Block N Load - Game bắn súng vui nhộn mới ra mắt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2014 11:00 AM

 
  thích

Block N Load sẽ đặt người chơi vào những màn chơi mang đậm tính chiến thuật và phong cách của nhiều game "khối vuông" như Trove hay Minecraft

Mới đây Jagex, nhà phát triển một trong những webgame đình đám và lâu đời bậc nhất thế giới là Runescape đã công bố sản phẩm mới nhất của họ. Thay vì là một webgame miễn phí, thì Block N Load lại là một MMOFPS client với nền đồ họa đậm chất hoạt hình. Hiện tại game vẫn chưa rõ ngày ra mắt, tuy nhiên có thể chắc chắn một điều là Block N Load sẽ góp mặt trên nền tảng phân phối game Steam.

 

Block N Load sẽ đặt người chơi vào những màn chơi mang đậm tính chiến thuật và phong cách của nhiều game "khối vuông" như Trove hay Minecraft. Bên cạnh chiến thuật, thì một điều khiến cho game thủ cảm thấy thích thú là những màn chơi trong Block N Load sẽ không bao giờ giống nhau một cách y chang để game thủ có thể khai thác những điểm yếu trong map để giành lợi thế.

BlockNLoad 08

Bên cạnh đó là vô số những chi tiết vui nhộn, từ những anh lính vuông chằn chặn, những chú robot, ninja, cho tới những món vũ khí kỳ quặc như gạch lát nền kiêm... keo dính chuột, hệ thống tạo từ trường hay những dàn pháo đồ sộ.

BlockNLoad 04

Hiện game thủ quan tâm có thể theo dõi những thông tin mới nhất của Block N Load tại trang chủ https://www.blocknload.com/

>> Top game nhập vai ấn tượng, vui nhộn thời gian qua