên hoa hồngCánh Việt Nam. Theo đại diện nhóm phát triển Audition Việt Nam, hiện tại một số hiệu ứng đặc biệt hơn đã được tiếp tục nghiên cứu. Dự kiến ra mắt thêm tính năng khác cho cánh bay vào tháng 11/2013.

Xem hai cánh VIP hiệu ứng bay của New Audition:
New Audition: Thỏa mãn “giấc mơ bay” cho game thủ 5

New Audition: Thỏa mãn “giấc mơ bay” cho game thủ 6
Game thủ Au hào hứng với trang sức và tính năng mới

New Audition: Thỏa mãn “giấc mơ bay” cho game thủ 7
New Audition sẽ gắn liền với hình ảnh cánh bay

New Audition đã hoàn thiện về nội dung và sẵn sàng cập bến, ngay sau Đại nhạc hội ra mắt vào tối ngày 7/9, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, Tp Hồ Chí Minh. Game thủ có thể theo dõi thông tin nhận vé miễn phí tại trang chủ Audition.