Game dành cho wibu "thắng áp đảo" trên Store với tinh thần "đã tay ngon mắt", không TOP mới lạ!

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2022 08:00 PM

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên
05/01/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Lâu lắm rồi chúng ta mới nhìn thấy 1 đại diện của dòng game RPG phong cách anime có mặt tại vị trí này.

Có vẻ như càng ngày, sự chuyển dịch xu hướng chơi game mobile của cộng đồng Việt đang thể hiện càng rõ ràng. Các tựa game hardcore - vốn là cơn thèm khát nhiều năm trước thì đến nay đã để lộ rõ những hạn chế khi quá tốn thời gian, nóng máy hại pin, ngược lại các sản phẩm pha yếu tố giải trí hoặc lấy yếu tố làm chủ đạo bắt đầu lên ngôi mạnh mẽ. 

Game dành cho wibu thắng áp đảo trên Store với tinh thần đã tay ngon mắt, không TOP mới lạ! - Ảnh 1.

Tuy sở hữu chiều sâu gameplay ấn tượng nhưng các "siêu phẩm nhập vai cày cuốc" trên mobile đã không còn phù hợp với nhu cầu của game thủ hiện tại (ảnh minh họa)

Game dành cho wibu thắng áp đảo trên Store với tinh thần đã tay ngon mắt, không TOP mới lạ! - Ảnh 2.

Thay vào đó, những tựa game mang yếu tố giải trí lại được ưa chuộng hơn (ảnh minh họa)

Theo dõi BXH Store trong khoảng vài tháng trở lại đây, chúng ta có thể nhận ra sự vắng bóng của những tựa game MMORPG cày cuốc, thay vào đó là thể loại RPG, MOBA, game mô phỏng... đậm tính giải trí và "nhanh gọn nhẹ" liên tục xuất hiện ở vị trí cao nhất. Ngay như thời điểm hiện tại, gMO chiếm TOP 1 ở cả 2 HĐH iOS và Android cũng đang là đại diện của dòng game RPG phong cách anime đầy trẻ trung, Trendy: Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên.

Game dành cho wibu thắng áp đảo trên Store với tinh thần đã tay ngon mắt, không TOP mới lạ! - Ảnh 3.
Game dành cho wibu thắng áp đảo trên Store với tinh thần đã tay ngon mắt, không TOP mới lạ! - Ảnh 4.

TOP 1 tại App Store và Google Play đều ghi nhận cùng 1 cái tên ở thời điểm hiện tại

Đây là tựa game siêu hot vừa ra mắt ngày hôm qua và nhanh chóng đánh bật "anh lớn" LQM để tranh hạng TOP game miễn phí Thịnh Hành nhất ở thời điểm hiện tại. Sự mới lạ, thỏa mãn mong cầu "nuôi waifu", ưu đãi hấp dẫn, nét năng động của bối cảnh thanh xuân vườn trường và đặc biệt là cảm giác trải nghiệm "túc tắc" thư giãn được đánh giá là "chìa khóa" để giúp tựa game này chiều lòng được tất cả game thủ Việt. Đây cũng là tựa game "mở bát" cho năm mới, xem ra là 1 khởi đầu khá rực rỡ dành cho thị trường game nước nhà trong năm 2022 này.

Game dành cho wibu thắng áp đảo trên Store với tinh thần đã tay ngon mắt, không TOP mới lạ! - Ảnh 5.

Nhìn xuống dưới, BXH vẫn ghi nhận sự thống trị của các tựa game có cùng đặc điểm khác: tính giải trí cao, thời lượng chơi ngắn, có thể thoát ra bất cứ lúc nào, 1 màn chơi chỉ trong vài phút cho tới vài chục phút. Đương nhiên - là sự "tập hợp" của các tựa game nổi tiếng như PUBG, Free Fire...

Game dành cho wibu thắng áp đảo trên Store với tinh thần đã tay ngon mắt, không TOP mới lạ! - Ảnh 6.

Đặc biệt, những tựa game on top hầu hết đều không yêu cầu pay-to-win, không tốn kém trong giai đoạn nhiều khó khăn này. Ngay cả những nhãn hàng lớn cũng đều hướng đến thông điệp hỗ trợ người dung, free nhiều loại dịch vụ thì những tựa game tặng nhiều quà, ưu tiên cảm quan vừa chơi game vừa "nuôi waifu" giải trí như Học Viện Siêu Nhiên được ưa chuộng cũng là điều dễ hiểu.

Game dành cho wibu thắng áp đảo trên Store với tinh thần đã tay ngon mắt, không TOP mới lạ! - Ảnh 7.
Game dành cho wibu thắng áp đảo trên Store với tinh thần đã tay ngon mắt, không TOP mới lạ! - Ảnh 8.

Lâu lắm rồi chúng ta mới nhìn thấy 1 đại diện của dòng game RPG phong cách anime có mặt tại vị trí này.

Có lẽ trong những ngày đầu năm, giữa cái không khí se se và chút thư giãn của những ngày cuối tuần, 1 tựa game "đã tay ngon mắt" như vậy cũng chính là thứ chúng ta cần.

Tải game nuôi Waifu đang TOP 1 Thịnh Hành: https://hocviensieunhien.onelink.me/4trC/pr