Block N Load đem cơ hội chiến game đến với game thủ Việt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/01/2015 11:00 AM

 
  thích

Block N Load sẽ đặt người chơi vào những màn chơi mang đậm tính chiến thuật và phong cách của nhiều game "khối vuông" như Trove hay Minecraft.

Bên cạnh việc mở cửa thử nghiệm thông qua nền tảng phân phối game Steam, thì mới đây, cụm server Thái Bình Dương (bao gồm Úc và các quốc gia lân cận) của tựa game bắn súng ấn tượng Block N Load cũng đã chính thức ra mắt. Có thể nói đây là một cơ hội rất tốt để game thủ Việt có thể trải nghiệm game online đầy vui nhộn và phá cách này.

Block N Load Announcement tr

Block N Load sẽ đặt người chơi vào những màn chơi mang đậm tính chiến thuật và phong cách của nhiều game "khối vuông" như Trove hay Minecraft. Bên cạnh chiến thuật, thì một điều khiến cho game thủ cảm thấy thích thú là những màn chơi trong Block N Load sẽ không bao giờ giống nhau một cách y chang để game thủ có thể khai thác những điểm yếu trong map để giành lợi thế.

BlockNLoad 08

Bên cạnh đó là vô số những chi tiết vui nhộn, từ những anh lính vuông chằn chặn, những chú robot, ninja, cho tới những món vũ khí kỳ quặc như gạch lát nền kiêm... keo dính chuột, hệ thống tạo từ trường hay những dàn pháo đồ sộ.

BlockNLoad 04

Hiện game thủ quan tâm có thể theo dõi những thông tin mới nhất của Block N Load tại trang chủ https://www.blocknload.com/

>> Đánh giá Block N Load - Game bắn súng phong cách "Minecraft"