Bất ngờ với chàng game thủ Việt đặt ảnh "thánh Gabe" trên bàn học

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/10/2015 05:34 PM

Bất kỳ game thủ CS:GO hay DOTA 2 nào cũng phải hô tên Gabe Newell trước khi mở hòm đồ như một "động tác" cầu may mắn!

Mới đây trên trang page Facebook Vietnam Gaming Show, một group Facebook nơi những góc máy tính chơi game đẹp nhất của cộng đồng game thủ Việt ở khắp mọi miền đất nước đã bất ngờ xuất hiện một hình ảnh cực kỳ vui nhộn và hài hước từ một game thủ Việt hâm mộ CS:GO.

Thay vì "khoe" một góc máy tính chơi game cao cấp, đắt tiền và cực kỳ ấn tượng như nhiều game thủ khác, thì "điểm nhấn" của góc chiến game của game thủ này lại là... bức ảnh của Gabe Newell, CEO Valve, "gã béo" đầy quyền lực không chỉ của làng game thế giới mà còn cả đối với những game thủ hâm mộ DOTA 2 cũng như CS:GO tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết chủ nhân của góc máy tính chơi game tuy đơn sơ nhưng lại vô cùng ngộ nghĩnh này hiện đang theo học tại một trường đại học lớn tại Hà Nội.

Đối với những game thủ chưa biết thì "thánh Gaben" được coi như một trong số những người quyền lực bậc nhất với những game thủ DOTA 2 hay CS:GO. Lý do là game thủ mặc định coi "Thánh Gaben" như một người có khả năng "hô phong hoán vũ", cho phép game thủ mở ra item đắt tiền trong các hòm đồ DOTA 2 hoặc CS:GO như dao hay skin vũ khí "Covert"... Đó chính là lý do bất kỳ game thủ nào cũng phải hô tên Gabe Newell trước khi mở hòm đồ như một "động tác" cầu may mắn!