Cô gái làm mọi chàng trai thèm muốn khi 'tẩm bổ' cho người yêu chơi game

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2015 04:47 PM

Không ít những game thủ trên toàn thế giới phải "phát ghen" với sự chăm sóc và quan tâm của một người bạn gái tới người yêu game thủ của mình

Mới đây một "bức thư" được đăng tải trên Facebook đã khiến cho không ít những game thủ trên toàn thế giới phải "phát ghen" với sự chăm sóc và quan tâm của một người bạn gái tới người yêu game thủ của mình:

"Anh yêu,

Em biết trận đấu của anh sẽ bắt đầu lúc 8h, nên em đã đặt trước pizza và cánh gà, họ sẽ mang tới lúc 7h45. Em trả tiền và bo cho họ rồi nên anh không cần trả tiền nữa đâu. Bia của anh đang trong tủ lạnh nhé. Khi anh thi đấu em sẽ ngồi ngoan trong phòng xem TV không làm phiền anh đâu.

Yêu anh nhiều.

Tái bút: Khi anh chiến thắng hãy về phòng để ăn mừng. Còn nếu anh thua, không sao cả, em sẽ làm mọi thứ để khiến anh đỡ buồn."

Cô gái làm mọi chàng trai thèm muốn khi 'tẩm bổ' cho người yêu chơi game

Ngay lập tức bức ảnh vô cùng đáng yêu này đã khiến cho cộng đồng mạng, trong đó có cả những anh chàng đang là game thủ phải "phát hờn" theo đúng nghĩa đen. Lý do là hầu hết những game thủ chúng ta luôn phải vô cùng cẩn thận và dè chừng, vì chỉ cần hớ hênh mà bỏ quên cô bạn gái của mình, họ sẽ phải làm mọi cách để dỗ dành cô nàng đang hờn dỗi vì nhắn tin cho bạn trai mà "hắn" chẳng thèm trả lời.

Trong khi đó chẳng có nhiều cô nàng lại "đáng yêu hết mực" như chủ nhân bức thư kể trên khi sẵn sàng tạo mọi điều kiện để người yêu của mình thi đấu tốt nhất.

Dĩ nhiên vẫn có những người nghi ngờ, cho rằng đây là một bức thư của... bà mẹ game thủ bày tỏ sự quan tâm tới cậu con trai đang là game thủ của mình với những cử chỉ hết mực yêu thương. Tuy nhiên cho dù tác giả bức thư này là bạn gái hay của mẹ game thủ đi chăng nữa, thì những từ ngữ này cũng khiến cho rất nhiều người phải ghen tị và thèm muốn.