Đêm hội ra mắt New Audition thu hút được đông đảo người xem

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/09/2013 07:30 PM

Phiên bản New Audition dự định sẽ cập nhật vào ngày 09/09/2013.

Nhằm đánh dấu thời khắc ra mắt New Audition - Một game Audition hoàn toàn “lột xác”, VTC Game đã tổ chức một đêm nhạc hội quy tụ dàn sao Việt như Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Ngọc Quyên và các ca sĩ trẻ nổi danh trong cộng đồng Underground Việt: Kimese, Justatee, Karik, Emily, Hằng BigBoong, Big Daddy, Hoàng Touliver, Rap Soul, nhóm FB Boiz, Andree Right Hand …Chỉ trong hai tiếng biểu diễn, cả sân khấu Lan Anh Tp.HCM như vỡ oà cảm xúc.
 
Đêm hội ra mắt New Audition thu hút được đông đảo người xem 1

Đêm hội ra mắt New Audition thu hút được đông đảo người xem 2

Đại nhạc hội New Audition là một đêm biểu diễn nghệ thuật mang đậm phong cách Rap-Hiphop, được đầu tư dàn dựng công phu với phần âm nhạc cá tính và sân khấu đầy màu sắc, chào mừng ra mắt phiên bản game âm nhạc thời trang New Audition.
 
Đêm hội ra mắt New Audition thu hút được đông đảo người xem 3

Đêm hội ra mắt New Audition thu hút được đông đảo người xem 4

Đêm hội ra mắt New Audition thu hút được đông đảo người xem 5
5000 khán giả chật cứng tại sân Lan Anh được "hả hê" với bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.
 
Đêm hội ra mắt New Audition thu hút được đông đảo người xem 6

Đêm hội ra mắt New Audition thu hút được đông đảo người xem 7

Ông Nguyễn Hùng Cương, Giám đốc sản phẩm game Audition cho biết: “Audition tự hào có cộng đồng game thủ 35 triệu thành viên thuộc lứa tuổi teen tràn đầy sức sống. Qua bữa tiệc âm nhạc này, VTC Game muốn gửi đến một thông điệp tri ân, rằng: Audition đã trở thành một trào lưu, một phong cách sống dành cho giới trẻ. Bằng nhiều nỗ lực hơn nữa, chúng tôi sẽ để các bạn được chơi một sản phẩm phong phú, hấp dẫn hơn nữa. Dựa trên thành công không thể phủ nhận của Audition trong những năm qua, New Audition sẽ lột xác để thoả mãn đam mê của teen 9x, 10x hiện nay.”
 
Đêm hội ra mắt New Audition thu hút được đông đảo người xem 8

 
Đêm hội ra mắt New Audition thu hút được đông đảo người xem 9
 

Phiên bản New Audition dự định sẽ cập nhật vào ngày 09/09/2013 với hai tính năng chỉ có độc quyền tại Audition Việt Nam: tính năng sinh con và hiệu ứng cánh bay. Chi tiết xem tại địa chỉ http://au.vtcgame.vn.