Hồ Ngọc Hà biểu diễn mừng ra mắt New Audition

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/09/2013 09:00 AM

Audition
Audition

MMO Casual

02/07/2006 NCB: T3 Entertainment NPH:

Chào mừng ra mắt phiên bản New Audition, một chương trình ca nhạc đặc biệt sẽ được tổ chức với sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao Việt.

Game thủ đang từng ngày chờ đợi phiên bản New Audition với hình ảnh thành phố hiện đại hơn và các tính năng hấp dẫn. Ngay trước thềm ra mắt, một liveshow hoành tráng quy tụ dàn sao Việt sẽ được tổ chức mang tên “Đại nhạc hội New Audition”.

Hồ Ngọc Hà biểu diễn mừng ra mắt New Audition 1
Vé xem chương trình được phát miễn phí cho game thủ

Để tái hiện không khí sôi động của sàn nhảy Audition, ê kíp chương trình đã lên ý tưởng dựng một sân khấu độc đáo theo phong cách tự do, phá cách, dành không gian rộng để các ca sĩ và vũ công có thể biểu diễn các màn nhảy rap-hiphop sôi động. 

Toàn bộ các màn nhảy được biên đạo riêng theo phong cách Audition. Hiện tại dàn ca sĩ đã sẵn sàng với các tiết mục được dàn dựng công phu. 

Hồ Ngọc Hà biểu diễn mừng ra mắt New Audition 2
Sân khấu liveshow New Audition sẽ đậm màu sắc Rap-Hiphop , dòng chảy chính của Underground

Hồ Ngọc Hà biểu diễn mừng ra mắt New Audition 3
Chương trình còn có màn trình diễn thời trang độc đáo

Đây là chương trình liveshow hoành tráng nhất của làng game Việt từ đầu năm 2013 với sự  góp mặt của dàn sao: Hồ Ngọc Hà, Kimese, Hằng BingBoong, Big Daddy, Karik, Emily, Justatee, DJ Touliver, nhóm nhảy Big South, …

Chương trình sẽ có sự có mặt của siêu mẫu Ngọc Quyên và màn trình diễn thời trang đặc biệt do chính các game thủ thiết kế.

Hồ Ngọc Hà biểu diễn mừng ra mắt New Audition 4

Hồ Ngọc Hà biểu diễn mừng ra mắt New Audition 5

Liveshow New Audition sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 07/09/2013 tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh, 291 Cách mạng tháng 8, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại chương trình phát vé miễn phí cho các game thủ được bắt đầu từ ngày 03/09. Thông tin nhận vé miễn phí xem chi tiết tại http://au.go.vn  .