Game online đầu tiên bắt game thủ trả tiền cho mỗi lần chết

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2015 12:28 PM

 
  thích

Game online thế giới mở thú vị Chronicles of Elyria tiếp tục gây bất ngờ khi bắt game thủ phải bỏ tiền để mua thân xác mới cho nhân vật của mình.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã từng giới thiệu tới các bạn game thủ về một game online thế giới mở thú vị Chronicles of Elyria với tính năng đặc biệt sẽ khiến cho nhân vật của bạn già và chết đi. Tới nay, NSX của trò chơi lại tiếp tục gây bất ngờ cho toàn bộ giới game thủ khi công bố rằng người chơi sẽ phải trả tiền để tiếp tục cuộc chơi khi đã chết.

Theo lý giải của NSX thì khi nhân vật của bạn bị chết thì phần hồn sẽ rời khỏi thân xác, nếu muốn sống tiếp thì phải tạo ra một thân xác mới để nhập vào. Và game thủ phải bỏ tiền ra để... tạo lại hình hài cho mình, thoát khỏi vòng luân hồi của cái chết và tiếp tục cuộc phiêu lưu dang dở.

Mỗi nhân vật trong Chronicles of Elyria có khả năng sống ảo khoảng 10 đến 16 tháng tuỳ vào khả năng điều khiển của game thủ. Sau khi 'chuyển sinh' thì nhân vật mới sẻ trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, khoẻ hơn và cuộc hành trình tất nhiên cũng sẽ khác đi rất nhiều.

Chronicles of Elyria cho phép game thủ tự do muốn làm gì thì làm, thậm chí còn có thể viết lên một trang sử riêng cho bản thân, trở thành vua một cõi. Người chơi sẽ được lựa chọn nghề nghiệp thoải mái, thăm thú cảnh quan khắp mọi nơi, thực hiện các cuộc phiêu lưu cho riêng mình.

Các hệ thống trong game có thể tuỳ biến rất đa dạng, game thủ cũng có thể tự phát triển nhân vật của mình thành một đấu sĩ đặc biệt, sở hữu các skill riêng dựa trên các tính năng của từng class nhân vật.

Ngoài tính nhập vai thì Chronicles of Elyria cũng đem đến một gameplay đậm chất chiến thuật, game thủ sẽ phải quyết định mình sẽ xây công trình gì, quản lý tài nguyên ra sao... khi bạn trở thành một vị vua trong thế giới ảo. Và đặc biệt là các unit nhân vật điều khiển để làm việc trong quốc gia của mình lại chính là những người chơi khác - những dân thường của game.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://chroniclesofelyria.com/.

Chronicles of Elyria - Game online độc đáo cho nhân vật già và... chết