Đánh giá Just Cause 2 Multiplayer Mod - Game bắn súng cực kỳ vui nhộn

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2015 05:26 PM

 
  thích

Chúng ta có thể hình dung Just Cause 2 như một tựa game pha trộn giữa thể loại GTA với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, khi mà trò chơi này cung cấp một thế giới mở tự do cho game thủ tham gia trải nghiệm, tuy nhiên hoạt động chính trong game sẽ là... bắn nhau.

Mặc dù được ra mắt từ năm 2010 nhưng phải đến cuối năm 2013 vừa qua, Just Cause 2 Multiplayer Mod mới chính thức được phát hành rộng rãi trên Steam. Ngay lập tức, tựa game này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ thế giới. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trang chủ http://www.jc-mp.com/.

Trên thực tế, chúng ta có thể hình dung Just Cause 2 như một tựa game pha trộn giữa thể loại GTA với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, khi mà trò chơi này cung cấp một thế giới mở tự do cho game thủ tham gia trải nghiệm, tuy nhiên hoạt động chính trong game sẽ là... bắn nhau.

Không giống như GTA, sẽ không có bất cứ NPC, hay nhân vật nào trong server của Justa Cause 2 Multiplayer Mod mà sẽ chỉ có người chơi tham gia bắn nhau. Bạn hãy hình dung rằng trong một thế giới mở rộng lớn với cả nghìn người chơi, và nhiệm vụ của họ sẽ chỉ là tấn công lẫn nhau.

Ngoài ra, Just Cause 2 sẽ là game có các màn chơi không chiến độc đáo và bậc nhất từ trước tới nay. Người chơi sẽ dễ dàng điều khiển nhân vật, tiếp cận các mục tiêu như máy bay, khinh khí cầu... một cách thuận tiện với tốc độ cực cao. Câu nói "tự do như chim trời" có lẽ nên được đổi thành "tự do như Rico".

Game sẽ có vô số các màn hành động hứng khởi như freefall (nhảy tự do từ máy bay hay đỉnh các tòa cao ốc), di chuyển liên tục qua các loại phương tiện khác nhau, điều khiển hàng loạt loại xe cộ, tàu thuyền và cả máy bay. Người chơi thậm chí có thể tự treo mình dưới một chiếc trực thăng đang ở lưng chừng trời.

Sợi dây móc giờ đây không chỉ là phương tiện hỗ trợ mà còn biến thành một thứ vũ khí sát thương lợi hại. Cột kẻ thù vào một chiếc xe đang chạy, bắn hay đầu dây vào hai đối thủ và chứng kiến chúng lao thẳng vào nhau hay "dính" một chiếc máy bay vào một tòa tháp để thưởng thức trò vui, tất cả chỉ phụ thuộc vào trí tưởng tượng của game thủ.

Hòn đảo Panau với diện tích cực kỳ rộng lớn và nhiều địa hình, khí hậu khác nhau sẽ ẩn chứa nhiều bí mật chờ người chơi khám phá. Tuy là game có cốt truyện và mục tiêu rất rõ ràng nhưng Rico cũng có toàn quyền quyết định việc làm gì trước, làm gì sau hay thậm chí bỏ cả ngày trời bay lượn ngắm cảnh.

Video Just Cause 2 Multiplayer Mod

Hơn 100 loại phương tiện di chuyển từ xuồng cao tốc, tàu thủy, xe hơi các loại, trực thăng và cả máy bay chở khách đang chờ đợi người chơi. Just Cause 2 thực sự là một sự kết hợp giữa sự tự do và rộng lớn của GTA với các màn hành động siêu tưởng của phim Nhiệm vụ bất khả thi.

 

>> Đánh giá ROSE Online - Game nhập vai cho người hoài cổ